Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh Smartwatch U8
BigBang Stores
7 nămBình luận: 498
Hiện tại mình hướng dẫn bạn làm quen với các mẫu đồng hồ thông minh như GT-08, GV-09S, U8. Đây là những mẫu đồng hồ có những kiểu hiển thị khác nhau và đại diện cho các mẫu sau này nữa.


Đầu tiên sẽ làm quen với Smartwatch U8, mẫu đồng hồ thông minh giá tốt, có nhiều tính năng hay như sau:Đầu tiên, để mở máy nhấn giữ nút một nút bâm duy nhất bên phải, và nút này có tính năng mở, tắt điện thoại, màn hình và trở lại màn hình chính.

Quảng cáo


Ở phía dưới mặt đồng ta có ba phím điều hướng, bao gồm các tính năng: chọn, qua menu hoặc mở phím số, trở lại. Khi mình dùng, chủ yếu dùng phím trở lại, còn các thao tác khác mình dùng cảm ứng.


Để thay đổi kiểu hiển thị màn hình chính thì bạn vào Menu -> Setting -> Clock -> Clock type. U8 có 4 loại màn hình chính, mình dùng loại Digital 1 cho dễ thao tác cảm ứng, nếu không thích loại đồng hồ số thì dùng loại đồng hồ kim là Analog.


Về cấu hình thời gian thì bạn vào Menu -> Setting -> Clock -> Time and date. Đầu tiên là đổi timezone (Set home city) thành Hanoi. Sau đó bật tính năng cập nhật thời theo vùng (Update with timezone), còn ngày giờ sau phần kết nối bluetooth sẽ cập nhật thời gian cùng với điện thoại luôn, còn không bạn cập nhật qua hai menu là Set dateSet time.


Tiếp theo là phần kết nối Bluetooth, bạn vào Menu -> Setting -> Bluetooth. Menu Power để bật Bluetooth, Visibility để hiển thị thiết bị cho các thiết bị khác nhìn thấy, phần này cũng khá quan trọng khi kết nối lần đầu, khi đã kết nói vs điện thoại bạn rồi thì tắt chế độ Visibility để máy khác khỏi vào.

Sau khi bật Bluetooth trên đồng hồ thì đồng thời bật Bluetooth trên điện thoại, Nếu bạn dùng đồng hồ thì ở mục Menu -> Bluetooth bạn sẽ thấy tên Bluetooth của điện thoại và chon kết nối, tương tự như trên điện thoại, bạn sẽ thấy tên Bluetooth của đồng hồ. Khi kết nối, nó sẽ thông báo có một thiết bị vừa kết nối, bạn cứ chọn cho phép hay đồng ý hết các thông báo đang hiển thị là xong.


Để mở rộng thêm các tính năng như thống báo từ nhiều ứng dụng trên đt, chụp hình từ xa thì bạn cài thêm ứng dụng BTNotification(Download).

Quảng cáoSau khi cài ứng dụng và mở lên nó sẽ yêu cầu bạn kích hoạt quyền truy cập thông báo trên điện thoại, chọn đồng ý và chọn phần mềm BTNotification và kích hoạt nó lên.


Trở lại ứng dụng, ở menu Notification app bạn chọn những ứng dụng cần thiết để đồng hồ thông báo tới, còn những thiết lập khác bạn cứ để mặc định.

Còn lại một số tính năng khác mình sẽ nói sơ qua:


- Anti lost (Chống mất điện thoại): Tính năng này hoạt động khi bạn đã kết nối tới điện thoại và đi xa làm mất kết nối nó sẽ báo cho bạn biết bằng chuông, rung hoặc cả chuông vs rung.

- Power save (Tiết kiệm pin): bật lên sẽ giảm độ sáng của màn hình.

Quảng cáo


- Barometer (Đo khí áp): tính năng này bao gồm đo áp xuất và nhiệt độ.


- Altimeter (Đo chiều cao): ví dụ để đo chiều cao môt người, bạn đặt đồng hồ dưới chân rồi bấm Reset, sau đó đặt lên đầu, nó sẽ đo được từ chân đến đầu là cao bao nhiêu m.


