HTC bổ nhiệm CEO mới, tiếp tục phát triển mảng VR và 5G
P.W
9 tháng trướcBình luận: 38Lượt xem: 4.130
HTC bổ nhiệm CEO mới, tiếp tục phát triển mảng VR và 5G
Một cựu giám đốc nhà mạng Orange, Yves Maitre đã được chọn làm CEO mới của HTC. CEO hiện tại là ông Cher Wang sẽ rời khỏi ghế giám đốc điều hành nhưng sẽ ở lại vị trí ban lãnh đão công ty. Dưới sự dẫn dắt của Maitre, HTC sẽ tiếp tục phát triển những công nghệ và thiết bị VR, XR (extended reality), 5G và AI để “tạo ra những thiết bị tiêu dùng tốt nhất thế giới cũng như những dịch vụ xoay quanh những thiết bị đó, cho phép khách hàng dễ dàng sử dụng và trải nghiệm sản phẩm.” Điều này có nghĩa là, HTC sẽ tiếp tục sản xuất những chiếc kính thực tế ảo Vive, cũng như phát triển những thiết bị mới, như cục router 5G Hub phát triển cùng Sprint cho phép anh em xài mạng viễn thông 5G mà không cần điện thoại có modem 5G.

Tình hình tài chính của HTC gần đây cũng không khả quan lắm, và Maitre sẽ có rất nhiều việc phải làm. Năm 2018, HTC chỉ thu về 770 triệu USD doanh thu, năm đầu tiên họ có doanh thu dưới 1 tỷ USD kể từ khi lên sàn chứng khoán. Họ đã phải bán phần lớn mảng smartphone cho Google năm ngoái, còn mảng kính thực tế ảo cũng không khả quan cho lắm. Không thể loại trừ trường hợp nếu Maitre không thể cứu HTC, ông cũng sẽ trở thành vị giám đốc điều hành cuối cùng của tập đoàn này.

Theo Engadget
Tin chỉ có thế?
Hy vọng tiếp tục được dùng điện thoại HTC giá tốt hơn.
@hoholulu thấy chiến lược phát triển vr và cục router 5g chứ phải đt đâu?
@hoholulu Giá như thế là tốt lắm rồi. iPhone 11 thiết kế xấu, giá lên tới tận mây mà vẫn có đứa liều mua. Thay vì than thì nên mua để giúp đỡ HTC phát triển
Cac tượng đài 1 thời...
HTC sụn rồi 😃
Chết chắc rồi
u11 plus có được lên andr 10 không các bác nhỉ😁
@nospecial Em đang hóng cho bản 9.0 đây
Dần dần rơi rụng, tiếc cho HTC 😔
Công ty này vẫn chưa sập cơ à ?
Thôi sập luôn đi cho đỡ lỗ. Làm đt thì xấu,tính năng thì ko hay ho gì,giá thì trên núi. Thua
@Mập Automatic hồi xưa làn gia công cho rồi, cũng bon chen ra thương hiệu đt. nhưng do xuất thân từ gia công nên hẻm có bản quyền công nghệ gì toàn bị nokia, qualcomm, apple kiện đòi phí bản quyền thì sao mà giá rẻ được.
còn phần cứng thì mua lại nên hẻm có gì nổi trội, đã vậy còn chậm chạp ứng dụng và nhiều chiến lược sai lầm nên ngủm luôn, ai cũng cạch mặt ko dám xài cpu tegra 3 mà htc cố xài và rụng từ lúc đó.
khó rồi
HTC một thời đã xa
Tượng đài 1 thời, từng đứng thứ 3 thị phần smatphone. Nếu như Blackberry chuyển hướng sang dịch vụ bảo mật và bắt đầu có lãi, còn HTC chuyển sang mảng thực tế ảo VR chưa thấy khả quan, mảng 5G thì rất nhiều đối thủ cạnh tranh
Đưa John Chen về làm CEO có khi cứu được HTC như đã từng làm với BlackBerry 😃
@BlackBerryz chuyển qua làm dịch vụ mà? chứ cứu gì nổi?
Không ăn thua 😁
lại quay về gia công thôi
Liệu có ổn không bác
Nhắc tới VR vẫn chưa thật sự tìm đx chiếc kính nào đủ nét để xem xim ấy. haha
@King.quan nhu cầu người dùng thấp nên hầu như mấy hãng tàn tàn rồi, cả ss trước còn phát hành kính tặng kèm giờ chẳng buồn ngó tới nữa.
Nhìn thấy Title có tin về HTC nhiều khi có cái suy nghĩ vào làm câu "Kecuno" rồi đi ra. 😁
Maitre tên hay nhỉ 😁
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019