Bàn chải điện Sonic WhiteningHướng dẫn đăng ký tài khoản ví MoMo nhận quà 500k
quanaogiasi2018
5 thángBình luận: 0
Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví MoMo nhận quà 500k
MoMo đang trở thành vật bất ly thân của người người nhà nhà khi mà cách mạng công nghệ 4.0 đang bùng nổ như hiện nay. Dẫn đầu trong thị trường ví điện tử, MoMo hiện tại đã có hơn 20 triệu người dùng với hàng nghìn đối tác thanh toán. Nếu bạn là người mới, hãy đăng ký MoMo ngay hôm nay để hưởng ưu đãi mới nhất.

Các bạn có thể xem video hướng dẫn đăng ký tài khoản momo trên điện thoại sau:

Cách đăng ký tài khoản Momo

Bước 1: Tải và cài đặt ví MoMo


Link tải ứng dụng tại đây: Ví điện tử momo

Quảng cáoSau khi tải và cài đặt hoàn tất Momo chúng ta sẽ tiến hành ngay cách đăng ký tài khoản Momo, mở ứng dụng ra rồi nhập số điện thoại của bạn vào.Nhấn Tiếp tục để xác nhận số điện thoại đang sử dụng và đồng ý với điều khoản dịch vụ rồi nhấn tiếp tục. Hệ thống sẽ tự động gửi mã OTP về số điện thoại để xác nhận, nhập mã OTP rồi nhấn Xác nhận.


Nếu nhập đúng mã OTP gửi đến bạn sẽ được chuyển sang phần tạo mật khẩu cho tài khoản Momo của bạn.


Sau đó hệ thống của Momo sẽ yêu cầu bạn nhập thêm thông tin cá nhân: họ tên, email để phục vụ cho việc xác thực và bảo vệ tài khoản tốt hơn.


Nhấn xác nhận là quá trình đăng ký tài khoản Momo của chúng ta đã hoàn tất. Bây giờ bạn có thể đăng nhập và sử dụng momo ngay lập tức rồi.

Quảng cáo


Bước 2: Nhập mã khuyến mại MoMo

Ngay khi đăng nhập vào giao diện chính màn hình, Momo sẽ thông báo cho bạn nhập mã khuyến mại để nhận quà ngay. Mã khuyến mại chỉ áp dụng cho tài khoản lần đầu đăng ký MoMoBạn nhập mã khuyến mại: 0986454765 và nhấn xác nhận để tiếp tụcSau khi nhập mã khuyến mại thành công, bạn liên kết ngân hàng với ví điện tử Momo để thuận lợi cho việc thanh toán online. Chú ý: Bạn bắt buộc phải liên kết ngân hàng thì mới nhận được khuyến mại.

Bước 3: Liên kết ngân hàng với MoMo


Nhấn Liên kết ngay để chuyển tới ngân hàng liên kết. Bạn chọn một trong số các ngân hàng bên dưới đã liên kết với ví Momo. ( Ngân hàng bạn liên kết phải đã đăng kí dịch vụ internet banking)

Quảng cáoKhi liên kết ngân hàng xong, bạn phải nạp 10.000 VNĐ vào ví để nhận khuyến mại. Chúc mừng bạn! làm đến bước này là bạn đã nhận được khuyến mại trị giá từ 500k đến 999k. Với khuyến mại này, bạn có thể nạp thẻ điện thoại và mua sắm ngay trên ứng dụng Momo.

Tóm lại, đây là quy trình để nhận quà tặng từ MoMo: Cài đặt ứng dụng MoMo trên điện thoại >> Đăng ký tài khoản MoMo >> Liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng Vietcombank/ ACB/ VietinBank… >> Nhập mã khuyến mãi 0986454765 >> Nạp ít nhất 10.000 VNĐ từ một trong các ngân hàng trên vào ví MoMo => Nhận thẻ quà tặng trị giá từ 500k đến 999k để mua thẻ cào /thanh toán các dịch vụ thông qua ứng dụng MoMo hoàn toàn miễn phí.

Sau khi cài đặt ví MoMo xong, bạn không chỉ nhận quà tặng mà còn có cơ hôi tham gia chương trình đổ xăng hoàn tiền 30% (tối đa 20K) cho BẠN MỚI LẦN_ĐẦU sử dụng Ví MoMo để thanh toán tại các trạm xăng dầu PV Oil và Comeco.

Nếu thao tác khó khăn, hãy tham khảo video hướng dẫn chi tiết đăng ký ví điện tử momo:Xem hướng dẫn liên kết tài khoản ngân hàng:

Ngân hàng ACB:Ngân hàng Agribank:Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019