Hướng dẫn một số cách kèm người trong Fifa Online 4 ấn tượng hiệu quả nhất mà bạn nên biết
kuesport
5 thángBình luận: 0
Kèm người là một kỹ thuật giúp bạn tấn công cũng như phòng thủ. Khi thực hiện các cách kèm người trong Fifa Online 4 cầu thủ sẽ hao tốn khá nhiều thể lực. Do đó để sử dụng những thủ thuật này bạn cũng cần vài mẹo hay.

Kỹ thuật và cách kèm người trong Fifa Online 4 cơ bản

Để tiếp cận với những pha kèm người và cướp bóng đỉnh cao của tựa game này. Đầu tiên bạn phải biết được những kỹ thuật cơ bản trước đã. Một trong những kỹ thuật cần thiết cho người chơi là dùng Q.
Khi kèm người và đi sát với cầu thủ đội đối phương bạn cần chọn thời điểm để bấm Q. Phím Q trong Fo4 là phím dùng để gọi những cầu thủ đội nhà khác về. Bạn sẽ có thêm sự hỗ trợ từ những thành viên khác trong đội.
Tuy nhiên khi có sự kêu gọi từ các thành viên khác đội hình sẽ bị xáo trộn. Do các cầu thủ phải di chuyển khỏi vị trí của mình để tiếp viện.
Lúc này chính là thời điểm bạn dễ bị tấn công nhất trong trận. Khi sử dụng phím Q để gọi thêm đồng đội thì bạn cũng cần chú ý đội hình đối phương. Có thể bạn đang đi theo chiếc bẫy mã đối phương đã lập ra sẵn đấy.
Cướp bóng chính là phím D và chuyền là phím S sau khi bạn gọi người thành công. Lúc này tùy vào setting của bạn trên đội hình. Cầu thủ được kêu gọi sẽ có cự ly giãn cách khác nhau. Thường thì đừng nên chọn khoảng cách quá xa nếu không đường chuyền dễ bị đứt quãng.
Kỹ thuật dùng Q tuy là một kỹ thuật cơ bản nhưng có hiệu quả cao bởi kêu gọi tấn công tốt. Tuy nhiên nó là con dao hai lưỡi nếu bạn thực hiện một cách không cẩn thận. Bạn nên tránh sử dụng chiến thuật này quá nhiều lần khi kèm người. Sẽ rất dễ bị bắt bài nếu dùng chiến thuật này thường xuyên.
fifa-online4.jpg

Mẹo hay cho chiến thuật tấn công và cách kèm người fifa online 4

Bên cạnh hai chiến thuật chính trên thì bạn cũng cần thực hiện một số kỹ thuật khác. Có thể kể đến những pha chuyền dài thông qua phím A.
Đường chuyền dài đôi khi có thể bị cắt bởi đối phương. Tuy nhiên khi thực hiện theo nhịp và đúng thời điểm sẽ rất hiệu quả. Bạn cũng có thể dùng ZS nhưng tổ hợp này không tốt bằng A.
Sử dụng tổ hợp phím C+E và [ để có thể tăng độ đặc của hàng phòng thủ. Kỹ thuật này được áp dụng khi đội hình của bạn vừa mới tràn lên tấn công. Hay cũng có thể dùng để khắc chế khuyết điểm của Q.
Đội hình về phòng thủ với mật độ cao sẽ hạn chế việc bị thủng lưới nhà. Tuy nhiên khi chuyển đổi trạng thái tấn công sang phòng thủ nhanh. Đội hình của bạn sẽ dễ bị cạn kiệt sức lực. Do đó đừng quá lạm dụng kỹ thuật này khi thi đấu tại các giải.
Kỹ thuật sử dụng C+E và điều hướng là một trong những cách hiệu quả để lấy bóng. Khi nhấn tổ hợp phím này tốc độ di chuyển của cầu thủ sẽ ở mức trung bình. Tuy nhiên cứ khi đối mặt với cầu thủ đối phương có giữ bóng.
Cầu thủ của bạn sẽ tự động tranh cướp bóng. Hạn chế được việc chuyển đổi phím điều khiển để cầu thủ thực hiện các kỹ thuật.
cach-kem-nguoi-fo4-3.jpg
Trong các cách kèm người trong Fifa Online 4 như trên có một lưu ý đó là lựa chọn cầu thủ. Chiến thuật của bạn phải phù hợp với đội hình mà bạn cần thực hiện. Nhất là khi bạn thực hiện các pha tranh cướp bóng cũng như kèm người.
fifa-online4.jpg  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019