Horimiya Tập 7: Bạn ở đây, tôi ở đây (Chuyện Tình Của Chàng BadBoy)
meomoe
3 thángBình luận: 0

Horimiya Tập 7

Kyoko Hori là một nữ sinh trung học trong sáng và nổi tiếng, trái ngược với người bạn cùng lớp của cô, cậu bé đeo kính ảm đạm và có vẻ hơi ngố tàu Izumi Miyamura. Ngoài giờ học, Hori là một người thích ăn mặc đẹp và chăm sóc gia đình cùng em trai của cô là Souta. Cô cố gắng giữ bí mật điều này với các bạn cùng lớp. Một ngày nọ khi Souta trở về nhà với vết thương chảy máu mũi, cậu được một người mang nhiều hình xăm cũng như ngoại hình theo phong cách đường phố giúp đỡ. Người đó nhận ra cô và tiết lộ mình là Miyamura. Cả hai đồng ý giữ bí mật về tính cách thực của họ với các bạn cùng trường, và họ bắt đầu mối quan hệ với nhau như bạn bè và sau đó là một cặp đôi.
Horimiya Tập 7 Link: https://hayghes.com/phim/horimiya-17823/tap-07-264075.html

[Tập 7] Horimiya VietSub (2021)

Horimiya Tập 7 VietSub, Tập 7 Hori-san to Miyamura-kun (TV) VietSub. <p>Chuyện Của Hori V&agrave; Miyamura vietsub | Chuyện T&igrave;nh Của Ch&agrave;ng BadBoy&nbsp;vietsub |&nbsp;Horimiya vietsub: Thoạt nh&igrave;n, Hori-san l&agrave; một nữ...
hayghes.net


