TIKI Freeship June


HTCSense.com - dịch vụ quản lý di động từ xa trên nền web
niky
11 nămBình luận: 24
[​IMG]

Cùng với HTC Desire HD, HTC Desire Z, trong khuôn khổ sự kiện được tổ chức tại London ngày 15 tháng 9, HTC còn giới thiệu rộng rãi đến báo giới cũng như người tiêu dùng một phiên bản giao diện HTC Sense mới cùng một dịch vụ quản lý di động từ xa trên nền điện toán đám mây, được họ gọi tên trùng với địa chỉ cung cấp: HTCSense.com.


Giao diện người dùng HTC Sense mới tích hợp nhiều kiểu hiển thị giúp người dùng có thể tự do thể hiện chính mình cũng như quản lý điện thoại một cách phù hợp nhất. Nó gần như không còn là một giao diện người dùng đơn thuần, để cho đẹp, mà giờ đây nó đã trở thành một ứng dụng đính kèm theo mỗi máy HTC. Nó nhấn mạnh đến khả năng chia sẻ các nội dung, khả năng giải trí với camera, âm nhạc, kết nối bạn bè qua các trang mạng xã hội, chia sẻ các dữ liệu cũng như nội dung số thông qua nhiều kiểu truyền tải như: email, MMS, mạng xã hội, các trang chia sẻ nội dung... Điểm nhấn trên giao diện người dùng mới chính là hai trình ứng dụng con: HTC Locations và trình đọc e-book trực tuyến được bổ trợ bởi Kobo™. HTC Locations cho phép người dùng có thể tự định vị / chia sẻ vị trí của chính mình hoặc người thân theo thời gian thực. Còn trình đọc e-book trực tuyến sẽ cho phép người dùng có thể đọc sách điện tử trực tuyến trên thư viện sách của Kobo™. Nó cũng cho phép người dùng chỉnh sửa, đánh dấu, ghi nhớ lịch sử đọc, dịch thuật trực tuyến... tương tự các thiết bị chuyên dụng.

Nói về phần dịch vụ gia tăng nền web - HTCSense.com thì đây có lẽ không phải là một dịch vụ mới, bởi vì việc quản lý di động từ xa đã được các nhà mạng di động kết hợp với các công ty viễn thông triển khai tại các nước phát triển từ lâu. Và với dịch vụ HTCSense.com cũng thế, nhưng khác đi là họ cung cấp trực tiếp dịch vụ này thông qua chính server của mình. Dịch vụ này được hiểu như là một dịch vụ gia tăng, cung cấp mọi khả năng quản lý và đồng bộ thiết bị mang thương hiệu HTC của người dùng với một tài khoản định sẵn đi kèm. Người dùng có thể sử dụng trực tiếp dịch vụ này thông qua các trình ứng dụng HTC Sense trên máy hoặc có thể tương tác thông qua trình duyệt máy tính. Theo những gì mà HTC công bố về dịch vụ đang được xây dựng này thì ta có thể tóm gọn lại vài điểm nổi bật như sau:
 • Khi thất lạc máy, người dùng có thể vào HTCSense.com, kích hoạt thiết bị phát ra âm thanh từ xa, kể cả lúc bấy giờ thiết bị đã được chỉnh chế độ im lặng.
 • Khi mất máy, người dùng có thể vào HTCSense.com kích hoạt chế độ khóa máy từ xa, xóa hết dữ liệu từ xa, chuyển cuộc gọi hay thậm chí là gởi tin nhắn vào chính máy bị mất... để tránh các thiệt hại không đáng có về sau.
 • Và cũng trường hợp nếu bị mất máy, người dùng có thể dùng HTCSense.com kích hoạt từ xa chế độ chia sẻ vị trí như đã nói ở trên để định vị thiết bị của mình.
 • Với HTCSense.com, người dùng còn có thể đồng bộ dữ liệu như: danh bạ, tin nhắn hay lịch sử cuộc gọi...
 • HTCSense.com còn cung cấp nhiều dữ liệu độc quyền để người dùng có thể cá nhân hóa thiết bị...
Hiện nó vẫn đang được xây dựng và chưa rõ thông tin khi nào HTC đưa vào sử dụng chính thức.

