Hướng dẫn Cách Kiếm Gem Trong Clash Of Clans

rose knight
18/3/2013 10:59Phản hồi: 2
Hướng dẫn Cách Kiếm Gem Trong Clash Of Clans
Trước hết là mình nói rõ đây là topic mình tổng hợp lại từ nhiều nguồn khác nhau ở các diễn đàn nổi tiếng là HIP và TINHTE + thêm 1 ít kinh nghiệm của bản thân, bạn nào copy bài này làm ơn ghi rõ 3 nguồn nhé.
Giới thiệu về game cho bác nào chưa biết trước nhé
Link tải free trên Iphone:

http://appstore.vn/i/13133hoặchttps://itunes.apple.com/us/app/clas. . . 529479190?mt=8
1 vài hình ảnh trong game:
+ Mình xin share cách kiếm Gem(loại tiền trong game phải nạp bằngRedeem) , cái này chơi vui mình cũng ko nạp bằng tiền thật nên sau đây sẽ là cách kiếm tiền nạp Redeem và sau đó là dùng nạp Gem.

Cách Kiếm Gem để xây nông dân trong game:1 số bạn cũng biết giờ có cách kiếm tiền là dùng freemyapps nhưng trang này đặc biệt ít app hôm nay mình giới thiệu 1 site giống vậy là:

FEATUREPOINTCác bạn có thể nhanh chóng nhận được từ 5$/ngày và nhận thành quả bằng Itunes Gift card, Amazon hoặc chuyển qua Paypal (5$/ngày cũng là đủ để chúng ta mua khối app ngon rồi, nhất là khi các games đang giảm giá liên tục xuống còn 0. 99$ như dạo này nữa chứ ).
1 số chú ý- Việc cần làm là tải ứng dụng trên iPhone/iPad/iPod để kiếm Points và rút về PayPal- 3000 Points sẽ quy thành 5$ PayPal hoặc 6000 Points thành 10$ PayPal (9000 = 15$ Itunes GC)- 1 Ngày tải hết Apps chắc cỡ 5000 Points (mình 1 buổi chiều được gần 3000)- Apps sẽ được cập nhật hằng ngày- Sử dụng VPN (VPN one click professional) hoặc Proxy để có nhiều Apps hơn, IP Việt Nam được cho 2,3 Apps / ngày- Có thể tải app FeaturePoints yêu cầu bằng ITUNES trên PC sau đó cài vào Iphone , iPOD , IPAD của bạn như thế sẽ nhanh hơn , nhiều hơn.
-----------Bắt tay vào làm thôiBước 1: Từ iPhone/iPad/iPod touch, vào Safari vào http://featurepoints.com/r/8G8X2S rồi nhấn vào Get started and sign up. . .
Bước 2: Nhấn vào Let's go
Bước 3: Nhấn vào Install
Bước 4: Sau khi Install Profile xong nó sẽ tự động chuyển về lại trang chủ bạn điền 6ZB0KN vào rồi nhấn I agree to the terms để nhận 50 Points thưởng- Sau đó nhấn vào Get Points để tiến hành tải Apps- App sau khi tải về, bạn mở App đó lên, chờ 30s-1' cho nó load xong thì tắt đi, vào lại FeaturePoints sẽ thấy Point được cộng (nếu thấy nó ở pending apps thì vào lại app, chờ đủ thời gian và thoát ra )- Sau khi đủ 3000 hoặc 6000 Point thì vào Rewardđể rút $ về, chon rút 5$ qua tài khoản Paypal, nhập Email tài khoản, tiền nhận được ngay lập tức. Nếu không có tk Paypal có thể quy đổi thành ITunes Gift Card. CHÚ Ý: Để có được nhiều app/ngày, các bạn lên Appstore tìm VPN One Click, sau đó cài đặt free_ Khi cài xong thì chọn free 7 ngày (dòng đầu tiên luôn), installSau đó,bạn sẽ được yêu cầu cài đặt chứng chỉ ,bạn cứ thực hiện đầy đủ. Sau khi cài đặt xong, bạn vào Settings --> VPN trên iDevice và chọn IP của 1 nước kéo lên trên cùng chọn ON. Sau đó bạn vào lại trang FeaturePoints của bạn và ấn tải lại trang (refresh) web. Sau đó bạn sẽ thấy APP mới hiện ra (lưu ý nếu tải lại trang mà ko thấy các bạn nhìn vào giữa chọn refresh apps ) click mấy lần khi nào nó ra app thì thôi , nếu ko được các bạn đổi VPN IP khác nhé.
Kinh nghiệm của mình ở đây là bạn chọn IP USA và UK , Canada 3 cái này là nhiều APP bạn dùng tải trước sau đó rồi chọn các IP khác lần lượt tải hết app rồi quay lại các VPN lúc đầu.

