Tải app ShopBack

Honda winner x


Honda triệu hồi 1,79 triệu xe trên toàn thế giới bởi các vấn đề an toàn
MinhTriND
một nămBình luận: 43
Honda triệu hồi 1,79 triệu xe trên toàn thế giới bởi các vấn đề an toàn
1,79 triệu xe này nằm trong 4 chiến dịch triệu hồi riêng biệt, trong đó thậm chí có vài báo cáo xảy ra cháy nổ. Tính riêng thị trường Mỹ, số lượng xe lỗi nằm trong diện phải triệu hồi lên tới 1,4 triệu chiếc. Tại Mỹ, có 268.000 xe CR-V đời 2002-2006 được triệu hồi để thay thế công tắc cửa sổ điện. Mặc dù không có thương tích nhưng nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cho biết đã có ít nhất 16 vụ cháy liên quan vấn đề này. Năm 2012, Honda từng thực hiện một đợt triệu hồi để giải quyết vấn đề tương tự và đợt triệu hồi mới này là để tiếp tục xử lý vấn đề trước đó đã chưa khắc phục triệt để.

Honda cũng đang triệu hồi khoảng 735.000 xe Accord đời 2018-2020, Accord Hybrid và dòng Insight 2019-2020 tại Mỹ để cập nhật phần mềm liên quan đến tính năng Mô-đun kiểm soát thân xe. Một lỗ hổng ở khâu lập trình có thể làm gián đoạn kết nối, khiến cho một số đèn cảnh báo không hoạt động đúng lúc. Ngoài ra, lỗi này có làm một số bộ phận điện tử bị trục trặc, chẳng hạn như "màn hình hiển thị camera lùi, đèn báo rẽ và cần gạt mưa".

Hai đợt triệu hồi khác tại Mỹ với quy mô 430.000 xe ở 22 tiểu bang khác nhau cũng đang được tiến hành. Vấn đề xuất phát từ lỗi của trục dẫn động cầu trước có thể bị ăn mòn bởi điều kiện thời tiết dẫn đến nứt gãy. Đến nay, chưa có thương tích nào gây ra bởi vấn đề nêu trên. Honda cho rằng linh kiện hiện đang không sẵn sàng cho mọi loại phương tiện nên có thể một số khách hàng sẽ phải chờ. Các loại xe nằm trong diện triệu hồi này bao gồm Honda Civic Hybrid 2012, Honda Fit (2007-2014), Acura ILX (2013-2015), Acura ILX Hybrid (2013) và Honda Accord (2013-2015).

Nguồn: Foxbusiness
43 bình luận
Trách nhiệm
Vào hội Honda City thì ae sale Honda vẫn luôn nói ra rả rằng xe City 2021 bản full giá 600tr đắt hơn Hyundai Accent bản full 540tr vì xe Nhật luôn ngon và xịn hơn xe Hàn, bao giờ xe Nhật lởm như xe Hàn thì giá sẽ ngang nhau. Ae xe Hàn thì bảo với 600tr thì cố tí lên Cerato là sedan hạng C thì ae sale Honda bảo chỉ có ng.u mới đâm đầu vào xe Hàn. Haizz
@Evolution X So ciaz với city, vậy thôi so luôn XL7 với CRV đi.
Mình nói rồi đó, thuận mua vừa bán thôi. Bạn cứ chờ honda nó bỏ mẫu rồi cuốn gói khỏi VN đi.
Mình thì thấy nó vẫn sống tốt, vẫn bán con xe 2 bánh gần trăm củ và 1 con xe hangB gần 600 củ
@zer0_7 bác chưa biết đến vụ hội Hyundai Accent in cả khẩu hiệu dán lên xe vì hãng kg thu hồi xe vì lỗi xuất hiện trên nhiều xe ak. có lỗi, có thu hồi là uy tín vs hãng có thương hiệu hơn rồi. honda vẩn an tâm hơn xe hàn
@zer0_7
Cười ra nước mắt
@ThaiCaly bạn đang so Honda Mỹ vs Hyundai Thành Công VN!?
mấy hãng ở VN thì thằng nào cũng khốn nạn cả; cái hội bảo vệ người tiêu dùng thì bận nhậu...
Đời xe 2002-2006. Thật ko thể tin nổi. @@! Vậy là tránh nhiệm hay tắc trách. Lỗi sản phẩm cũ hãng vẫn quan tâm hay lỗi gần 20 năm mới sửa. @@! Khó hiểu quá đi.
p/s: Mà xe gần 20 năm thì vứt mịa đi chứ con đem gì vào hãng triệu hồi nữa.
Dkhquyen
ĐẠI BÀNG
một năm
@maithang215 Có thể là tòa án bắt triệu hồi nên Honda mới làm. Nhưng mà ở Mỹ thì người ta đi xe cũ tuổi đời mười mấy năm rất nhiều luôn chứ không có vứt đâu, xe nào tai nạn mới vứt.
@maithang215 Xe ở mẽo hay châu âu họ dùng rất lâu. Đơn giản họ coi con xe chỉ là công cụ đi lại. Trừ người trẻ hoặc có tiền thích đổi xe thì hay mua xe mới.

