Huawei nói Mate X vẫn chưa sẵn sàng để bán ra vào tháng 9
bk9sw
2 nămBình luận: 125
Huawei nói Mate X vẫn chưa sẵn sàng để bán ra vào tháng 9
He Gang - giám đốc mảng kinh doanh thiết bị di động tiêu dùng của Huawei cho biết Mate X vẫn chưa đạt độ hoàn thiện như Galaxy Fold và sẽ mất thêm một khoảng thời gian nữa mới chính thức bán ra.

Theo He Gang, Huawei vẫn đang bận rộn để "tối ưu hóa và hoàn thiện" Mate X nhằm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng nghiêm ngặt của công ty. Ông cũng thừa nhận rằng điều này hóa ra lại là một quy trình khóa khăn hơn so với các dự đoán ban đầu do các điều kiện tuyết quyết và phương pháp thiết kế thiết bị màn hình gập.

Ông nhấn mạnh các yêu cầu về chất lượng của Huawei rất khắt khe và nếu thiết bị không đáp ứng được, Huawei sẽ không để sản phẩm bán ra thị trường.

Huawei_Mate_X.jpg
Mate X cách đây vài hôm đã nhận được chứng chỉ TENAA cũng như giám đốc điều hành Richard Yu đã bị bắt gặp đang sử dụng một chiếc Mate X tại sân bay. Điều này càng cho thấy ngày phát hành của Mate X đang đến rất gần và tháng 9 hứa hẹn sẽ là một cuộc đua sôi động giữa 2 chiếc điện thoại màn hình gập được bán thương mại đầu tiên.

Dù vậy, He Gang nói: "Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào Mate X. Và việc khi nào thiết bị của Samsung bán ra không phải là điều quan trọng theo cách nhìn nhận của chúng tôi. Điều quan trọng hơn là chúng tôi hy vọng người tiêu dùng có thể đón nhận sản phẩm này khi nó sẵn sàng. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm sẽ đạt chất lượng cao và mang lại trải nghiệm tiêu dùng tốt nhất …"

Theo: GSMArena
124 bình luận
Loằn quằn chẳng biết đường nào mà lần. Vài hôm anh S lại ra thông báo y như vậy 😁
ChipHero
TÍCH CỰC
2 năm
@Bạn và 500 Anh Em Thật ra thì Wei tuổi l** với anh Sung luôn. A Sung làm màn hình nên a Ép pồ càng ko có cửa. Nói thế cho nó ∆
@ChipHero Huawei tuổi gì mà khiến Trump phải dè chừng? Sam không so được với Huawei thì tuổi L mà so với Apple?
wire_EDM
TÍCH CỰC
2 năm
@Nguyen N°5 Kiểu như là: m ngon đánh t đi, m ngon đánh t trước xem, rồi sao, rồi sao... vậy đó tới mốt lun kkkk
ChipHero
TÍCH CỰC
2 năm
@Bạn và 500 Anh Em Giận cá chém thớt thôi. Kiểu nắm đầu thằng to nhất TQ ra đập hù dọa ấy mà
Nói không với Trung Quốc
man1606
TÍCH CỰC
2 năm
@cucucu Chủ yếu là giới chóp bu. Lịch sử sẽ phán xét tất cả bạn ạh. Cái gì cũng có giới hạn của nó, chẳng có chế độ độc đoán nào tồn tại mãi đc.
@man1606 Nếu cho bạn làm lãnh đạo, thì bạn có dám ra lệnh quân đội choảng khựa ko? Đó là vấn đề lớn ấy, cứ phải nhịn nó, nên mình nói muốn thoát nó thì ráng giàu lên cái đã, nước mình khi bắt đầu có được thị trường khác rồi thì từ từ giảm hẳn lệ thuộc kinh tế vào nó, thế là sẽ dần thoát thôi.
Đồ mình làm ra, chủ yếu là nông nghiệp, đơn cử như lúa, khoai, thanh long, chuối.....khựa ăn nhiều nhất, vì mình ko bán cho nó thì chả nước nào ăn, hoặc có thì hạn chế vì ko đủ tiêu chuẩn vào nước nó, muốn đủ thì nông dân lại ko đáp ứng nổi, vì lạc hậu nên đành chịu thôi.
Mà thế giới cũng cạch mặt dân Vn, xấu tính còn hơn cả khựa.
Thử cho VN mạnh như Mẽo thì....ôi thôi, Đánh cả vũ trụ luôn chứ nói j ăn hiếp, chuyện có nói ko, ko nói có, nói 1 đàng làm 1 nẻo, vừa ăn cắp vừa la làng.....kinh hãi lắm.
@hoangnguyen85 Nhà tớ hay sài đồ Nhật hơn, từ tủ lạnh, tivi SS, nồi cơm hàn quốc... không biết bên trong có CN ko thì ko rõ, nhưng ít ra những hãng đó ko phải TQ :d
@Hung Nguyen Tan "nhưng ít ra những hãng đó ko phải TQ :d"

