Huawei: "Mỹ đừng ngại gì hết, có bằng chứng thì cứ công bố cho cả thế giới biết đi"
ndminhduc
6 tháng trướcBình luận: 362Lượt xem: 23.295
Huawei: "Mỹ đừng ngại gì hết, có bằng chứng thì cứ công bố cho cả thế giới biết đi"
Ít hôm trước Bộ tư pháp Mỹ đã đệ trình bản cáo trạng chính thức đối với Huawei, trong đó cáo buộc công ty các tội danh nghiêm trọng như gian lận, đánh cắp và phá rối. Dù vậy, cơ quan này không cung cấp các bằng chứng. Đo đó không lâu sau, giám đốc mảng an ninh mạng của Huawei John Suffolk nói rằng:

“Chúng tôi chỉ nói là Đừng có giấu (bằng chứng), đừng ngại gì hết, cứ công bố đi, để cả thế giới thấy.”​

Mặc khác, Suffolk cũng nhấn mạnh rằng bộ tư pháp Mỹ không đưa ra được bằng chứng cho thấy Huawei đã dùng backdoor để theo dõi thông tin liên lạc qua mạng của những nước khác, bao gồm Mỹ. Mặt khác, Suffolk cũng yêu cầu đưa ra bằng chứng cho cáo buộc Huawei đã đánh cắp bí mật thương mại để giúp công ty xây dựng thương hiệu.

Cuối cùng, Suffolk cho rằng nếu Huawei thật sự đã đánh cắp bí mật thương mại từ các công ty đối thủ khác thì rõ ràng họ cũng đã phát triển mạnh như Huawei. Cho anh em nào lỡ quên, trước lệnh cấm hồi cuối năm ngoái, Huawei đang trên đà vượt mặt Samsung để trở thành hãng điện thoại lớn nhất thế giới. Hiện tại, họ vẫn là hãng lớn thứ 2 và cao hơn cả Apple.

Tham khảo LFP
https://photo-3-baomoi.zadn.vn/w700_r1/2018_04_23_180_25779257/344d7b63a5234c7d1532.jpg
"Chúng tôi là Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, đất nước mạnh nhất, đế chế vĩ đại nhất trong lịch sử. Anh thích bằng chứng à, bằng chứng đây, nếu không có bằng chứng, chúng tôi tự tạo ra bằng chứng."

Ngày 5/2/2003, Ngoại trưởng Mỹ ông Colin Powell - một nhà ngoại giao đầy kinh nghiệm của Mỹ đã vứt bỏ tất cả danh vọng của mình bằng lời nói dối lớn nhất thế kỷ 21 tính tới thời điểm đó.

Ngày hôm đó, tại Liên Hiệp Quốc, ông Colin Powell đã giơ trên tay một lọ thuốc chữa bệnh than (nhiều nguồn tin cho rằng đó là... lọ muối) với lời khẳng định đanh thép rằng đây là bằng chứng về việc Iraq sở hữu vũ khí hủy diệt hàng loạt được CIA thu giữ từ quốc gia Trung Đông này.

Hành động của Ngoại trưởng Mỹ đã khiến nhiều cường quốc trong Hội Đồng Bảo An của Liên Hiệp Quốc nhất trí về việc tấn công quân sự, lật đổ chế độ độc tài của Sadam Hussen tại Iraq mặc kệ những lời tố cáo về lời nói dối trắng trợn này của phía Iraq cũng như nhiều quốc gia khác.

Chỉ một tháng sau lời phát biểu của Colin Powell, Mỹ đã đứng đầu liên quân tấn công vào Iraq với chiến dịch quân sự lớn chưa từng có trong thế kỷ 21.

Cuộc chiến tranh Iraq đã gây ra thương vong cho hàng trăm nghìn người dân thường vô tội của quốc gia này, gián tiếp dẫn tới sự ra đời của tổ chức khủng bố IS. Tuy nhiên, vũ khí hóa học hoặc vũ khí hủy diệt hàng loạt chưa bao giờ được tìm thấy ở quốc gia này suốt hàng chục năm quân Mỹ đồn trú tại đây,

Khoảng 1 năm sau khi cuộc chiến bắt đầu, ông Colin Powell cho biết thông tin ông có lúc đó là sai lầm và bài diễn thuyết hùng hồn của mình tại Liên Hiệp Quốc là không chính xác. Ông xin từ chức và về hưu nhằm cứu vãn một chút ít danh dự của mình.

https://baomoi.com/nhung-lan-tao-co-gay-chien-toi-te-nhat-lich-su-nhan-loai-1/c/25779257.epi

Những lần tạo cớ gây chiến tồi tệ nhất lịch sử nhân loại (1)

