Hỏi về sách bách khoa tri thức của Đinh Tị Books?

duong126vt
23/03/2023 09:03Phản hồi: 17
Hỏi về sách bách khoa tri thức của Đinh Tị Books?
Không biết ở đây có bác nào mua sách bách khoa tri thức của Đinh Tị Books cho con đọc chưa ạ? Em nghe nói sách có hình ảnh minh họa sống động, nội dung chủ đề cũng rất phong phú như: hành tinh, vũ trụ, Trái Đất, thiên nhiên, khoa học, động vật, thực vật, con người... Mà sách còn đc mua bản quyền của Châu Âu ( nxb Usborne) nên chất lượng kiến thức chuẩn chỉnh lắm đúng k ạ? Em đang tìm hiểu, không biết có nên mua mấy quyển cho con em đang học lớp 3 đọc ko? sách bách khoa tri thức của Đinh Tị Books có tốt thật k các bác?
17 bình luận

Xu hướng

bác cứ mua rồi viết bài giới thiệu trên TT đi
duong126vt
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@ntdieu Dạ vâng e mua xong e đọc về sách rồi sẽ viết 1 bài chi tiết về sách cho mọi người tham khảo ạ!
Nếu sách đã được mua bản quyền của nhà xuất bản nổi tiếng Usborne thì e nghĩ chất lượng nội dung không phải bàn đâu bác.
Yên tâm là phù hợp cho các cháu và tất nhiên cháu lớp 3 nhà bác cũng phù hợp 😁
Sách Bách khoa trị thức của Đinh Tị Books này có 2 quyển e đã mua cho f1 nhà e là "Bách khoa tri thức dành cho trẻ em" và "Bách khoa tri thức cho trẻ em" nội dung sách đều rất hay bác nhé! Những thông tin trong sách đều rất hay về các lĩnh vực. Như e đây người lớn đọc còn bị thu hút.
Với lại kiểu như con e ấy cứ hay hỏi về các mùa trong năm, nhiều khi mình k biết giải thích kĩ càng cho con rõ, thì ở đây giải thích đầy đủ. Nên mua cho con bác nhé! Đây bác hỏi về sách bách khoa tri thức của Đinh Tị books e chia sẻ kĩ càng cho bác đó.
duong126vt
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@tieulongnu92 f1 nhà bác bao nhiêu tuổi rồi ạ? Không biết là nội dung của sách có dễ hiểu không bác? E mới đang tìm hiểu trên mạng thấy có thông tin về sách bách khoa tri thức dành cho trẻ em của Đinh Tị Books này thôi, nội dung thì họ cũng viết chung chung về sách. Nên cũng muốn tham khảo bác nào đã mua cho f1 rồi review lại cho yên tâm.
@duong126vt Nhà e 1 bạn lớp 1 và 1 bạn lớp 4 bác nhé! Nội dung của những quyển sách bách khoa tri thức của Đinh Tị Books này cho độ tuổi của các con mà bác, nên cách dẫn dắt, hình ảnh, tiếp cận các con cũng dễ dàng hơn để các con có thể hiểu rõ về nội dung bác nhé! Sách có thêm hình ảnh minh hoạ rõ ràng, nên con vừa đọc vừa thấy được nên cũng dễ hiểu mà bác.
duong126vt
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@tieulongnu92 Đấy bác đọc cho con rồi chia sẻ lại như thế này là yên tâm nhất đấy. Chứ đọc ở trên google thì nó chung chung lắm! Nên cứ phải hỏi về sách bác khoa tri thức của Đinh Tị Books từ các bác cho yên tâm.
Bác chắc lâu rồi không ra hiệu sách, chứ giờ có nhiều sách hay cho con lắm!
Nếu ở Hà Nội cuối tuần bác nên đi lên phố sách nhé, nhiều sách hay và ý nghĩa. E hầu như cuối tuần nào cũng cùng cả nhà lên đây, cũng như là đi chơi cuối tuần luôn.
mypanit
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Bác nên mua nhiều quyển sách, về nhiều lĩnh vực khác nhau cho f1.
Con lớp 3 đọc tốt rồi, giai đoạn này con cũng đang tìm hiểu về mọi thứ xung quanh, nên mua cho con nhiều quyển sách về nhiều lĩnh vực.
Mà bố mẹ cũng nên đọc sách cùng con bác ạ, vì muốn tạo thói quen đọc sách cho con thì bố mẹ cũng cần làm gương nhé!
Bác cho con đọc quyển này củ Đinh Tị books cũng hay đó bác. Nội dung về các lĩnh vực: thế giới quanh ta, vũ trụ, khoa học, cơ thể người, động vật...Nội dung đơn giản, dễ hiểu, chữ nghĩa rõ ràng, hình ảnh đẹp.
bach-khoa-tri-thuc-cho-tre-em-dinh-ti-books.jpg
duong126vt
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Soidatinh À Đinh Tị books còn có sách Bách khoa tri thức cho trẻ em này nữa ạ! E cảm ơn bác đã chia sẻ nhé! E đang tính mua cho con quyển bách khoa tri thức dành cho trẻ em trên trước, để con đọc xem có hấp dẫn không nếu hay e sẽ mua thêm cho con.
@duong126vt Bác chịu khó tham khảo thêm trên web hoặc là các trang thương mại điện tử, sẽ có khách mua review về sách mình có thể tham khảo từ đó cũng khá là hay và chi tiết.
Với lượng kiến thức đa dạng thì bác cứ để con làm quen từ từ là được mà.
conlai908
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Đưa con ra nhà sách, cho con chọn quyển sách mà con thích. Đỡ phải lăn tăn bác ạ 😁 Con thích thì con đọc sẽ cuốn hơn.
cuongdzai1
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Tên sách là Bách khoa tri thức dành cho trẻ em thì chắc lượng kiến thức của sách cũng khổng lồ lắm các bác nhỉ? Nhưng không biết là với trẻ e thì lượng kiến thức như vậy có dễ tiếp thu được không? Chứ trẻ con mà chữ nghĩa nhiều thì khó nhớ được lắm!
@cuongdzai1 Đúng rồi bác, lượng kiến thức không lồ về thế giới xung quanh ta, trái đất, vũ trụ...Nói chung đa dạng lắm, nhưng mà cách tiếp cận, hình ảnh minh hoạ phù hợp với độ tuổi của trẻ em. Nên không lo là khó để con tiếp thu được nhé.
Không riêng gì bộ bách khoa tri thức cho trẻ em này đâu bác, Đinh Tị books có khá nhiều bộ sách hay đó. Bác tham khảo ở đây:
https://dinhtibooks.com.vn/
Mà sắp tới từ 12/04 - 16/04 bên này có hội sách truyền cảm hứng đọc ở Lý Thường Kiệt ấy. Nếu thích bác có thể tham gia, có nh ưu đãi về giá sách cũng như là nhiều hoạt động bên lề khác đó bác.
duong126vt
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@nadbestvn Mấy nay cũng mò vào web của Đinh Tị để tham khảo thêm các bộ sách của bên này rồi bác 😃 Công nhận là đa dạng các hạng mục sách khác nhau bác nhỉ? E cũng nhắm được kha khá bộ sách hay dành cho con. Chắc sắp tới có hội sách e cũng cho f1 tham gia.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019