nói cái kiểu này thì thằng nào nói chả dc mà tự hào, ngọn thì ko xài hàng xuất xứ từ/có thành phần TQ đi rồi lên đây bày tỏ yêu nước.
supermee
ĐẠI BÀNG
2 năm
Chắc có lẽ phải cần một thời gian nữa đt màn hình gập mới đạt được sự ổn nhất có thể
JizinT
TÍCH CỰC
2 năm
Không trông mong đt gập , muốn to thì ipad . Gập chắc chắn không bền .
Kabm
CAO CẤP
2 năm
@JizinT Huawei gập mỏng hơn Samsung, chỉ thêm 3 ly thôi (dày 11 ly)
Hoang Min
TÍCH CỰC
2 năm
@JizinT Giờ chưa bền thì vài năm nữa sẽ bền nói như ông thì giờ nó không bền thì bỏ luôn không phát triển nữa à. Công nghệ phát triển qua từng ngày chứ có phải đùng 1 cái là có ngay đâu.
JizinT
TÍCH CỰC
2 năm
@Hoang Min Mắc tầm 30 củ và không biết chắc về độ bền cơ học thì bạn có bỏ tiền ra mua không ? Tất nhiên ai chả mong công nghệ pt để có sp tốt và mới lạ hơn. Không có khách hàng thì sp mới lạ mấy cũng tèo dù nó độc lạ bn...
@Hoang Min Làm phải có lời chứ nói độc lạ công nghệ thượng đẳng thì thời Nokia thiếu gì và giờ xanh cỏ cả. Dù ko thành công vang dội nhưng vẫn phải ở mức dùng được thì mới có đời sau. Giờ hiếu kì muốn mua, lên gg màn gập toàn tin máy có vấn đề, hãng thì liên tục dời ngày bán, ...
Sáng thì có tin là máy ngon, chuẩn bị cuộc đua với anh sam anh táo.
Chiều thì lại có tin chưa chuẩn bị. Định chơi trò vờn người dân.!
@Fake.Mem Tôi thì tôi không bênh ai cả, nhưng bạn nói thế là hơi cực đoạn rồi.
2. Trước một công nghệ mới thì không ai dám tự vỗ ngực làm trùm được cả, tất cả đều phải có thời gian phát triển và kiểm định, ít nhất là Huawei vẫn còn được chém gió cho đến khi máy của họ được bán ra.
3. Máy của 2 bên nhìn chung là ngoài vụ gập (cái gập trong cái gập ngoài) thì không có gì gọi là copy cả. Nếu nói gập là copy thì hiện nay điện thoại dạng thanh cả thế giới đi copy nhau hết.
@Thantienkaka Bọn trungc ẩu mà cũng bày đặt đòi quy định khắt khe nữa mới ghê.
man1606
TÍCH CỰC
2 năm
@Thantienkaka Hàng ăn cắp công nghệ thì sao đốt cháy giai đoạn đc. Nôm na như thằng chép bài thì bên ngoài có thể trình bày đẹp, điểm có thể cao hơn nhưng bản chất vẫn là rỗng kiến thức đến khi đầu bài thay đổi ngta ko cho chép nữa là móm ngay.
Nhọ nhất mấy thanh niên bài trc vào nâng bi heo quay và chê sam
@n.a.v.i.p Khổ thân. Ai kêu đi làm giống của mẫu quốc hãng S chi cho bị chửi 😆
Kể cả tàu seeder nó cũng chửi nốt
Đục nước béo cò, đúng là doanh nhân nhanh nhạy 😁 nhân cơ hội đối thủ đang gặp khó khăn với con màn hình gập nên tranh thủ vừa đá đểu sam, vừa tỏ ra quan ngại sâu sắc, vừa giới thiệu cho con mate của mình luôn, rồi khéo léo lồng vào các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt các thứ nữa...

