Hướng dẫn bật chế độ ban đêm (Night mode) trên vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 4 và Band 5
Hungnguyeen1407
1 nămBình luận: 4
Hiện nay, điện thoại thông minh và đồng hồ thông minh đều có chức năng chế độ ban đêm. Sau khi phát hành phiên bản phần mềm Android 10 và iOS 13, sự thay đổi tăng đáng kể. Không nằm ngoài xu hướng này, chế độ ban đêm cũng sẽ được cập nhật trên vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 4 & Mi Band 5.


Chế độ Night Mode trên Mi Band 4 và Band 5 có công dụng gì?

Lợi ích chính của chế độ ban đêm là nó có thể tiết kiệm pin và cung cấp khả năng hiển thị tốt hơn trong đêm hoặc nơi ánh sáng yếu.
Trong Chế độ ban đêm, tất cả các màu đều chuyển sang mờ, ngoại trừ màu đen. Vì nó không cần nhiều năng lượng để phát sáng, do đó tiết kiệm pin hơn. Mi Band 4 ( Mi Smart Band 4 ở Ấn Độ ) và Mi Band 5 có tính năng chế độ ban đêm kể từ khi ra mắt.
Theo mặc định, chế độ ban đêm bị tắt trên Mi Band nhưng bạn có thể dễ dàng bật chế độ này nếu cần. Trong điều kiện ánh sáng ban ngày, hầu hết người dùng đều tăng độ sáng của Mi Band nhưng sau đó lại quên điều chỉnh lại ở mức thấp.
Do đó, bạn có thể sử dụng chức năng này vì nó sẽ tự động khởi động chế độ ban đêm sau khi mặt trời lặn. Bạn không phải lo lắng về thời lượng pin của Mi Band 4 & Band 5. Bạn cũng có thể lên lịch thủ công vào ban đêm khi bạn cần. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bật chế độ ban đêm trên chiếc vòng đeo tay xiaomi Mi Band 4 & Band 5.

Hướng dẫn bật chế độ ban đêm trên vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 4 và Band 5


1. Mở ứng dụng Mi Fit

Quảng cáo


2. Truy cập mục Profile
3. Chọn vòng đeo tay xiaomi Mi Band 4 hoặc Mi Band 5

4. Sau đó bạn hãy kéo xuống dưới để chọn chế độ ban đêm (Night mode)

5. Chọn chế độ Night mode
6. Tiếp đó chế độ Night mode đã được kích hoạt

7. Bạn có hai tùy chọn: Bật sau khi khi mặt trời lặn & tùy biến chọn

Bạn có thể chọn bất kỳ một tùy chọn nào để kích hoạt chế độ ban đêm. Khi bạn chọn tùy chỉnh ‘Bật sau mặt trời lặn’ thì Mi Band sẽ tự động kích hoạt sau khi mặt trời lặn. Tùy chọn thứ hai cung cấp cho bạn quyền kiểm soát để bật nó vào một thời điểm nhất định.
Vòng đeo tay xiaomi Mi Band 4 và Mi Band 5 có thời lượng pin lâu hơn Honor Band 5 và Oppo Band. Tuy nhiên, chế độ ban đêm vẫn là một lựa chọn tốt nếu bạn không muốn bị ngốn pin hoặc cần hiển thị tốt hơn trong khu vực ánh sáng yếu. Nếu bạn thấy bất kỳ khó khăn trong các bước này, hãy để lại lời bình luận bên dưới.

Đọc thêm tại: Reviewxiaomiwatch
4 bình luận
kio512
ĐẠI BÀNG
1 năm
m ko dùng tính năng này, nó bất tiện và khó nhìn trong đêm
@kio512 Sao lại khó nhìn được nhỉ? Để bình thường chói hết cả mắt mới khó nhìn chứ.
@Mỹ.
TÍCH CỰC
1 năm
Vừa mua về tôi đã tìm hiểu ngay. 😄
cuonghmu
TÍCH CỰC
1 năm
Có bác nào bán lại miband 5 ko? :3
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019