[HOT] Vainglory- Siêu phẩm MOBA ( LOL phiên bản android )
huynh tan hoai
5 nămBình luận: 0


Chiều lòng người hâm mộ, vào chiều nay Đạt Nguyễn cùng những người bạn trong nhóm đã chính thức cho ra mắt phiên bản Việt hóa của siêu phẩm MOBA Vainglory.

Chiều lòng người hâm mộ, vào chiều nay Đạt Nguyễn cùng những người bạn trong nhóm đã chính thức cho ra mắt phiên bản Việt hóa của siêu phẩm MOBA Vainglory. Mặc dù phiên bản này của trò chơi vẫn chưa khắc phục được lỗi hiển thị font chữ tiếng Việt có dấu nhưng game thủvẫn hết sức ủng hộ và tỏ ra vô cùng hứng thú.Một chút thông tin cho bạn đọc chưa biết, Vainglory sở hữu nhiều đặc điểm khá giống so với tựa game MOBA nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại, dù rằng bản đồ trong game chỉ được chia với 2 lane, đồng thời trận đấu chỉ giới hạn gồm 6 người theo thể thức 3vs3.
Trong Vainglory, mọi hành động của nhân vật đều dựa trên cảm ứng. Khi click vào một điểm trên màn hình, nhân vật sẽ chuyển động đến vị trí đó. Ngoài ra, các thao tác chọn mục tiêu để tấn công, sử dụng skill, mua đồ... đều có thể thao tác đơn giản dựa trên cảm ứng, người chơi có thể dễ dàng làm quen sau màn hướng dẫn tân thủ khi mới đăng nhập.


Nhìn chung, tuy không thật sự hoàn hảo nhưng Vainglory Việt hóa vẫn đáp ứng được nhu cầu chờ đợi của người hâm mộ bấy lâu nay.


Tải ngay: Tại đây (680MB)

Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019