Trong lịch sử nhân loại có rất nhiều cuộc chiến tranh hay xung đột diễn ra bởi những lý do ngụy tạo để một cường quốc hay liên minh quân sự mở đường cho các hoạt động quân sự lên các quốc gia hay vùng lãnh thổ khác.
baomoi.com
Có bik câu dốt mà hay sính ngữ không ? 😆) 1 khi đã đuối lý thì đừng đem Văn cú ra nc . Nghe tự nhục lắm . Nghi ngờ và quy chụp là khác nhau ? Vd cho 2 trường hợp này nghe coi nè . Chửi là tận cùng của sự thiếu lý luận . Hình như đang đi ngược dòng thì phải . Ta và cưng ai chửi ai chưa haha . Nhắc nhỏ nè “ nói sảng là sự bất lực của bộ não đấy “ HAHA
@NGUYENVANHIEU1212 Méo phải đuối lý mà vấn đề là t méo rảnh háng để đi reply lại mấy thể loại óc, bất mãn và chuyên gia tự nhục 😆
2 thằng chúng mày ngồi thủ d âm cho nhau tiếp đi.
Thời gian bỏ ra reply chúng mày đúng là để dành cho đi toilet còn quý giá hơn 😁
súc
@tuansiro tự nhục để thấy mình sai chỗ nào mà sửa đổi đưa xã hội đi lên, vậy mà sao tụi bây sợ dữ vậy =)) cái loại như mày là rác xã hội đấy hiểu ko =))
@NGUYENVANHIEU1212 heheehehe. e quỳ xuống e lạy anh ! bán giá rẻ do vật giá rẻ , bị đánh thuế chống bán phá giá tức là phải bán rẻ hơn nữa để giữ dc cạnh tranh. hoặc giữ nguyên giá bán thì k cạnh tranh lại .
có thể hiểu dc vẫn đề k ? vật giá trung bình của các quốc gia đang phát triển rẻ hơn các nước phát triển từ 5 đến 10 lần. có nghĩa là giá hàng hóa rất rẻ và bán rẻ là đương nhiên. k có cái gọi là bán phá giá.
luật chống bán phá giá thành lập cáo buộc khi đc sự hỗ trợ từ nhà nước tức trợ giá, k có trợ giá nhưng bán giá rẻ k dc phép áp thuế chống bán phá giá.
trong khi mỹ trợ giá nông dân và bán ra nước ngoài với giá rẻ mạt. trong trường hợp trung quốc có trợ giá thì nó cũng làm như mỹ thôi. đều cạnh tranh k lành mạnh như nhau.
vẫn đề tôi muốn nói ở đây là 2 anh đều bẩn cả. k bênh a nọ phá anh kia, vẫn đề lợi ích quốc gia của mỗi người.
k thể mở mồm là anh này bẩn bựa anh kia k, trong khi 2 anh đều hành xử như nhau. thì 1 số ae đây chỉ bênh mỹ nghiêng về 1 bên. mỹ auto tốt, khựa auto bẩn. 1 anh dc làm 1 anh k.
nó vô lý
Lẽ ra Donald Trump phải trừng phạt triệt để Huawei hơn nữa mới phải. Giờ lại còn đưa tên giám đốc an ninh mạng quèn ra cãi cùn nữa à. Nước Mỹ đã chào đón thế giới bằng tự do, hào phóng, nghĩa hiệp và sáng tạo, nhưng lại bị những thứ gọi là “Hoa Vỹ” lợi dụng.
@hiệp sĩ kanzaki Bò thì vẫn là bò thôi, đi cày đi bò ạ, khi nào đói ăn thì nói anh ị cho tí ăn nhé !
@thaiduy_1101 chú cứ về vn đi anh tiếp, núp lùm sủa có ích gì, về vn mới cạo móng cho anh được chứ hehe
@hiệp sĩ kanzaki Mày cũng rảnh quá nhỉ? Con bò như mày thì biết cc gì mà cũng đòi tiếp người à?
Tao bỏ mày lên lò làm món bê thui thì dc
@thaiduy_1101 thịt chó giả cầy bảy món ngon hơn đó hahaha
Cứng quá huawei ơi!
@LuciolaSon mỹ chơi thế với huawei y như cách china đối xử với công ty mỹ, mỹ chơi kì quá :v
“Bằng chứng là mày đã vượt mặt apple còn gì” - Trump said
@kehuydietngo Bằng chứng rõ ràng là nếu như có username, mật khẩu, thì dễ dàng đăng nhập vô hệ thống được 😁 :D
Đây là 1 lỗ hổng thật sự rất nguy hiểm chết người, cũng giống như phụ nữ vậy. :D :D
Ahihi đừng có thách thức Mỹ dưới thời của Đỗ Nam Trung
