realme 8 series


Horimiya Tập 4: Everybody Loves Somebody
meomoe
3 thángBình luận: 0
8e0d3327aa56da66a949b08e5d3d0729.jpg
Chuyện Tình Của Chàng BadBoy vietsub | Horimiya Tập 4 vietsub: Thoạt nhìn, Hori-san là một nữ sinh nổi tiếng nhìn tưởng chừng như một học sinh "không thực tế" trong lớp, nhưng trên thực tế, cô lại có lối sống vô cùng giản dị, thực dụng và hướng nội. Mặt khác, Miyamura-kun đeo kính nhìn trong như một fanboy cao trung, nhưng thực tế là một chàng trai vô cùng hấp dẫn, có xu hướng bad boy, bấm khuyên tai và có cả hình xăm. Khi hai người bạn học giống như đến bất ngờ này gặp nhau vô tình bên ngoài giờ học, một câu chuyện ngọt ngào, sôi nổi về cuộc sống tuổi học sinh bắt đầu!
Horimiya Tập 4
Link: https://hayghez.net/phim/horimiya-17823/tap-04-264072.html

20200924c15384388f037c344_th_1024x0.jpg
Horimiya Tập 1
Kyoko Hori là một học sinh nổi tiếng ở trường trung học. Tuy nhiên, ở nhà, cô đảm nhận vai trò của một người nội trợ chăm sóc nhà cửa cùng với em trai Souta, đó là điều mà cô giữ bí mật với bạn bè. Một ngày nọ, Souta trở về nhà trong tình trạng chảy máu mũi cùng với một người lạ mặt hấp dẫn, người được tiết lộ là Izumi Miyamura, bạn cùng lớp có vẻ cô đơn và u ám của Kyoko. Thời gian trôi qua, Izumi bắt đầu đến thăm gia đình Hori một cách thường xuyên để đi chơi với Souta trong khi Kyoko hiểu về Izumi hơn. Toru Ishikawa, bạn cùng lớp của Kyoko với tình cảm với cô ấy, hỏi Izumi rằng liệu hai người có đang hẹn hò với Izumi hay không. Sau khi được tỏ tình, Kyoko tức giận đối mặt với Izumi về nhận xét của anh ta về việc hai người không hợp nhau, buồn bã vì anh ta đang tránh cô để bảo vệ danh tiếng của cô. Cuối cùng, cả hai làm nên chuyện. Ngày hôm sau, Izumi thấy Toru đau lòng sau khi bị Kyoko từ chối ngày hôm qua và ngay lập tức an ủi anh.
EifN9diX0AEZvkF.jpg

Horimiya Tập 2

Trong khi nói chuyện với mẹ mình, Kyoko nhận ra rằng dù đã làm quen với Izumi trong suốt thời gian qua, cô vẫn không biết tên của anh ấy. Thay vì trực tiếp hỏi tên của anh ấy, cảm thấy nó quá xấu hổ, cô ấy cố gắng tìm ra tên anh ấy là gì thông qua các phương pháp gián tiếp ở trường và lần nào cũng thất bại. Sau khi gặp mẹ khi bà ra khỏi nhà, Izumi biết được ý định thực sự của bà vì hành động kỳ lạ của bà suốt cả ngày và nói cho cô biết tên của anh ta. Ở trường, Hori đang giúp đỡ Hội đồng Học sinh với nhiều nhiệm vụ khác nhau mặc dù không phải là thành viên của hội đồng, và bạn bè của cô ấy tự hỏi liệu cô ấy có bị họ lợi dụng hay không. Sau khi Izumi vô tình bị một trong những thành viên Hội học sinh, Remi Ayasaki, xô ngã, anh nhận ra rằng cô đã đánh rơi và bỏ lại báo cáo ngân sách. Ngày hôm sau, Kyoko đang bị chủ tịch Hội học sinh, Kakeru Sengoku, mắng mỏ công khai vì quên nộp báo cáo ngân sách. Izumi nhìn thấy điều này và tiến tới đánh anh ta, và cho anh ta xem báo cáo ngân sách mà Remi đã đánh rơi. Hội đồng xin lỗi và tiết lộ lý do tại sao Hori tham gia đấu thầu của Hội học sinh là vì Sengoku đã bôi bẩn cô ấy khi cô ấy từng bắt nạt anh ấy khi họ còn nhỏ. Khi các học sinh chuẩn bị bắt đầu năm thứ ba, Izumi tặng Kyoko một đĩa CD nhân dịp sinh nhật của cô ấy trong khi Kyoko cố gắng tưởng tượng cuộc sống sẽ như thế nào nếu không có Izumi. s tiết lộ lý do tại sao Hori lại tham gia đấu thầu của Hội học sinh là vì Sengoku có vết bẩn trên người cô khi cô từng bắt nạt anh khi họ còn nhỏ. Khi các học sinh chuẩn bị bắt đầu năm thứ ba, Izumi tặng Kyoko một đĩa CD nhân dịp sinh nhật của cô ấy trong khi Kyoko cố gắng tưởng tượng cuộc sống sẽ như thế nào nếu không có Izumi. s tiết lộ lý do tại sao Hori lại tham gia đấu thầu của Hội học sinh là vì Sengoku có vết bẩn trên người cô khi cô từng bắt nạt anh khi họ còn nhỏ. Khi các học sinh chuẩn bị bắt đầu năm thứ ba, Izumi tặng Kyoko một đĩa CD nhân dịp sinh nhật của cô ấy trong khi Kyoko cố gắng tưởng tượng cuộc sống sẽ như thế nào nếu không có Izumi.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019