Mình sẽ share cách ..... VPN ONE Click cho các bạn dùng đây:
Đối với máy JBU: Các bạn lên Cydia tìm > UDIDFaker tải về cài vào. Sau đó chạy nó và tìm đến VPN One Click chọn nó , nhìn xuống góc bên phải ở dưới có dòng Random các bạn chọn dòng đó và click Return trên bàn phím ảo của Iphone. Ra ngoài chạy lại VPN One Click bạn sẽ thấy nó trở về như lúc mới cài bạn tiếp tục active 7 ngày , sau 7 ngày bạn lại làm lại như trên là có thể dùng mãi mãi

Thêm nữa là các bạn có thể dùng thêm 1 số site VPN hàng ngày như

http://www.afreevpn.comhttp://www.freevpntoday.comKinh nghiệm nữa là khi các bạn chọn APP tải các bạn chỉ việc click vào download đến lúc hiện ra Appstore các bạn có thể thoát ra ngoài luôn rồi vào lại Safari back lại trang trước và chọn download App tiếp theo và lại làm như trên. Sau khi hết lượt APP các bạn tải lại trang web (Refresh) sẽ thấy các app xuống dòng Pending là được. Lúc đó các bạn cài nhưng app đã tải ở itunes trên PC vào Iphone và chạy 1 lần xong và nhận điểm là ok (cách này đỡ tốn pin Iphone nhưng hơi rườm rà tí)
Sau khi đủ 3000 hoặc 6000 Point thì vào Reward để rút $ về, chon rút 5$ qua tài khoản Paypal, nhập Email tài khoản, tiền nhận được ngay lập tức. Nếu không có tk Paypal có thể quy đổi thành ITunes Gift Card. Khi đổi thành ITunes Gift Card các bạn vào Appstore kéo xuống dưới cùng chọn Redeem các bạn điền Gift card vào là xong. Nạp thành công số tiền sẽ hiện bên cạnh tài khoản các bạn.

Quảng cáo


LƯU Ý: với tài khoản Game Center lúc bạn đã có tiền usd và mún mua Gem trong game:

Các bạn nhớ là lúc đăng kí Game Center nó có gửi link về mail để kích hoạt thì nhớ click nha,và phải có Tài khoản Apple Usa nữa là vào mua vi vu luôn

Mục Edit Acoount phải là tài khoản Apple Usa nha.
+Các Lỗi Thường Xảy Ra Khi Chưa Mua Được Gem Trong Game:1. Do Mấy Bạn Cài 1 Số app h@ck trong cydia như Iapfree, iapcr@ck. . . khi click mua Gem sẽ báo lỗi các bạn cần gỡ ra trước khi Click mua GEM.
2. Một số bạn khi đổi 6000 Credit trong FEATUREPOINTS sẽ dc 10$ rùi Click vào mua gói 1200GEM trong Game thì nó không chấp nhận,vì lúc các bạn điền thông tin tài khoản không chọn những vùng được miễn Tax (thuế) nên lúc mua thì nó sẽ tính là = 9,99USD + TAX 2,3% gì đó vào > 10USD nên các bạn mua không được.
Cách Khắc Phục
của bạn Whatever: Chỉ cần fake ip US (mình fake trên 3g , không thử wifi, sau đó vào game mua Gem, tiếp theo khi nó cho ra bảng chọn hình thức thanh toán thì chỉnh STATE là CA, Zip code 9011. Khi mình done nó sẽ đẩy ra app store và hỏi pass, gõ pass xong nó không báo gì cả. Vào game là có GEM.

Quảng cáo


3. Tài khoản Apple của bạn phải là USA mới sử dụng được Card tiền usd từ FEATUREPOINTS được nha. Cách Chuyển từ VN sang USA cho các bạn không mún tạo mới của bạn Adidas123: vô Appstore=> kéo xuống dưới cùng rồi bấm vào Apple ID=> bấm vào Region => xong bấm tiếp vào chữ Việt Nam=> kéo lên trên cùng là chữ United State rồi bấm vào xong nó hiện cái bản Term, bạn chỉ cần bấm Agree=> xong rồi thì edit lại account, mấy cái kia tự điền riêng ô State các bạn chọn chữ CA (vì Trụ sở Apple ở đây nên sẽ ko tính Tax (thuế) của vùng này)=> tiếp theo ô Zip code bạn điền 90011 (là zip code của California)=> chỉnh lại số điện thoại (bỏ 084 đi mà thay bằng 090 hay 093 tuỳ theo bạn nào xài mobi hay Viettel thì nhập số khác nhau) => sau đó bấm Done. Thế là có dc một account Itunes US rồi, thích nhé. Tuy nhiên cách trên chỉ dành cho bạn nào chưa từng sử dụng Gift Card hay có tiền (Balance) trong tài khoản và tài khoản đang là VN hay nước khác. Vì nếu bạn còn tiền trong tài khoản, hãy sử dụng ko chừa 0,01 $ nào thì mới có thể thay đổi Region (quốc gia) được.
2 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

mãi cái trò này spam ko chán ah
đkm. Spam này đến 20 cái forum rồi đấy

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019