Một số hình ảnh về giao diện người dùng HTC Sense mới:

Quảng cáo[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Nguồn: Engadget
arch_ledung
ĐẠI BÀNG
11 năm
Nhanh chóng tới tay người dùng với những khả năng hữu ích nhất! 😁 Mong ngóng....!
cái này giống với lookout security, dù sao là hàng do HTC sản xuất, rất đáng để chờ đợi@
dkchoi
TÍCH CỰC
11 năm
Những máy đã bị Root có còn chức năng này không ta? HTC khai trương dịch vụ này chẳng khác gì "oánh" vào Microsoft với Windows Phone 7.
Hơn nữa, phí của dịch vụ này như thế nào?
heniken111
ĐẠI BÀNG
11 năm
ngần kia chức năng cơ mà phí dịch vụ chắc chắn là sẽ không rẻ đâu, mà nếu đối với họ mà không rẻ thì đối với Vn lại càng đắt gấp bội (tiền Vn bét bảng mà)
có lẽ free bác ui.phục vụ cho chính người dùng HTC mà!
Baltalon
ĐẠI BÀNG
11 năm
Em cũng mong ngóng em nó đây
mrdanny
ĐẠI BÀNG
11 năm
không biết có hữu ích nhiều ở VN không nữa
polyester
TÍCH CỰC
11 năm
y chang mobileme, chưa thấy nói liên kết hổ trợ nhiều hdh ko?đang xài mobileme thấy khá hài lòng, chỉ hi vọng nó free thì cộng đồng HTC đc nhờ
dale8914
TÍCH CỰC
11 năm
k biết Hd2 có thể cài đc k
bebe2009
TÍCH CỰC
11 năm
chắc chắn được chứ bác 😕 cao cấp mà
Oái chà, có dịch vụ này thì không lo mất máy nhé: 😃
He he, thằng ăn trộm nào vô phước trộm con HTC, đang ngồi ở nhà nghí ngoáy nghịch thì tèn tén ten, công an ập vào.....😁
nganlang
ĐẠI BÀNG
11 năm
cái này chỉ khóa khi để quên máy, không cho ai táy máy thôi, chứ bị mất cắp cũng chẳng được gì, đa phần là nó sẽ tắt máy tháo SIM ngay (chỉ có đứa ngu mới không làm như thế). :eek: dù sao cũng thì nó cũng an toàn hơn được chút
Đúng là nó sẽ tắt máy hết!😁
Mong sớm đc trải nghiệm 1 điều gì mới lạ
nietzsche
TÍCH CỰC
11 năm
Chưa cần có HTCSense thì tắt máy hay thay sim không trốn được đâu khi bật lại máy với sim mới. Chỉ có Factory Reset hết softs mới được.

Hy vọng HTCSense có thể cho lấy lại thông tin máy với người dùng bình thường khi bị factory reset.
Cái này tiện ích thật nhưng liệu có support đời cũ ko nhỈ
trando
TÍCH CỰC
11 năm
có vẻ ngon, đáng để mong đợi
coolvn
ĐẠI BÀNG
11 năm
vụ mất máy thì vô vọng vào cài này rồi nhưng có thể đồng bộ danh bạ, lưu trữ tin nhắn hay phone log là khoái rồi... đáng tiếc trước giờ chỉ có sài qua sơ sơ HD 2 và cảm thấy k ưng ý lắm
duco2
ĐẠI BÀNG
11 năm
phần mềm hay nhỉ hy vọng là nó được fee:eek:
Tiếc là em mất Touch HD trước khi có dịch vụ này. Tiếc đứt ruột
ôi tớ mong chờ chức năng định vị quá ^^ giờ đang sài google map, nhưng mà thấy nó ko đủ chức năng của 1 phần mềm định vị, mà phần mềm xịn thì lại phải trả tiền -.-


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019