HUAWEI WiFi AX3 trang bị CPU 4 nhân và Wi-Fi 6+ có mặt tại Việt Nam giá từ 1,49tr đồng

19/02/2021 11:02Phản hồi: 2
HUAWEI WiFi AX3 được bán tại hệ thống cửa hàng CellphoneS với mức giá từ 1.490.000 đồng, sản phẩm được hỗ trợ tiêu chuẩn Wi-Fi 6+. Khả năng nổi bật và tiềm lực của Huawei trong việc phát triển công nghệ 5G và xây dựng tiêu chuẩn Wi-Fi 6 giúp các sản phẩm của HUAWEI WiFi AX3 series kết nối Wi-Fi 6+ nhanh và mạnh khi được sử dụng cùng với các thiết bị Huawei.

Là trung tâm kết nối cho chiến lược cuộc sống thông minh đáp ứng mọi tình huống 1+8+N mang tính cách mạng của Huawei, dòng sản phẩm HUAWEI WiFi AX3 chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng khả năng kết nối Wi-Fi 6 chuẩn quốc tế một cách trực quan, nhanh chóng, ổn định, an toàn và liên tục.

MKT_AX3_WiFi_Quad-core_White_LifeStyle_Photo_ID_RGB_JPG_HQ_20200317.jpg

HUAWEI Wi-Fi 6+: Phá vỡ rào cản với băng thông hẹp động

HUAWEI WiFi AX3 series được trang bị bộ xử lý Gigahome độc quyền của Huawei và chipset Gigahome Wi-Fi 6. Với cơ sở là tiêu chuẩn Wi-Fi 6, Huawei đã thành công trong việc kết hợp công nghệ hợp tác nhiều chip giúp HUAWEI WiFi AX3 mang đến “Wi-Fi 6+” với tốc độ mạng gấp đôi, cùng khả năng xuyên tường được cải thiện khi được sử dụng với các thiết bị Wi-Fi 6 của Huawei khác.


MKT_AX3_CPU渲染_EN_HQ_JPG_20200220.jpg

Chipset Gigahome Wi-Fi 6 đã thực hiện giải pháp này bằng cách cải thiện băng thông lên đến 160 MHz, cũng như thực hiện phân mảnh gói tự động theo yêu cầu ở chế độ băng tần hẹp thông qua công nghệ băng tần hẹp động. Điều này giúp người dùng tận hưởng mạng nhanh hơn khi ở gần thiết bị và kết nối ổn định hơn ở những khoảng cách xa hơn.

Phiên bản CPU 4 nhân của HUAWEI WiFi AX3 series cũng hỗ trợ tính năng Huawei Share. Chỉ cần đưa một chiếc điện thoại Android có hỗ trợ NFC người dùng có thể kết nối trực tiếp với mạng Wi-Fi mà không cần nhập mật khẩu. Tính năng này đặc biệt tiện dụng để phục vụ khách đến nhà hoặc khách quen của khách sạn và nhà hàng, giúp họ tiết kiệm thời gian, không gặp rắc rối và bất tiện liên quan đến việc yêu cầu và nhập mật khẩu phức tạp.

MKT_AX3_WiFi_Quad-core_White_LifeStyle_Photo_上网保护_RGB_JPG_HQ_20200317.jpg

HUAWEI WiFi AX3 Pro có tính đến các yếu tố làm chậm tốc độ mạng không dây, tối ưu hóa hệ thống định tuyến từ tầng ứng dụng, tầng trình điều khiển và tầng hạt nhân, đồng thời thiết lập mô hình thử nghiệm tuổi thọ hai năm để đảm bảo tính ổn định lâu dài.
Phiên bản này được tích hợp các biện pháp bảo vệ an toàn HUAWEI HomeSecTM – được trao chứng nhận Đảm bảo Đánh giá Cấp độ-5 (EAL5) của Common Criteria, tổ chức chứng nhận sản phẩm CNTT được công nhận trên toàn cầu, chuyên chứng nhận các biện pháp bảo mật ở cấp độ tài chính của sản phẩm.

Loại bỏ độ trễ của mạng trong kỷ nguyên Wi-Fi 6

Nhờ hiểu biết sâu sắc về công nghệ 5G, Huawei đã trở thành công ty có đóng góp lớn vào tiêu chuẩn Wi-Fi 6. Các chuyên gia của Huawei đã chủ trì năm nhóm làm việc về tiêu chuẩn Wi-Fi, đặc biệt là Tiến sĩ Osama Aboul-Magd - chủ tịch của nhóm làm việc về tiêu chuẩn Wi-Fi 6 (802.11ax). Ngoài ra, Huawei đã đệ trình 240 sáng kiến về Wi-Fi 6 (802.11ax), chiếm 15% tổng số đề xuất, nhiều hơn bất kỳ nhà sản xuất thiết bị nào khác. Huawei cũng đã đưa nhiều công nghệ 5G tiên tiến vào Wi-Fi 6.

Quảng cáo


Nhờ đầu tư dài hạn vào Wi-Fi 6, Huawei không chỉ cung cấp các sản phẩm hỗ trợ cho tiêu chuẩn Wi-Fi 6 mà còn tích hợp các công nghệ cộng tác chip độc đáo bằng cách sử dụng chip Wi-Fi Gigahome tự phát triển. Điều này giúp các dòng thiết bị Wi-Fi 6 của Huawei mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

MKT_AX3_WiFi_Quad-core_White_LifeStyle_Photo_一碰连接_RGB_JPG_EN_HQ_20200317.jpg

Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ Wi-Fi 6, Huawei đang đề xuất chiến lược trung và dài hạn để xây dựng một cuộc sống thông minh kết nối xuyên suốt cho người tiêu dùng trong 5 đến 10 năm tới, dựa trên chiến lược “1+8+N” tập trung vào năm tình huống chính. Trong chiến lược này, bộ định tuyến Wi-Fi đóng vai trò cực kỳ quan trọng, như các trung tâm kết nối, giúp kết nối Wi-Fi dễ dàng, tốc độ cao, ổn định và an toàn, đây là điều quan trọng để tận hưởng cuộc sống thông minh chất lượng cao, vốn là mục tiêu dài hạn của Huawei.

Đầu tư hàng chục triệu đô la để phát triển chip chuyên dụng cho bộ định tuyến, nhờ sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm ở cấp độ chip, Huawei đã loại bỏ hơn 80% các vấn đề liên quan đến vấn đề đứng hình, độ trễ cao và mất kết nối. Ngoài AX3 series, hãng sẽ tiếp tục sử dụng chipset Gigahome trên các sản phẩm sau này.

Dòng sản phẩm HUAWEI WiFi AX3 hiện được bán ở Việt Nam với 2 phiên bản:
  • Huawei AX 3 CPU 2 nhân có giá niêm yết 1.490.000 đồng
  • Huawei AX 3 Pro CPU 4 nhân có giá niêm yết 1.999.000 đồng

Thông tin mua hàng chi tiết xem tại: https://cellphones.com.vn/router-wifi-huawei-ax3-pro-bang-tan-kep-ax3000-cpu-4-nhan.html
MKT_AX3_WiFi_Quad-core_White_LifeStyle_Photo_ID_RGB_JPG_HQ_20200317.jpg
2 bình luận

Xu hướng

longxoaymoi
ĐẠI BÀNG
2 năm
anh Hiệp, review con này đi
NFTBOY
TÍCH CỰC
2 năm
Hóng review

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019