Horimiya-Episode-6-Release-Date-Time-Where-to-Watch-1024x597.jpg
Kyoko Hori, cô gái nổi tiếng nhất lớp, ở nhà ăn mặc giản dị và đảm đang việc nhà. Một ngày nọ, Izumi Miyamura, người cô độc trong lớp, phát hiện ra bí mật của cô khi anh hộ tống em trai cô, Sota, về nhà vì bị chảy máu mũi. Hori phát hiện ra rằng Miyamura đeo khuyên ngoài trường học và có hình xăm, nhưng cả hai quyết định giữ bí mật cho nhau và kết bạn với nhau khi Miyamura tiếp tục đến chơi với Sota. Trong thời gian này, Miyamura vô tình để lộ diện mạo thật của mình trước mặt Yoshikawa trên đường giúp Hori mua trứng trong một đợt sale flash. Trong khi đó, Toru Ishikawa, một người bạn cùng lớp, kết bạn với Miyamura bất chấp tình cảm của anh dành cho Hori và nói với anh rằng anh dự định sẽ tỏ tình với cô. Miyamura đặt khoảng cách giữa mình và Hori cho đến khi cô đối mặt với anh, buồn bã vì anh đã tránh mặt cô để bảo vệ danh tiếng của cô.
Horimiya-Episode-6-Cover-1.jpg
Trong khi nói chuyện với mẹ, Hori nhận ra rằng cô ấy không biết tên của Miyamura và trải qua một số kế hoạch để tìm hiểu nó một cách gián tiếp, cho đến khi Miyamura cuối cùng tiết lộ nó cho cô ấy. Ở trường, hội học sinh nhờ Hori giúp đỡ về các thủ tục giấy tờ của họ. Sau đó, họ buộc tội cô làm mất báo cáo ngân sách, nhưng Miyamura chứng minh sự vô tội của mình bằng cách tiết lộ rằng Remi đã vô tình làm rơi nó khi cô va vào anh ta, và sau đó anh ta húc đầu Sengoku. Họ xin lỗi, trong khi Hori tiết lộ rằng cô ấy đã giúp hội học sinh thoát khỏi cảm giác tội lỗi vì đã bắt nạt Sengoku trong thời thơ ấu của họ. Khi các học sinh bắt đầu năm thứ ba, Miyamura tặng Hori một đĩa CD nhân ngày sinh nhật của cô ấy.
maxresdefault (11).jpg
Khi Miyamura nhớ lại quá khứ đen tối của mình, cho một dự án của lớp, Hori, Ishikawa và Yoshikawa thành lập một nhóm với anh ấy, và anh ấy nhận ra rằng anh ấy có họ để gọi bạn bè của mình. Anh tâm sự với Ishikawa, người xác nhận tình bạn của họ. Ngày hôm sau, Remi nói đùa với Hori rằng cô ấy đang cân nhắc hẹn hò với Miyamura, trong khi Hori tỏ ra đề phòng anh. Sau giờ học, Hori và Miyamura so kè tay đôi, và Hori gần như thổ lộ tình cảm của mình với anh. Khi Ishikawa đối mặt với Miyamura về Hori, Miyamura phủ nhận rằng cô ấy có tình cảm với anh ấy, và họ rơi vào một cuộc hỗn chiến. Hai người xin lỗi, trong khi Miyamura tiết lộ với Yoshikawa rằng Hori là nguyên nhân gây ra cuộc chiến của họ.
Hori-and-Sota-Horimiya-Season-1-Episode-1-A-Tiny-Happenstance-Series-Premiere.jpg
Khi mùa hè đến, Sakura phải lòng Ishikawa khi anh giúp cô nhặt giấy tờ mà cô làm rơi vãi. Hori đưa cho Miyamura kem mà anh ấy chia sẻ với Ishikawa và Sengoku. Hori và Miyamura thua một trò chơi giữa những người bạn của họ và họ bị trừng phạt phải mua đồ uống cho họ, và Ishikawa hiểu lầm chuyện gì đã xảy ra giữa họ. Sau giờ học, Hori biết rằng Miyamura chỉ bối rối khi nói chuyện với Shindo, bạn học cấp hai của anh. Khi ra ngoài thị trấn, cô và Ishikawa gặp Shindo. Sau đó, Hori bị ốm, và Miyamura chăm sóc cô, tìm hiểu thêm về sự cô đơn mà cô trải qua trong quá trình này. Tin rằng Hori đã ngủ, Miyamura thú nhận tình cảm của mình dành cho cô.

Sota báo cáo rằng anh đã nhìn thấy Miyamura với một cô gái khác, không biết rằng cô ấy là Chika, bạn gái của Shindo. Hori trở nên khó chịu và tránh mặt Miyamura, đỉnh điểm là cô ném sách giáo khoa của mình vào anh ta. Khi Miyamura đến nhà cô để trả sách giáo khoa, cả hai đã xin lỗi nhau. Hori cho phép Miyamura giải thích, và họ bị cha cô, Kyosuke, cắt ngang. Hori xác nhận Miyamura là bạn trai của cô và họ bắt đầu hẹn hò. Ishikawa rơi vào tình trạng chán nản khi biết về điều này nhưng Miyamura khẳng định họ vẫn là bạn. Trong khi đó, Sakura cảm thấy mình kém hấp dẫn so với Remi nhưng lại tâm sự với cô ấy về tình cảm của mình với Ishikawa.

Các học sinh khác phát hiện ra Hori và Miyamura đang hẹn hò sau khi Miyamura qua đêm ở nhà cô. Lo lắng về việc danh tiếng của mình đang ảnh hưởng đến cô ấy như thế nào, anh ấy quyết định cắt tóc và không đeo kính nữa. Diện mạo mới của Miyamura thu hút sự chú ý từ các cô gái và Honoka Sawada, một sinh viên năm nhất tuyên bố anh là đối thủ của cô vì tình cảm của Hori. Miyamura biết rằng Sawada là hàng xóm kế bên của anh ấy, người anh trai đã mất một năm trước, và anh ấy trở nên thông cảm hơn với hoàn cảnh của cô ấy.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019