Hướng dẫn đăng ký Google One (2TB/năm/~385k VND) và Youtube Premium nhóm gia đình tháng/~80k VND

Trần M Trọng
27/10/2022 18:10Phản hồi: 905
905 bình luận
zeroabs
TÍCH CỰC
2 tháng
Mình đang đk cái GG One 100GB cho email 1 (email chính). Mình chia sẻ với vài email 2, 3 khác của mình để dùng chung 100GB.
Giả sử mình làm cái email mới (email 4), đk GG One qua Thổ; rồi thêm cái email 1 vào chia sẻ được không nhỉ? (email 1 đang trong gói bên kia)
@zeroabs 1 tài khoản chỉ được ở trong 1 family.
Nếu email 4 vào chung nhóm family 1 2 3 thì được.
@Trần M Trọng vậy mình thoát email 1 ra khỏi nhóm family 1, 2, 3 thì có vào chung nhóm 4 (mới) LIỀN được không? Hay phải chờ 1 thời gian (1 năm)?
À, MÌNH CHỈ HỎI TRONG GG ONE. Không phải bên YT Premium.
@zeroabs Nếu email 1 từ khi tạo tài khoản tới bây giờ chưa out nhóm lần nào thì có thể được. Còn đã đã từng out nhóm một lần rồi thì phải đợi 1 năm sau mới join vào nhóm 4 được.
Google One với Youtube chung nhóm family mà.
@Trần M Trọng Vậy là nhảy thuyền chỉ 1 lần thôi.
Chắc mình dùng mấy acc phụ kia đk GG One, rồi chia sẻ dung lượng CHO nhóm hiện tại.
@zeroabs Lần đầu tiên thì có thể được 2 lần/năm.
Out lần 2 thì chỉ 1 năm/lần.
Đọc mắc mệt, thôi cứ thanh toán 450k/100GB/năm cho nhẹ đầu.
@Eldimio Gì cũng có giá của nó mà
@Eldimio trong khi với số tiền ít hơn chỉ 385k/năm/2TB hoặc nếu so sánh gói tương đương chỉ 75k/năm/100GB - và chỉ cần làm 1 lần duy nhất, đọc tuy dài nhưng gói gọn cũng chỉ cần vài thao tác, nếu bạn cảm thấy tiền không thành vấn đề thì cứ thanh toán theo cách truyền thống 450k/năm/100GB của bạn.
flashx
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Nếu bạn nào đã đăng ký Youtube Premium ở Ấn Độ rồi thì không thể đăng ký được ở Thổ Nhĩ Kỳ trừ khi dùng email khác (Bởi khi đăng ký ở Ấn Độ rồi thì đã chuyển từ Việt Nam > Ấn Độ). Google chỉ cho phép thay đổi quốc gia 1 năm 1 lần.
Sau 2 ngày lần mò để đăng ký được bằng email chính thì nay bó tay. Thêm nhóm family thì ko được nữa vì trước đã đổi rồi.
screenshot_1675847268.png
Ngon, để dùng thử xem sao
Mới đăng ký gói 2TB đến 1/2034, đề phòng gg thay đổi chính sách giá. Tổng thiệt hại khoảng 4tr/11 năm cũng ổn áp r.
Screenshot_20230208_195617_Google Play services.jpg
@nseri_n95 @Trần M Trọng