Không bênh nãi chuối nhưng có vẻ đúng, cứ đưa ra bằng chứng cái đã. Nói miệng thì 7 tỷ người ai chả nói được.
@cuongtao2016 Thằng Anh vụ này nó còn đang có hướng theo thằng heo quay, vì Mỹ có đưa đc ra cái bằng chứng khỉ gió gì đâu.
@rongict Đúng rồi chủ với tớ sao mà nước nào cũng phát triển ,visa thuộc top thế giới . Rồi có đâu dân thiên hạ khắp nơi kéo tới rồi thành Thùng Nhân chết mấy chục mạng . Nói ra éo bik nhục ah ?
@maidng Vâng, đây là CÓ THỂ thưa chị =)) kết tội kiểu ấy thì nói cho ma nghe =))
@vo khanh tan Bạn nhục à. Vậy thì kiếm cái gì to tớ mà úp mặt vô. Còn mình tự hào vì có dòng máu Việt Nam.
Nếu mà có bằng chứng thiệt thì có mà điên đi nói ra cho cả thế giới biết! Nc ngang như cua. Ông cài backdoor để nắm bắt thông tin mật. Đã mật rồi mà ông bảo ngta đi công khai bằng chứng. Thế sao ông ko đi đánh cắp thông tin công khai ấy. Rồi ngta sẽ công khai bóc phốt ông
@devilending Thằng này đầu óc có vấn đề à? Giờ m đang làm ăn ra, thằng hàng xóm kiện mày bảo m ăn cắp bí kíp nhà nó, trong khi nó không có bằng chứng, thế thì mày phải ra chứng minh mày không ăn cắp à?
@from team b with love Cuồng gì vậy? Nghe nói dân chủ Mỹ nói và làm theo thượng tôn pháp luật mà? Đã dính tới pháp luật thì lời nói đi kèm bằng chứng. Thằng heo quay nó thách thức đấy, mang bằng chứng ra. Có bằng chứng thì tao đảm bảo 100% đồng minh của Mỹ tự quay đầu với thằng heo quay. Nhưng có l bằng chứng đâu, thằng Anh vẫn đồng ý cho thằng heo quay phát triển 5G, châu Âu cũng vậy. Bố láo bố toét mấy thằng ranh con cuồng Mỹ.
@devilending Xàm. Nó kêu show là bằng chứng cài backdoor kìa. K show ra đc thì là vu khống đấy. Chứ nó có kêu ông show tài liệu mật gì gì đâu. Đọc k hiểu hả bác?
@from team b with love Bác mới đang định hướng dư luận đấy. Đang nói vấn đề chứng cứ liên quan đếch gì đến trẻ trâu hây trẻ bò ở đây mà lái qua cuồng tàu với cuồng tây.
Tập trung vô nội dung chính đi cha nội, thằng kia gọi thằng nọ là ăn trộm này kia mà k đưa ra đc chứng cứ khác gì ngậm máu phun người, luật nào cho phép a quy chụp người khác có tội khi k đủ chứng cứ. Gặp tôi tôi tát cho vỡ mồm nhé.
Mạnh mồm dễ sợ. Tới lúc Trump dơ búa lên thì lại khóc lóc.
T+ không bơm cho 70tỷ thì liệu giờ còn mạnh mồm vậy không?
Ngay cả nga ngố còn sợ độ ăn cắp của t+ thì đủ hiểu rồi.
Thách ai không thách lại thách anh Trump, Trump mà tái đắc cử thì xác định heoquay lẫn t+ lên đường.
@vn587990 bác đánh với 1 đứa con nít dù nó không có cơ hội phản đòn nhưng nhiều khi vẫn bị cào xước da, chứ đừng nói là 2 đứa to đánh với nhau, dù có phân thắng bại thì thằng thắng nó cũng gặp chấn thương không hề nhẹ tí nào, ai mà chả ngán đánh nhau =)) bất đắc dĩ lắm mới phải đi đánh nhau thôi.
@dat225 Kiểu của TQ là : Ê thằng kia, mày, chắc chắn là mày, bố cho mày mất tích mà chả phải chứng với minh. Tội gì thì tao công bố sau còn thằng nào VPN đăng tin chống đối bố cho mất tích nốt.
@clatek Chuyện covid hả. TQ với VN thì đều là trùm mất tích rồi. Đợt dịch này tụi nó lợi dụng để thanh trừng đường dây ầm ầm. Cơ hội tuyệt vời cho các phi vụ mất tích mà, phi pháp mấy cũng thành hợp pháp được. Cứ làm cái giấy báo dương tính và đã thiêu là hết chuyện.
@dat225 Hút ít lá đu đủ thôi, tác hại nó ghê hơn hút cần ấy.