Mình đi xe cũng vậy, ba cái option loè loẹt cũng chỉ mang tính giải trí. Con xe lên ngồi máy lạnh mát, ghế êm, loa hay là đc, những thứ khác chả quan tâm.
thì VN hay các nước khác cũng coi như công cụ đi lại thôi chứ có ai mang lên bàn thờ để thờ hay bỏ lồng kính đâu. phương tây họ dùng lâu chẳng qua đó là phương tiện đi lại chính của họ thôi, họ sở hữu cái oto cũng giống như ng VN mình sở hữu cái xe máy vậy, cái xe máy đời 200x vẫn chạy ngập đường có ai chê đâu, 1 cái xe máy dân mình mua về dùng cũng 10-15 năm là bt. cũng như bên đó thôi 10 nhà thì cả 10 đều có oto nên họ chẳng cần thay đổi làm gì, họ cũng giống như ng VN sở hữu 1 cái xe máy chỉ khác là xe máy và oto, còn ở VN thì nhà nào gọi là có chút điều kiện với mua đc cái oto, mà mua đc rồi còn xét về thương hiệu đắt rẻ nữa nên dân mình coi trọng cái oto hơn là chuyện bt
Ơ... triệu hồi nhiều xe lỗi như này thì dân họ lấy đâu xe để đi lại.
@Emranhieulam1990 triệu hồi kg có nghĩa là thu lại xe đem đi sửa 1 lúc mà có thể mang xe đến hãng hay đại lý để sửa, thay thế phụ tùng linh kiện thôi, cũng cho thời gian dài. triệu hồi được coi là thông báo để người dùng dk biết về lỗi đang tồn tại trên xe và dk hãng quang tâm giải quyết
@ThaiCaly Thế hả. Vậy là gara ô tô lại có nguồn thu nhập đáng kể cho anh chị em công nhân viên ăn Tết rồi. Kế này kể cũng hay. Vì nó toàn tung ra vào dụp cuối năm.
Vì mình ít chạy, nên xe lúc nào cũng như mới 😃 . Xe nào vô tay mình cũng bền chứ đâu cần phải xe Nhật mới "chụi" 😃
Ồ phát hiện sớm thì tốt rồi
có Big City Moi ko??
Cười vô mặt
Honda định vị là xe dành cho gia đình, hổng có kinh doanh nên hổng sao hổng sao hé!
Triệu hồi thì tốt thôi, chứ xe lỗi mà im im thì mới chết
@nh0ktam01 số xe lỗi phải đạt đến 1 con số nào đó hoặc có thể gây ra sự cố nghiệm trọng tuy hiếm nhưng vẩn dk gọi là triệu hồi. có thể các xe đời lâu rồi nhưng chưa đủ số liệu cần để triệu hồi hay linh kiện đó đến 1 thời gian nào đó chưa đến tuổi hỏng mà đã hỏng sớm thì cũng dk triệu hồi.
Khanh TT
ĐẠI BÀNG
một năm
Chúc mừng Honda, chúc Honda thành công tại thị trường Việt Nam ;D
Phốt nặng cho maker sản xuất chi tiết lỗi.
Đền phá sản luôn 😃
@hongphuc1992 cũng có trách nhiệm của bên cung ứng hàng nữa, như vụ túi khí đâu phải của hãng xe 100% trách nhiệm đâu,
@ThaiCaly Maker sản xuất là nhà cung ứng đó bạn.
Chứ Honda nó đâu mất phí.
Hondavn mà triệu xe 2 bánh lỗi thì
Crv của mình mới bị triệu hồi để thay bơm xăng.
City TOP đi 5000km mà bấm nút Hazard k được. K lẽ hỏng công tắc
K có tiền mua xe
Cười vui vẻ
daibt
ĐẠI BÀNG
một năm
Tin tốt..
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019