Hướng dẫn đầu tư các đồng tiền điện tử tiềm năng
tapchicoin24h
3 nămBình luận: 0
Đầu tư tiền điện tử có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận nếu bạn lựa chọn được một đồng coin tiềm năng. Tuy vậy, đối với những người mới tham gia thị trường có thể sẽ còn bỡ ngỡ, chưa biết quy trình đầu tư như thế nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đầu tư tiền điện tử một cách dễ hiểu nhất

Tìm hiểu thêm bài viết tiền ảo là gì


I. Nghiên cứu và phân tích kỹ đồng tiền bạn muốn đầu tư
Trước tiên, bạn cần tìm kiếm một đồng tiền điện tử tiềm năng để lựa chọn đầu tư. Việc này giống như đãi cát tìm vàng, bạn cần nghiên cứu và phân tích chi tiết hàng chục, thậm chí hàng trăm đồng coin mới có thể tìm ra đồng thực sự tiềm năng và có khả năng tăng trưởng mạnh trong tương lai.


Quảng cáo


Các yếu tố cần tìm hiểu:

Tiềm năng về dài hạn của dự án: Bạn có thể nghiên cứu White Paper để biết được đồng coin đó giải quyết vấn đề gì, có phát triển theo đúng roadmap không và kế hoạch có khả thi không.

Đội ngũ phát triển: Team dev là những ai, có kinh nghiệm gì trong lĩnh vực tiền điện tử và trong lĩnh vực đồng coin đó tham gia. Đây có phải những người đáng tin?

Nguồn cung token: Lượng token phân phối cho các bên có hợp lý không, có điều gì bất thường hay không

Cộng đồng: Tìm hiểu trên các kênh truyền thông chính của dự án và các trang tin nổi tiếng về Crypto như Reddit để xem cộng đồng đang yêu thích hay có suy nghĩ tiêu cực về dự án

II. Lựa chọn các sàn giao dịch tiền điện tử phù hợp
Sau khi đã tìm được đồng coin tiềm năng, bạn cần tìm hiểu đồng coin đó đang được giao dịch tại sàn giao dịch nào. Sau đó đăng ký tài khoản để bắt đầu mua.

Tiêu chí lựa chọn sàn giao dịch cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn những sàn giao dịch uy tín trên thị trường với khối lượng giao dịch cao, hỗ trợ nhiều cặp giao dịch và bảo mật nhiều lớp.

Chỉ những sàn giao dịch đạt tiêu chuẩn trên mới đảm bảo việc đầu tư của bạn thuận lợi và đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn.

Quảng cáoTham khảo thêm nhiều kiến thức hữu ích về tiền ảo tại https://tapchicoin24h.business.site/

III. Nạp tiền điện tử vào sàn giao dịch
Sau khi đã có tài khoản, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để bắt đầu giao dịch. Các sàn giao dịch hiện nay đều giao dịch chủ yếu bằng các đồng tiền cơ bản như BTC, ETH, USDT. Thật không may, các sàn giao dịch này lại không hỗ trợ mua bán trực tiếp bằng tiền mặt. Chính vì vậy, bạn cần mua các đồng tiền cơ bản trên sàn OTC rồi chuyển lên các sàn giao dịch để có thể mua bán tiền điện tử tiềm năng của bạn.Một số sàn giao dịch OTC uy tín để bạn lựa chọn: Remitano, Houbi OTC, T-rex...

Lưu ý: Bạn cần có tài khoản ngân hàng đã kích hoạt Internet Banking để có thể giao dịch trên sàn OTC.

Quảng cáo


IV. Mua đồng tiền ảo tiềm năng
Sau khi tiền đã được nạp vào thành công, bạn có thể bắt đầu đầu tư tiền điện tử tiềm năng mà bạn đã tìm được.

Nếu là một nhà đầu tư ngắn hạn, bạn có thể mua lướt sóng, chờ đồng coin lên giá rồi bán, sau khi có lợi nhuận lại chuyển qua đầu tư các đồng tiền khác. Những người đầu tư theo cách này được gọi là Trader.

Với nhà đầu tư dài hạn, họ sẽ mua và giữ trong một thời gian dài, thường là 6 tháng đến vài năm. Chính vì vậy, họ thường sẽ chuyển tài sản về ví lạnh để đảm bảo an toàn. Cách thức này thường mang lại siêu lợi nhuận nhưng thời gian chờ đợi quá dài, không phải ai cũng đủ tầm để theo. Những người đầu tư theo cách này được gọi là Holder

Lời kết
Vậy là qua bài viết này, bạn đã có thế hình dung được quy trình đầu tư tiền điện tử đơn giản nhất. Hi vọng, nó sẽ giúp bạn đầu tư một cách hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công.

Để biết thêm nhiều kinh nghiệm đầu tư tiền điện tử độc đáo hơn nữa, bạn có thể truy cập website tapchicoin24h.com
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019