Mình vừa mua thành công gói 2TB theo năm (GG đã trừ thẻ VISA 14,49 TRY).
Qua tháng thứ 2 (sau khi GG trừ phí thanh toán theo năm) thì mới có thể tiến hành hạ/nâng gói để tăng thời gian sử dụng đúng ko bác?
Screenshot 2023-03-05 094436.png
@Justin_Luu Nâng cấp bình thường kìa bạn, gói 5TB đó.
Có một bạn cũng gần như bạn, muốn mua luôn 2TB thì bây giờ mua gói 5TB rồi hạ xuống 2TB.
@Trần M Trọng Thanks bác
@Trần M Trọng cho mình hỏi: Mình đang ở gói 100GB và còn hạn tới 6 tháng nên không nỡ hủy, email chính này đã add 5 thành viên gia đình. Vậy giờ mình lấy email của 1 trong 5 thành viên gia đình để làm theo cách của bạn chỉ thì email chính đã mua 100GB có được nhận GB theo gói thành viên gia đình mình mới mua không nhỉ? Có bị out nhóm hay gì không? Cảm ơn bạn Trọng nhiều!
@zeroabs Đúng rồi, mình đk gói cũ ở VN, mình đã remove hết các phương thức thanh toán hiện tại liên quan đến VNĐ trước khi thực hiện mua mới.

Có thể bạn cũng làm y mình là được. Bạn đóng hẳn hồ sơ thanh toán và xóa hết địa chỉ VN nếu có, sau khi đóng, gói Google one hiện tại bạn đang dùng vẫn còn đó chứ không mất đâu. Sau đó thêm phương thức thanh toán và địa chỉ của Thổ Nhĩ Kỳ (giống hướng dẫn trang 1). Làm xong bạn vào trang Google one để mua gói thì tự động nó chuyển sang phương thức thanh toán Thổ, đồng TRY, mình thấy ko cần đổi IP nó vẫn hiện sang đồng TRY (nếu ko bạn có thể dùng Extension Urban VPN để add vào Chrome hay trình duyệt nào đó đang xài để chuyển IP sang Turkey cũng được).
Nếu làm chưa được thì mở Ultraview hay Teamviewer mình giúp cũng được.
6302756_Google_Pay_1.png
@TienLevn Cho mình hỏi mình có 1 account đang là thành viên của 1 nhóm khác(sử dụng yt premium). Liệu mình dùng account đó để tham gia vào 1 nhóm khác nữa đc không(để sử dụng google one)
anhql
ĐẠI BÀNG
một tháng
@Khanh Sabu Không nha bạn - mỗi acc trong 1 thời điểm chỉ ở trong 1 nhóm family
@Khanh Sabu Chỉ được ở trong 1 nhóm duy nhất, bạn là acc thành viên trong nhóm khác, mà lại muốn đăng ký Google One thì cứ chuyển sang Thổ đăng ký và dùng bình thường, không cần phải chủ nhóm đăng ký, bạn dùng Google One độc lập một mình cũng được hoặc muốn chia sẻ với tất cả thành viên còn lại thì chỉ việc gạt nút chia sẻ trong Google One là xong. https://photo2.tinhte.vn/data/attachment-files/2023/02/6323812_GG2.jpg
Help mình với. Tới chỗ thanh toán nó báo lỗi thì phải làm sao bạn
P/s đã thêm 3 số bảo mật thẻ
BAEB01A5-57E1-46B5-A930-49A7D07665C0.jpg
@hiroken79 Bạn thử bật xác minh 2 bước cho tài khoản Google của bạn nếu chưa bật. Và thêm lại thẻ.
Nếu vẫn lỗi thì tạo thẻ thanh toán khác cho nhanh thôi. Không thì bạn phải liên hệ cho Google*.
@hiroken79 Đổi thẻ khác đi bạn.
@jupiter_nguyen DO email đó đk 1 lần rồi nó k cho. Thay cái mail mới chưa dk được liền bạn. Thanks bạn 👍
Em còn 3 slot Youtube Premium chỉ 25k/tháng ạ. Ai cần hú em
Narga
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Các bạn lưu ý là nếu đóng Payment Profile thì tất cả các apps trên Play Store đã mua cũng mất luôn nhé. Nếu ai mua nhiều rồi thì phải dùng account khác.
Đã mày mò thành công:
1, xóa toàn bộ phương thức thanh toán đang có, chỉ để 1 phương thức thanh toán của Thổ
2, Sau khi đăng ký thành công, muốn chia sẻ gia đình thì phải tạo 1 phương thức thanh toán ở vn, sau đó xóa phương thức thanh toán của Thổ đi thì sẽ chia sẻ được
@sonwonder - thêm phương thức thanh toán ở vn, dùng luôn thẻ đã add ở Thổ là được, không cần thẻ mới.
- Gói mua vẫn được giữ nguyên, nhưng sau khi xoá cái ở Thổ đi thì sẽ không tự động gia hạn, mình phải làm thủ công 😃
@khitamdao Vậy nếu mình muốn đăng ký cả Google One và Youtube Premium nhưng Youtube gói Family. Thì ban đầu cứ add thẻ TNK vào để mua Google One và Youtube Premium gói Family
- Sau đó xoá phương thức thanh toán TNK đi, thêm thẻ VN vào để thêm các thành viên
- Sau đó lại xoá thẻ VN đi để thêm thẻ TNK vào để tự gia hạn One và Premium sau này
Mình nói vậy có phải không bác?
@PhamtLinh nếu vậy bạn thêm thành viên gia đình trước đi, sau này đỡ phải đổi đi đổi lại cho mất công

