HomePod mini mới chính thức ra mắt đầu tiên tại Áo, New Zealand và Ireland
Vào tháng trước, Apple đã thông báo rằng HomePod mini mới sẽ có mặt tại một số quốc gia mới vào tháng Sáu. Giờ đây, HomePod mini‌ đã chính thức ra mắt tại Áo, Ireland và New Zealand. HomePod mini mới này được thiết kế nhỏ hơn đáng kể so với HomePod mini 2018. HomePod mini‌ ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2020 tại Hoa Kỳ, Úc, Canada, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh. Cả ‌HomePod‌ và ‌HomePod mini‌ sẽ được hỗ trợ cho tính năng âm thanh lossless mới ra mắt gần đây của Apple Music vào cuối năm nay . Ngoài ra, ‌HomePod mini‌ sẽ có thể được đặt làm loa đầu ra mặc định cho Apple TV 4K bắt đầu từ cuối năm nay. Theo macrumors
Vào tháng trước, Apple đã thông báo rằng HomePod mini mới sẽ có mặt tại một số quốc gia mới vào tháng Sáu. Giờ đây, HomePod mini‌ đã chính thức ra mắt tại Áo, Ireland và New Zealand.
HomePod mini mới này được thiết kế nhỏ hơn đáng kể so với HomePod mini 2018.

HomePod mini‌ ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2020 tại Hoa Kỳ, Úc, Canada, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh. Cả ‌HomePod‌ và ‌HomePod mini‌ sẽ được hỗ trợ cho tính năng âm thanh lossless mới ra mắt gần đây của Apple Music vào cuối năm nay .
Ngoài ra, ‌HomePod mini‌ sẽ có thể được đặt làm loa đầu ra mặc định cho Apple TV 4K bắt đầu từ cuối năm nay.

Theo macrumors
Khi nào VN mới có hàng?