Cứ đôi ba hôm lại nhắc đến con mate gập, kiểu gì dân tình chả hóng từng ngày. Đúng là thâm nho như Tàu :D
nXsmile
CAO CẤP
2 năm
Đu đeo mấy cái màn gập chi cho cực không biết
@nXsmile Cái avt trông quen vậy 😃
nXsmile
CAO CẤP
2 năm
@Sr_9x rọ mõm lại vẫn nhận ra à hâhaha😁:D
@nXsmile Rọ mõm nó cũng tốt, nhưng đừng keo kính cho nó. Kẻo người ta nhìn tưởng nó có học. Và lại còn đội nón và đeo kính thì chả khác nào có học, có văn hóa lại khg biết chỗ công cộng thì đừng đội nón.
@dangchitrung Chơi nguyên cái miếng BVS mới ác. Nghĩ cũng tội cho bác CRAZY
Tiêu chuẩn rất khắt khe ! Cái khe của mấy Nh rộng lắm ! China !
eddywong1802
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Thangmasaru tùy hàng thôi chứ huawei hàng tốt, nếu nói nó dõm hết thì ko đúng, đâu phải tự nhiên nó làm đc, hay copy rồi làm tàu vũ trụ, trạm không gian, tên lửa đẩy, dõm thì nó bùm từ lâu rồi
Không có Apple dẫn đường...à mà thôi 😁
@Khẩu trang xanh Tai thỏ tai trâu ở đó còn xử lý chưa xong mà đòi dẫn đường.
@quangloc999 Tai chó chứ được thỏ trâu 😃
Không chịu nghiên cứu kĩ, cứ đua nhau ra sớm rồi lại bị lỗi
pphuctv
TÍCH CỰC
2 năm
Tui là tui thấy mệt lắm rồi. Mấy cái hãng công nghệ này kia nọ thì khi nào ra chính thức, hoặc tin tức quan trong hẳng đăng bài đi. Chứ như Mate X, rồi Galaxy Fold, rồi cái dock sạc không dây gì của Apple,v.v...mây mây. Không biết khi nào mới ra chứ thấy tốn cả trăm bài viết rồi. -_-
Heo quay mà xài gì. Heo quay chỉ để cúng và ăn thôi.
@John Chris Chỉ để loè nhau thôi, GẬP chưa có đất sống đâu
@John Chris Ý là nói đến cái nải chuối hả
Chắc chờ samsung ra trước ;)
Nhokloichoi
ĐẠI BÀNG
2 năm
Chắc đang đá đểu samsung cẩu thả chứ gì 😆)
Đi sau chưa chắc là dỡ, copy mà hay hơn vẫn ngon, nên mấy bạn cứ từ từ.
Samsung mà tháng 9 ra không có sự cố thì tuyệt. Hw gập ra ngoài nhiều vấn đề cần giải quyết lắm
@hoangthanh1994 Heo đợi xẻng ra xem có trộm đc cái gì ko đã mà.
Tao cười tao ỉa
Vậy chỉ còn samsung ra trong tháng 9
Chắc phải đợi vài phiên bản màn hình gập nữa thì mới hết lỗi, khi đó anh Apple nhảy vào làm thì điện thoại màn hình gập sẽ trở nên phổ biến.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019