1, thêm thành viên gia đình
2, đăng ký bằng phương thức thổ, cứ để nguyên nó sẽ tự gia hạn
@khitamdao tại trước đó em lỡ đăng ký Premium bằng thổ trước khi thêm thành viên. thank bác mình làm được rồi
Mình chưa hiểu Youtube nó tính tiền kiểu gì, thấy trừ thẻ 60,179đ, còn giá trên lịch sử giao dịch là 699ARS tiền Peso Argentina, nếu qui đổi theo tỉ giá ở thời điểm thanh toán thì nó phải hơn 86k cơ 😁 @Trần M Trọng
999.png
@cattrieu Mình vừa check email và cũng nhận được như trên, giải pháp là add thêm thẻ phụ là Mastercard hoặc gần hết hạn thì đóng thanh toán rồi bay sang Thổ.
@vuducdong Thổ hay Argentina bạn?
@Trần M Trọng @cattrieu update thông tin: Ngay sau khi nhận được email thông báo của Youtube về chính sách mới của Argentina với thẻ thanh toán quốc tế Visa Debit, mình đã làm như sau (thực hiện trên tài khoản chủ nhóm):

1, đóng tài khoản thanh toán tại Argentina và tạo tài khoản thanh toán mới tại Thổ Nhĩ Kì

2, VPN sang Thổ Nhĩ Kì, truy cập Youtube (mở bằng trình duyệt web mới hoặc trình duyệt ẩn danh, vì web hiện tại đang lưu cache), rồi nhấn vào mục Giao dịch mua và gói thành viên --> Gia hạn (thì sẽ được gia hạn từ thời điểm hết hạn của gói cũ ở Argentina vào ngày 28/2/2023, theo mệnh giá tiền Lira của Thổ Nhĩ Kì). Done!

3, truy cập Google đăng ký gói 2TB/tháng --> nâng lên gói 2TB/năm. Done!

4, Trong khi đó, mình là thành viên đang dùng gói Google One theo tháng 100Gb tại VN và nó vẫn đang hoạt động, mình sẽ test thử chế độ chia sẻ từ thành viên, xem nó tác động thế nào với chủ nhóm (đang share gói 2TB)

- sau khi gạt nút chia sẻ từ thành viên thì mọi thứ vẫn không có gì thay đổi, không hề có một thông báo nào hiện ra, Google One của mình vẫn bị áp dụng gói 100Gb, các thành viên còn lại (bao gồm cả chủ nhóm thì áp gói 2TB ở trên).
- tiếp theo mình sẽ hủy gói 100Gb
- sau khi mình hủy gói 100Gb, kế tiếp chủ nhóm gạt lại nút chia sẻ, thì mình cũng đã nhận được chia sẻ từ gói 2TB như tất cả các thành viên còn lại trong nhóm. Done!

