Hướng dẫn cơ bản cách đi máy bay cho người mới
Duy Luân
3 năm trướcBình luận: 283Lượt xem: 314.062
hữu ích thật
đi mấy lần rồi
Thật ra cũng không có gì quá phức tạp và rắc rối đâu. Chỉ cần chịu khó hỏi nhân viên hoặc nhìn người ta làm thế nào thì mình làm theo là đc thôi. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm về bảng mã viết tắt các hãng hàng không, ký hiệu các hãng hàng không nếu như bạn sắp đi du lịch nước ngoài nhé.
Thời nay mọi người có nhiều cơ hội hơn để đi máy bay và trải nghiệm cảm giác được ngồi trên máy bay do ngày càng có nhiều chương trình giảm giá vé của các hãng bay lớn trong nước. Vậy bạn đã biết cách để săn cho mình chiếc vé máy bay rẻ nhất chưa?
Có thể tham khảo qua những trang web săn vé máy bay giá rẻ sau đây để săn được những chiếc vé hời trong chuyến đi sắp tới nhé.
Xem thêm: https://danangreview.com/blog/web-san-ve-may-bay-gia-re/
Thông tin hữu ích ạ, em chưa đi máy bay bao giờ không biết có bị say không, đi ô tô thì không sao
hướng dẫn cơ bản cho ai đi máy bay lần đầu
trong lúc adng9 bay có thể dùng điện thoại hay laptop được không nhỉ
@minh khang123 bật chế độ trên máy bay là dùng thoải mái, chụp ảnh, quay phim, nghe nhạc, v.v...
cho em hỏi ngu tí
em là một đứa chơi đồ EDC, anh em nào chơi EDC cũng biết là kiểu gì cũng phải có chơi dao này nọ, và sắp tới em chuẩn bị đi malay thì bỏ dao vào hành lí kí gửi thì có bị giữ lại khi qua máy quét không? và nếu có thì có bị phạt không ạ? vì em cũng hỏi luôn là khi về em tính định ôm một số lượng lớn juice malay thì có bị đánh thuê hay giữ lại vì mang số lượng lớn không ạ? em cảm ơn mọi người.
Mình xin bổ sung 1 kinh nghiệm mà tự mình thực hiện (sau mới đọc thấy trên báo), đó là xử lý việc ù, đau tai khi máy bay giảm độ cao để hạ cánh. Khi máy bay giảm độ cao thì áp suất trong khoang sẽ tăng lên đáng kể, và tác động đến tai chúng ta. Nếu bạn để ý, sẽ thấy tự nhiên âm thanh xung quanh có vẻ nhỏ đi, tệ hơn là đến khi hạ cánh, bạn sẽ thấy đau tai khủng khiếp. Có một số bạn nói là sau vài lần sẽ quen, nhưng cá nhân mình thấy chả việc gì phải quen, nên mình tự xử lý để khỏi phải đau tai, 100% hiệu nghiệm.

Khi máy bay giảm độ cao, bạn chỉ cần ngậm miệng, lấy tay bóp chặt mũi, rồi phùng má lên để tạo ra áp lực đè lên màng nhĩ. Bạn sẽ nghe thấy tiếng "bụp" nhỏ, thể hiện việc lấy lại cân bằng áp suất giữa bên trong và ngoài màng nhĩ, và thấy cuộc đời tươi đẹp trở lại. Việc này đặc biệt hiệu quả với trường hợp máy bay hạ độ cao nhanh. Bạn có thể lặp lại 7-10' lần cho đến khi máy bay hạ cánh.
Đang cần. Cám ơn đã chia sẻ
Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin hữu ích cho người mới đi máy bay lần đầu
Topic hay, rất là ý nghĩa. #noitaden
cảm ơn bác
rất hay. cảm ơn bác nhé
Nếu máy bay bị rớt xuống biển thì phải làm gì?
@poulevarq Thắt chặt giây an toàn và cầu nguyện 😃
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
Em đi lúc hạ cánh hay bị ù và đau tai, đau chảy nc mắt luôn ấy, xong rồi mất 6-70% thính lực 1-2 ngày. Có bác nào biết cách khắc phục ko ạ?
@cupid_vcu lúc cất cánh và lúc hạ cánh bạn cứ nuốt nước bọt nhiều vào. để làm cho áp suất ở trong tai cân bằng với bên ngoài. nhai kẹo chewing gum cũng là 1 cách để tạo nhiều nước bọt
Chưa đi máy bay lần nào nên đọc bài này thấy hữu ích lắm.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019