Hài vl . Vừa ăn cắp vừa la làng . Chơi với Tàu + có ngày mất nước 😃
Thằng Hàn là đệ tử ruột a Mẽo thì ai chả biết 😆)
Thằng em mình bị đè quá nên chơi bài tẩy chay dơ bẩn.
Tao vẫn ủng hộ Huawei. Thằng Mẽo là một trong những thằng xạo ke nhất, lúc nào cũng tỏ ra mình giàu nhất, văn minh nhất, bá chủ thế giới. Ai cũng có tội ai cũng tiêu cực trong khi chính Mẽo là cái thằng ranh ma trong chính trị kinh tế.
Ngày xưa còn sợ chứ hiện tại có cc mà loè TQ.
@phúc chồn Mua Mate 30Pro chưa?
@mafia_0612 Tẩy chay hàng Mỹ và thân Mỹ cho nó chết mịa nó đi. Sài đồ TQ cho ngon bổ rẻ.
@Căm Ghét Cơm Sườn klq nhưng cho mình xin thông tin đăng kí làm job đó với, ăn ở k đi xạo lz tháng kiếm 3 củ 😔((((((( ao ước
Huawei là bộ mặt của Trung Quốc. Chúng nó đông và nguy hiểm lắm.
@Hungtvvt Công nhận quá đông, ko tính ng TQ
cái này thích rồi đó,nhiều bạn thích mỹ ghét tàu, đó ko sai nhưng làm việc gì cũng cần bằng chứng, con người có năm giác quan phải biết phân định đúng sai chứ, mỹ chụp cho hoa vĩ cái mũ thì cũng phải đưa ra bằng chứng chứ, nói suông ai tin. "Chỉ thằng ngờ u mới tin"
@dat225 Có 1 đoạn đi copy dán quanh vậy ku em. Cmt để lên điểm ah
@tri5800xpm Ignore tôi đi là xong mà.
@concobebe2411 Ờ , giữa móng chân một năm bơm máu về gần 20 tỷ USD thì lại quẩy đuôi ấy , éo hiểu cái tăng trưởng kiểu gì mà một năm khoe được bao nhiêu kiều hối , tính ra còn cao hơn cả tăng trưởng...thế cái mặt trời kia nằm ở đâu để tỏa trên đầu đám ăn hại ...
@khatvong041110 bơm cmm, 20 tỉ đa phần là xuất khẩu lao động chứ cái kiều hối mỹ thuộc dạng thấp nhất mà to mồm, đã ko biết thành phần kiều hối đừng tỏ vẻ, đại bàng thì còn non lắm
không đứng về phía mỹ nhưng những gì hệ quả xấu mà TQ để lại cho thế giới rất nặng nề
@tucamthanh Vậy chứ Mỹ nó không để lại hệ quả xấu hả bạn
😆
@__luongduc__ mỹ cũng có mặt xấu nhưng nó đóng góp cho nhân loại rất là nhiều về khoa học kỹ thuật. Còn TQ thì chỉ ăn cắp của nước khác về và cải tiến thôi, những cái nó nghĩ ra thì đa số là có ảnh hưởng tiêu cực đến con người
Chốt hạ thôi mấy anh ơi, cãi nhau bằng mồm nhiều mỏi mồm quá, ahihi.
@revention Đang hửi đi.t Tàu và Mĩ nên còn phê. 😁 thông cảm...
@revention Trump đang xin lỗi cũng như lấy lòng cánh nhà báo bằng cách tạo công ăn việc làm hằng ngày cho họ
2 ông kẻ cắp bà già gặp nhau, thi thoảng thèn Mẽo phải "vả" Khựa vài phát cho tỉnh.
tới lúc chết hẳn rồi Mỹ nó mới cung cấp bằng chứng nhé
Tư tưởng cp TQ là bành trướng và thống trị thế giới, nên nó cũng muốn đầu tư vào công nghệ, xuất khẩu đi toàn cầu để lấy thông tin cũng là điều dễ hiểu, tuy nhiên để tìm được chứng cứ cũng mệt mỏi, nó cũng giỏi chứ k phải vớ vẩn mà to được thế đâu
Mỹ xưa giờ hay chơi bài bằng chứng mồm lắm. Từ kinh tế như vụ này hay vũ khí hóa học như đối với Irag hay siri
vậy.
@__luongduc__ quan trọng là nó mạnh nó nói gì cũng đúng 😆
Bạn
Hi bạn!
Cấp độ thành viên Tinh Tế
Điểm Reward Store
Tuổi Tinh tế

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
0 bài đăng
hemilo+ 167VIPhemilo
10.266 bài đăng
quangthegtvtk49+ 161CAO CẤPquangthegtvtk49
5.413 bài đăng
0 bài đăng
hoangsytai+ 77CAO CẤPhoangsytai
3.553 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019