Hoàn thành nhiệm vụ.
1.png
Thẻ Visa ngân hàng Việt Nam nó cũng chấp nhận khi bật VPN du lịch nước ngoài à bạn?
Ở trên Steam thì phải ngân hàng của quốc gia mà mình du lịch bằng VPN. Nếu bật VPN qua Turkey mà Visa là VN là không được liền.
Sợ nó quét là quét banh luôn cái account quá 😃
@tuanthuphap Đã gọi là thẻ thanh toán quốc tế, mà lại không thanh toán được thì nói làm gì 😁 bạn ơi, đi du lịch người ta vẫn dùng thẻ đó thanh toán thực tế còn gì.

Còn ở đây là dịch vụ online, thì còn do chính sách bên cung cấp dịch vụ + quốc gia đó nữa, như của Google thì thẻ visa ở đâu cũng được, nhưng thông tin địa chỉ thanh toán phải đúng ở quốc gia mà cần đăng ký dịch vụ ở đó.
Mình đã đăng ký tài khoản Youtube Premium ở Thổ. Giờ làm sao để add được các thành viên ở Việt Nam nhỉ? Add nó bảo không cùng quốc gia nên không vào Gia đình được. Hic.
@Trần M Trọng Hiện tại em chỉ có duy nhất một phương thức thanh toán ở bên Thổ chứ không có phương thức thanh toán khác. Vậy có phải hủy phương thức này không?
@vnstockguru Hủy cái của Thổ rồi sau đó thêm của VN. TIếp theo là thêm lại thành viên. Còn không thì tài khoản muốn thêm vào xài vpn fake sang Thổ là join đc á.
@vnstockguru Như bạn @Ninokyox nói bên trên.
@Trần M Trọng Thanks bác
nhờ bác chỉnh giùm về tiền Thổ Nhĩ Kỳ , mình đã làm hết các cách trong comment Bác chỉ nhưng nhấn vẫn không về được, bác online lúc nào chỉ giùm mình. Thanks Bác!
@huuthanh91 Bạn có inbox mình, nhưng đợi bạn phản hồi khá lâu không thấy trả lời.
chỗ này nó quay lâu vậy ae, đang ở gói 100gb 450k VN chính hãng 😆 giờ qua Thổ nâng lên 200gb, vẫn đnag bật vpn
Untitled.jpg
@trinhlebela bạn thử trên đt nhé, mình trên máy tính cũng bị.
@Ninokyox dạ cảm ơn a, để e thử xem
Em nhờ bác hỗ trợ giúp với ạ. Em đã add thành công phương thức thanh toán nhưng ko vào mua Youtube được.
@hikaru8x Inbox đi bạn
Mình dùng tab ẩn danh dùng vpn Hola và xoá hết phươgn thức thanh toán nhập mỗi phương thức như Thổ Nhĩ Kì trong bài nhưng vào trong vẫn hiện giá = VNĐ nhỉ?
@Khanh Sabu Bạn thử ấn vào đến cuối luôn xem có hiện TRY không.
Theo mình tìm hiểu thì mình đang là thành viên của 1 family có quản lý đang fake Ấn Độ yt premium. Vậy mình có thể tham gia vào family khác Thổ Nhĩ Kì không ?
@Khanh Sabu Mỗi tài khoản chỉ được ở trong 1 family duy nhất.
Bạn đang ở trong nhóm family. Bạn muốn thoát thì bạn out nhóm đó. Và đợi 1 năm sau bạn mới được lập hay tham gia vào nhóm family khác.
Nếu từ khi tạo tài khoản đến hiện tại, bạn chỉ mới tham gia vào 1 family lần đầu. Thì rất có thể, bạn sẽ được tạo hay tham gia vào nhóm family khác, ngay sau khi out family đầu tiên đó.

Tags

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019