HP hợp tác với Samsung để mang tính năng in không dây không cần cấu hình lên S4, S III, Note II
Duy Luân
9 nămBình luận: 221
galaxy_HP_in_khong_day.jpg
HP vừa cho biết hãng đã hợp tác với Samsung để mang tính năng in không dây lên Galaxy S 4, điều đặc biệt ở đây là người dùng không cần phải trải qua bất kì bước cấu hình nào, cũng không phải cài thêm driver gì cả. Hơn 200 mẫu máy HP InkjetLaserJet có khả năng kết nối mạng đều tương thích với tính năng này. Theo HP, người dùng có thể in bằng hai cách: hoặc kết nối Galaxy S 4 và máy in HP vào cùng một mạng Wi-Fi, hoặc kết nối hai thiết bị trực tiếp với nhau bằng công nghệ HP Wireless Direct Print (cách này chỉ áp dụng cho một số model nhất định). Trước khi ra lệnh in, người dùng có thể tùy chọn số bản in, kích cỡ giấy, hướng giấy, loại giấy, chế độ màu, có in hai mặt hay không. Những ứng dụng nằm trong diện được hỗ trợ in bao gồm trình email, trình duyệt, Photo Gallery, danh bạ, S Note và Polaris Office. Đến cuối năm, một bản cập nhật firmware dành cho Galaxy S IIINote II cũng sẽ được Samsung phân phối để bổ sung tính năng in không dây tương tự như đã nói ở trên.

221 bình luận
ctn100
CAO CẤP
9 năm
Mình thấy rất nhiều người ném đá S4 về mặt thiết kế, nhưng từ trước tới nay ai cũng biết thiết kế không phải là điểm mạnh của Samsung (ko có nghĩa là thiết kế ko đẹp), mà thay vào đó là những tính năng thông minh và sử dụng những công nghệ mới nhất giúp người dùng có cảm giác trải nhiệm thích thú và tuyệt vời nhất đó mới là sức mạnh của SS

