HTTP/2 là gì ? CDN có hỗ trợ HTTP/2 không?
3 nămBình luận: 0
HTTP/2 là Hypertext Transfer Protocol (HTTP) mới nhất hiện nay. HTTP là giao thức mạng được sử dụng để yêu cầu và nhận page cùng dữ liệu trên môi trường World Wide Web (www). Công nghệ này dần thay thế chuẩn HTTP/1.1 đã được sử dụng rộng rãi trước đó.

Cải tiến của HTTP / 2
HTTP/2 là dữ liệu nhị phân
HTTP/2 Headers được nén nhỏ
HTTP/2 Dùng Pipelining
HTTP/2 đi theo hướng Multiplexed

HTTP/2 Implements Server Push
Tìm hiểu đầy đủ tại: HTTP/2
CDN KDATA có hỗ trợ HTTP/2 không?
CDN có thể giúp trang web của bạn với HTTP/2 nhưng chúng cũng cung cấp nhiều lợi ích khác nhau. Ví dụ, nhiều yêu cầu đến trang web của bạn không cần phải đi quá xa mà cũng tăng đáng kể tốc độ trang web của bạn. Hơn nữa, chúng có thể tối ưu hóa hình ảnh của bạn…

Là nhà cung cấp dịch vụ CDN hàng đầu, công việc của Kdata là tăng tốc độ phân phối tài nguyên trên web. Cụ thể là tăng tốc độ phân phối cho mỗi gói dữ liệu đến đích cuối cùng bằng cách lưu trữ nội dung gần với người dùng cuối. HTTP 1.1 là một hạn chế, nó khiến cho các CDN phải làm việc quá lâu.
  • HTTP/2 quả thực là một bước tiến lớn. Nó cho phép chúng tôi cung cấp trải nghiệm nhanh hơn cho người dùng và khách hàng mà không cần phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào ở phía cuối của họ. Thực tế, công việc trở nên dễ dàng hơn đối với các nhà phát triển web vì các phương thức phức tạp như sharding trở nên ít quan trọng hơn.
  • CDN phục vụ nhiều khách hàng, việc bảo vệ servers chống lại các cuộc tấn công mạng là rất quan trọng. Đối với người dùng web, bạn có thể thấy hiệu suất tăng đáng kể trong tất cả các trang web hỗ trợ HTTP/2. Đây là lý do tại sao KDATA đang khởi chạy hỗ trợ cho tất cả khách hàng.
Xem thêm: https://www.kdata.vn/tin-tuc/tang-toc-do-he-thong-bang-cdn

KDATA - Nhà cung cấp các dịch vụ trên nền điện toán đám mây

KDATA là nhà cung cấp các dịch vụ trên nền điện toán đám mây: Cloud Server, Chỗ đặt máy chủ, Hosting, Tên miền... uy tín và chất lượng tại Việt Nam
kdata.vn

Kdata tổng hợp


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019