TTBC23

TTBC23


HP Smart Tank 210 - máy in phun màu siêu tiết kiệm, chất lượng bản in xuất sắc, tích hợp WiFi

Zuzux
26/8/2023 9:23Phản hồi: 3
HP Smart Tank 210 - máy in phun màu siêu tiết kiệm, chất lượng bản in xuất sắc, tích hợp WiFi
HP Smart Tank 210 là một mẫu máy in phun màu nhỏ gọn, sử dụng bình mực thông minh chống tràn giúp người dùng có thể tự nạp mực ngay tại nhà một cách dễ dàng, tích hợp cả WiFi và đặc biệt là mức giá chỉ khoảng 3 triệu đồng.

Đây là sản phẩm cực kỳ phù hợp cho giáo viên, gia đình với nhu cầu in màu, in ảnh, in các tài liệu, bài tập nhiều màu sắc.In màu, in ảnh sắc nét, dễ dàng, tiết kiệm

HP Smart Tank 210 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tính linh động cao dễ dàng di chuyển, có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau từ bàn làm việc, kệ sách, kệ Tivi… Dù nhỏ gọn như vậy nhưng chiếc máy in này vẫn cung cấp đầy đủ mọi tính năng mà giáo viên hoặc gia đình cần đến. Đáng chú ý nhất phải kể đến là khả năng in màu, in ảnh, in tràn viền khổ A4 với chất lượng sắc nét độ phân giải in lên đến tới 4800 x 1200 dpi khi in màu.
Giáo viên, phụ huynh có thể in ảnh, in bài tập kèm ảnh đầy màu sắc, độ nét cao giúp các bé dễ dàng làm quen với thế giới xung quanh một cách trực quan nhất. Người dùng cũng dễ dàng in những bức ảnh lưu niệm cùng gia đình kích thước lên đến khổ A4. Tất nhiên máy in cũng cung cấp tính năng in trắng đen để in các tài liệu thông thường khi cần.HP Smart Tank 210 đáp ứng nhu cầu in ảnh, in tài liệu màu hoặc trắng đen dưới 800 trang mỗi tháng, hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng của giáo viên hay gia đình. Mực in đi kèm với máy có thể in đến 6000 trang in trắng đen hoặc in màu. Với nhu cầu in trung bình khoảng 200 trang/tháng thì 2,5 năm kể từ khi mua máy mới cần nạp mực.

Chi phí nạp mực cũng cực kỳ tiết kiệm. Một bộ mực in ba hộp GT52 70ml kết hợp với hai hộp mực đen GT53 90ml có tổng chi phí khoảng 1,1 triệu đồng đáp ứng đến 8000 trang in màu hoặc trắng đen, tức chi phí trung bình chỉ 137đ/trang in.

Nhiều tính năng thông minh, dễ sử dụng

Được trang bị kết nối Wi-Fi, HP Smart Tank 210 có thể dễ dàng in ấn, scan, theo dõi lượng mực và thiết lập lối tắt dễ dàng trên ứng dụng HP Smart từ bất cứ đâu. Cụ thể, người dùng có thể tận dụng camera của điện thoại thông minh để scan, ứng dụng HP Smart sẽ tự căn lề, làm phẳng để lưu lại, chia sẻ qua email, tin nhắn hoặc in thành bản cứng. Với các thao tác lặp đi lặp lại thường xuyên sử dụng, người dùng chỉ cần thiết lập lối tắt một lần, sau đó có thể thực hiện các thao tác đó chỉ với một chạm trên màn hình.

Quảng cáoBên cạnh đó, HP Smart Tank 210 được trang bị công nghệ Tự động Bật/Tắt thông minh của HP giúp tiết kiệm năng lượng vượt trội. So với các “chế độ Ngủ” truyền thống, tính năng tự động Tắt của HP tiết kiệm năng lượng hơn tới 26 lần trong khi vẫn sẵn sàng hoạt động (tự động Bật) khi người dùng cần (gửi lệnh in, thao tác nút bấm trên máy…).Thân thiện môi trường

Phát triển bền vững luôn là một trong những mục tiêu trọng tâm của HP. Theo nhà sản xuất, HP Smart Tank 210 có hơn 45% nhựa trong máy in sử dụng vật liệu tái chế, 100% hộp mực HP chính hãng đều có chứa thành phần tái chế, góp phần vào việc bảo vệ môi trường.Bên cạnh đó mực in phun HP chính hãng là mực có gốc nước, cho trải nghiệm in không mùi với lượng khí thải được hạn chế tối đa. Đặc biệt, mực in chính hãng HP còn đạt tiêu chuẩn chất lượng không khí trong nhà, tránh tình trạng ô nhiễm không khí phát thải từ mực in như mực giả và mực không chính thông gây nên góp phần bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Quảng cáo

3 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Con này mới ra đúng không ta
Zuzux
CAO CẤP
2 months
@truyentrucon Đúng rồi bạn, mới bán được vài tháng ấy, tính ra so với tầm giá thì con này quá êm luôn
Có in từ điện thoại luôn quá hợp lý, chỉnh hình trên điện thoại bấm in đỡ mất công chuyển qua máy tính

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019