P.S: Theo ý kiến cá nhân thì mình thấy thiết kế của S4 khá đẹp nhìn dễ thương, ko xấu như nhiều người đã chê, mình nghĩ nên nhìn tận mắt sờ tận tay trực tiếp bên ngoài thì mới nên phán sản phẩm đó: xấu hay đẹp, có rẻ tiền hay ko.....thân
@ctn100 Chỗ chém thứ 1 về thiết kế thì tùy khẩu vị của mỗi người đừng bao giờ nhận xét nó không bằng 😁, chỗ chém thứ 2 tính năng thông minh thì hầu hết hãng nào cũng có phong cách riêng WP, BB10, andorid hay IOS hãng nào cũng nghiên cứu mang lại trải nghiệp tốt nhất cho người dùng, tùy khẩu vị của từng người mà chọn sp cho mình thôi. Bạn trải nghiệm 1 thứ nên cũng không trách được cho nên đừng dùng nhất ở comment đầu.:D Còn các tính năng mới của S4 như thế nào thì cũng không dám nhận xét :D Đôi điều giải thích cho bác hiểu
@phamloc_ct mình chẳng thấy đỡ, càng ngày càng nhiều hơn trc, đương nhiên ít hơn các trang kia, nhưng các mod làm ăn hơi chán, các topic để mấy thằng troll vào là lại thiên hạ đại loạn luôn, ngôn ngữ chợ búa khinh thường rẻ mạt cũng đầy, vậy mà các mod ko sút hẳn bọn ý đi vĩnh viễn cho sạch tinhte...
@ctn100 Nói Samsung không mạnh về thiết kế là anh hoàn toàn sai lầm. Bản thân tôi ở mỹ, có một người bạn Hàn Quốc có cha làm giám đốc điều hành ở đó. Tôi đã được cậu ấy kể về công việc của bố mình. Ông bố thuộc nhóm thiết kế, và ông chỉ nhận những người nào có được điểm tốt nghiệp cao từ những trường đại học chuuyên ngành thiết kế về Design mẫu máy cho hãng Samsung thôi. Điển hình là trường đại học FullSail.
@linhheo2210 Hàn Quốc mà mạnh về thiết kế thì mấy hãng Huyndai, Kia đã 0 phải dụ mấy thiết kế sư danh tiếng của BMW&Audi bằng lương khủng qua làm
Dacan
TÍCH CỰC
9 năm
có cái này cho dân văn phòng cũng hơi bá đạo
@Dacan Hiếm văn phòng dùng máy in có wifi lắm =))
@daovangiangtnvn ở mình chứ mấy nước phát triển thì dùng nhiều bạn ah
Dacan
TÍCH CỰC
9 năm
@daovangiangtnvn nước ngoài ấy bạn ơi. việt nam thì đến nfc hay 4g còn chưa xài (đc) huống chi chịu bỏ tiền mua máy in hiện đại. toàn đồ cùi T.T
@daovangiangtnvn Vậy mà máy in gia đình của mình có, in qua wifi trên laptop, hay người khác gửi email nó tự in, in qua ipad, iphone và smart phone =))
có nhưng tính năng mà nhiều người chưa bao giờ dung
@Nguyenvanchinhs2 đã có đâu mà đòi dùng hhaa
@Nguyenvanchinhs2 Đừng nhìn nhận 1 chiều như vậy. Chỉ những nước đang phát triển như VN ta mới ko tận dụng hết tính năng của nó. Tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Anh, .......người dùng smartphone chiếm số lượng cực kì lớn. cộng thêm nhiều dịch vụ tiện ích mở rộng. Thì những tính năng cao cấp của smartphone đều đc biết tới và mọi người đều sử dụng thành thạo.
@Nguyenvanchinhs2 do yêu cầu đời sống công việc những người ấy không dùng đến những tính năng ấy. điều đó không có nghĩa là không có người dùng 😃
keyis123
ĐẠI BÀNG
9 năm
Tính năng này thì đúng là lợi cho cả 2 hãng và lợi cho cả người dùng 😁
Note II vẫn là trợ thủ đắc lực của mình 😁
Mà tính năng này có cũng chưa chắc đã sử dụng thường xuyên bởi nhà có máy Photocopy riêng rồi 😃
@huytoanpham Ai chả vậy hả bạn, vì cty thiếu gì máy .

Có muốn sd hay không thôi. mà nó khá tiện đấy.

Tôi mách luôn mẹo. Nếu cty dùng máy HP chẳng hạn thì bạn gõ hp Vào ch play, nếu may' FUJI Xerox thì gõ fuji xerox , Epson thì gõ Epson ...để tìm app của hãng máy.

