Huawei FreeBuds Pro 2 dùng tới củ loa kép, tinh chỉnh bởi Devialet?

ndminhduc
16/6/2022 2:47Phản hồi: 19
Huawei FreeBuds Pro 2 dùng tới củ loa kép, tinh chỉnh bởi Devialet?
Các thông tin cho biết chiếc tai nghe đầu bảng FreeBuds Pro 2 của Huawei sắp được ra mắt sẽ có giá khoảng 200 Euro, ngang với phiên bản FreeBuds Pro đầu tiên nhưng được nâng cấp rất nhiều về chất lượng âm thanh.

Sản phẩm này sẽ dùng củ loa kép (dual drivers), trong đó một driver sẽ chịu trách nhiệm cho âm trầm trong khi củ còn lại là âm trung và cao, từ đó có dải tần số đáp ứng từ 14Hz đến 48.000Hz.
Screen Shot 2022-06-16 at 09.43.33.png
Ngoài ra, Huawei còn hợp tác với Devialet, công ty rất nổi tiếng với dòng loa Phantom nhỏ nhưng chất lượng rất cao để tinh chỉnh âm thanh của các tai nghe này. FreeBuds Pro 2 cũng sẽ đạt chứng chỉ Hi-Res Audio Wireless nhằm truyển tải âm thanh chất lượng cao hơn qua Bluetooth hay Triple Adaptive Equalizer để người dùng kiểm soát tốt hơn âm thanh theo ý của họ.
[​IMG]
Về khả năng chống ồn, FreeBuds Pro 2 tích hợp cơ chế chống ồn chủ động mới giảm tiếng ồn xuống chỉ tới 47dB, cao hơn rất nhiều so với 40dB của thế hệ đầu bằng cách sử dụng 3 microphone và thuật toán AI mới.

Dự kiến FreeBuds 2 Pro sẽ có pin 6.5 tiếng chống ồn và 8 tiếng nghe bình thường. Tổng thời gian sử dụng cho cả hộp sạc và tai nghe là 30 tiếng, hỗ trợ IP54.

Tham khảo: WinFuture
19 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Không giống chút nào.
vn_soft
CAO CẤP
2 năm
@Carl Tôi dị ứng với trò colab kiểu này:

.... + leica
.... + lamboghini
.... + porche
Huawei gần đây chơi với hãng loa Pháp Devialet nhỉ
giảm housing size đi một tí nha huawei, free buds pro đời đầu hơi hơi to
thegate
TÍCH CỰC
2 năm
Cứ phải in tên hãng to tướng người ta mới nhận ra sự khác biệt cơ.
bita95
TÍCH CỰC
2 năm
@thegate Lúc người ta hợp đồng nó đã ghi rõ in ấn, marketing các kiểu hết rồi bác, dễ mà nó chịu để mấy hãng này in bé tí à. 😆
lkhoang
ĐẠI BÀNG
2 năm
@thegate Không in người ta lại tưởng hàng Fake loại 2
bita95
TÍCH CỰC
2 năm
Quá ngon luôn. Đời đầu nghe đã chất rồi. Đợi quất luôn quả Freebuds Studio với Sound X nữa là đủ bộ.
hp2013
TÍCH CỰC
2 năm
Nói bọn hoa vĩ chuyên đi ăn cắp mà đám hoa vĩ nô còn mạnh miệng lắm. Nó không ăn cắp đường đường chính chính nghiên cứu thì dù bị mỹ đập vẫn có thể phát triển điện thoại được.
nhìn giống... à mà thôi
Hợp tác cùng hút máu
Như airpod pro
Mình không ấn tượng lắm với huawei freebuds pro gen 1. Thiết kế hơi to. Nhái ipod pro nhưng lại không giống hoàn toàn, thành ra lại ko đạt được hiệu quả cao nhất về thiết kế thoải mái như airpod pro. Thà copy 1:1 như mấy con airpod hổ vằn đeo còn thấy dễ chịu hơn. Âm thanh cũng ko có gì là nổi bật trong tầm giá đó cả. Về việc hợp tác để "tinh chỉnh âm thanh", mình ko rõ "tinh chỉnh" ở đây gồm những gì nhưng mình thấy dường như là một chiêu trò thương mại hơn là hiệu quả thực sự. Các hãng khác đã bắt đầu từ lâu và Huawei cũng...nhái theo. HP thì "hợp tác" với B&O để "tinh chỉnh" loa ngoài laptop, LG thì hợp tác với Merdian, Asus thì hợp tác với Harman Kardon, Trong mảng hình ảnh thì Nokia hợp tác với Carl Zeiss còn Huawei thì Leica,... Có cảm giác các hãng này "mượn danh" tên tuổi lớn lâu đời trong lĩnh vực âm thanh, hình ảnh để làm martketing hơn là có sự hợp tác thực sự. Trừ khi Nokia dùng thấu kính do Zeiss sản xuất hoặc Asus dùng loa của Harman Kardon thì mới đáng nói chứ còn khái niệm hợp tác để "tinh chỉnh" nghe rất mơ hồ. Họ chỉ muốn dán cái mác Leica hay B&O vào sản phẩm của mình để dễ bán hơn mà thôi.
Copy 1:1 luôn nhỉ =))
cũng đẹp mà
Hyper But
TÍCH CỰC
2 năm
Hóng chất âm thực tế
zomano
TÍCH CỰC
2 năm
Choei với bạn android thì đc chứ với ios hay rớt tín hiệu lắm
na ná giống airpods pro thế các bác nhỉ
Thiết kế như trong plants zombie

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019