Huawei hợp tác với Qwant để cung cấp dịch vụ tiềm kiếm trên dòng P40 ở thị trường Châu Âu
steven.bctn91
9 thángBình luận: 0
Huawei đã và đang tìm ra những cách mới để làm cho thiết bị của mình hấp dẫn hơn và có thể sử dụng được vì công ty không được phép sử dụng các dịch vụ của Google. Chính vì thế Huawei đã chính thức ký hợp đồng với một công ty Pháp có tên là Qwant (Qwant là một công cụ tiềm kiếm web của Pháp, có trụ sở tại EU) trong vài tháng qua để có thể cung cấp một số giải pháp cho một số người dùng ở Châu Âu.


Tất cả các thiết bị Huawei P40, Huawei P40 Pro, Huawei P40 Pro + ở Pháp, Ý và Đức sẽ được cài sẵn ứng dụng tìm kiếm Qwant, trong khi đó một số quốc gia khác muốn trải nghiệm nó có thể tải xuống từ kho ứng dụng Huawei AppGallery.
Quan hệ đối tác "sinh ra từ cam kết bảo vệ người dùng, bảo mật và bảo mật dữ liệu". Theo thông cáo báo chí, các nhóm kỹ thuật của Huawei và Qwant đã làm việc cùng nhau để cung cấp dịch vụ tìm kiếm di động tùy chỉnh, nhận thức ngữ cảnh thông minh và các đề xuất dựa trên thói quen tìm kiếm. Nó được thiết kế để cung cấp ứng dụng tìm kiếm hiệu quả hơn cho người dùng Châu Âu.
Qwant tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật GDPR (General Data Protection Regulation) và các công cụ tìm kiếm không theo dõi cũng như phân tích dữ liệu người dùng.

Source: GSMArena
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019