→ Sao phải đợi chờ

S3/Note2 (HW) + Boeffla/Stweak(FW) + Neutron(SW)→ iBasso D0 (digital) → SE535/AH D2000 = BIG audio upgrade!
@YPMVSTAFF 😁😃
Sai chính Tả bác Duy Luân
kết nối hai thiết bị trực tiếp với nahu bằng công nghệ H
ndacthien
TÍCH CỰC
9 năm
Đúng là có tiền thì nhiều người theo nhỉ. Nhưng phải công nhận sự thật là SS có sự cố gắng mang lại tiện ích cho người dùng.
Đây đúng là kiểu hợp tác đôi bên cùng phát triển và có lợi 😃
S4 đep mà,các bác cứ chê ngoại hình nhưng đã nghe câu trăm nghe k bằng 1 thấy chưa?
khi nào đc sờ vào cái máy và mua về tẩi nghiệm 1 tuần,đảm bảo k hối hận khi đã chọn s3 hoặc s4
chê nó xong rồi sau này bất cứ siêu phẩm nào cũng phải so sánh vs nó trc đã.ngày trc toàn so vs ip4 nhưng bh toàn so vs s3 và bh là s4.
@nhox123ngox Uống dầu tường an quá nhiều.nên nói mà ko biết ngượng
lephuoc09x3a
ĐẠI BÀNG
9 năm
@nhox123ngox mình củng rất thicks note mà con nhà nghèo đành chịu thui😔
@tiendung1989 For someone who believes that a good smartphone must have the best design feature, there’s no doubt that HTC beats Samsung in this side of the game. With a futuristic design concept, HTC One is sculpted from a material called anodized aluminum and it boasts some of the most advanced parts in the world. It has this ‘expensive’ look and feel matched by an equally impressive set of software.
However, consumers don’t seem to be buying the HTC’s designing scheme. An editorial article found in Engadget’ssite managed to point out the reasons behind HTC’s overshadowed fame. While it is true that HTC One’s design looks more innovative as compared with the Galaxy S IV’s, the latter seems to be ‘swimming in a pool of cash’ which is otherwise scarce in HTC’s tub.
There’s actually a good explanation to this. It’s that magic word called ‘marketing.’ According to a report, the Korean manufacturer spends around $12 billion on areas such as sales promotions, commissions, and advertising when it markets its iteration of Galaxy devices. The said amount is even bigger than what companies such as Apple, HP, Dell,Microsoft, and Coca-Cola would spend on advertising.
Mobile carriers also play a big part of the game. Big network operators just can’t get enough of Samsung products.
The editorial may have reiterated the HTC One’s superb design over the Galaxy S4. It further pointed out that in reality, however, customers vote not with their eyes but with their wallets.
source :http://pinoytutorial.com/techtorial/htc-vs-samsung-why-htc-one-looks-cooler-than-galaxy-s4/
Những tính năng cần thiết mà antifan không nhìn thấy được, ngoài hình thức "rẻ tiền" của Galaxy S4 😁
@dunghananycall mình không chê s4 rẻ tiền ,nhưng mình chỉ thất vọng với thiết kế lần này samsung dành cho s4 ,chắc là ai đó cầm s4 người khác khó phân biệt dc s4 hay s3 khi nhìn thoáng qua .những tính năng đặc biệt trên s4 rồi s3 sẽ cũng có
yêu sony với LG mà có khi lại mua s3. dùng ngon mà lại nhiều ng biết :v
longku25
TÍCH CỰC
9 năm
@thanhhai5352 dùng ĐT để trải nghiệm và thích cái nào thì dùng chứ để nhiều người biết thỳ làm gì hả b,,
@longku25 Rút ra gọi chỗ đông người cho nó mr.oai

Sent from my GT-I9100 using Tinhte.vn
Cái này tiện lợi đây. 😁
éc, mình xài máy in EPSON:oops:
@pvhungbath spam đấy ah
hay nhỉ? ;)
h2dylove01
ĐẠI BÀNG
9 năm
s4 thiết kế tinh tế và đẹp hơn s3. Kiểu thiết kê này không many lắm nhưng thuận tiện việc sử dụng, cầm lắm và đút túi! Ok s4
Tính năng Print này có phải chỉ có ở 3 dòng máy của SS đâu P. Mà các dòng máy khác của SS cũng có tính năng đó mà. Chẳng hạn như Note I cũng có đó thôi.
baodomhoa1
TÍCH CỰC
9 năm
Mấy ông mua máy để khỏe mẽ thì tính năng này không có ích thật. Nhưng đối với dân văn phòng như mình thì nó thật tuyệt vời.
@baodomhoa1 Dân khoe mẻ sao dám cầm ip đi in dc. Bik cái j đâu mà in

Sent from my GT-I9300 using Tinhte.vn
trilong
ĐẠI BÀNG
9 năm
@baodomhoa1 Cái tính năng in ko dây đúng là có ích đối với số ít dân văn phòng thật! Thế nhưng " Mấy ông mua máy để khoe mẽ ..." thực sự làm người khác khó chịu lắm!
Thế này mua thêm cái máy in nữa thì ngồi nhà cũng vẫn ok
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019