- Pedometer (Đếm bước đi): đầu tiên bọn chon phím điều hướng "chọn" rồi chọn menu Set data, thiết lập chiều cao, cân nặng, chiều dài mỗi bước và tổng số bước hoàn thành. Khi chuẩn bị tập chạy bộ, bạn bấm nút xám giữa màn hình để bắt đầu tính toán.


Còn những cái khác thì không có gì để nói thêm 😁, như vậy bạn đã gần làm chủ được chiếc đồng hồ thông minh U8 rồi đó ;)


Tính năng chụp ảnh từ xa từ đt
498 bình luận
Cái mặt kính của U8 cực dễ vỡ, U8 của mình chỉ va chạm nhẹ với cửa mà mặt kính đã nứt chằng chịt, tuy vẫn chạy đc nhưng ..mất thẩm mĩ. Đang tìm chỗ thay kính cho nó mà không có. Ai biết mách dùm mình với!
@jb089928 em cũng bị vỡ màn hình mà ko chỗ nào thay đây?
anhduc1997
ĐẠI BÀNG
7 năm
Watch của bác chủ thớt còn chạy tốt k vậy?? Pin có ok k??? E đang định xúc con này 😆
anhduc1997
ĐẠI BÀNG
7 năm
Bác mua miếng dán cường lực về, xong ra hàng đồng hồ bảo nó cắt cho bằng mặt kính mình cần, r bóch tách mặt cũ ra, dán vào lớp cảm ứng cho cân (nhưng k cẩn thận là tèo ngay) hoặc mua miếng dán gương về dán
@anhduc1997
@anhduc1997
@Piranha 2015 Cac bac cho hoi, cai u8 nay ket noi voi ip6, dt minh tat chuong nhung khi cuoc goi den dong ho van co chuong, lam the nao de tat chuong do ho vay cac bac, tks!
@ anhduc1997: Con này pin trâu (1 tuần), mỗi tội màn hình hơi tối, với lại cái loa ngoài của nó choang choác ý, âm thanh to kinh khủng mà mic lại bé tẹo nên nếu dùng nó để gọi điện thì mình điếc tai mà người bên kia chả nghe thấy gì.
Túm váy lại là ghét nhất vụ dễ vỡ màn hình thôi, còn thì kết nối đơn giản, hợp với tất cả các dòng IOS lẫn Android, hơi to với những người cổ tay bé, đc cái ngon rẻ (bổ hay ko thì ko biết)
anhduc1997
ĐẠI BÀNG
7 năm
1 tuần cơ à, 1 tuần đấy là có kết nối bluetooth liên tục k vậy, hay chỉ là chờ k thôi??? Ghê thật, applewatch chỉ đc có 18 tiếng
Mà cái này có hỗ trợ tiếng việt k bạn ??? Mình xem trên youtube, thấy có 3 bản thì phải. Khác nhau về icon giao diện, có bản thì full mọi loại tiếng, bản thì chỉ có tiếng anh và trung. Thế bản tiếng anh và trung thì hiển thị tiếng việt bị lỗi font à ?????
Đã rước một em
Ae cho e hỏi chút: e cần một cái đồng hồ để lưu hình lại và xem ngay trên đồng hồ luôn thì nên chọn cái nào? E chỉ cần chức năng đó thôi.
Cái U8 này xem ảnh có chi tiết ko vậy! E đang cần gấp nên ae giúp e nhanh e cảm ơn nhìu ạ
Hoặc bác nào cho e mượn xài 1 hôm rồi e trả lại ngay vs phí thuê. Tại e đag cần gấp mà mua cái mới phí quá ạ!
Nếu bí quá e mua cái mới xong rồi bán lại 😔
anhduc1997
ĐẠI BÀNG
7 năm
E đặt hàng cả tháng r mà vẫn chưa có đây
maikacuabo
ĐẠI BÀNG
7 năm
@anhduc1997
maikacuabo
ĐẠI BÀNG
7 năm
@anhduc1997
@maikacuabo b mua k t ban cho
ms 100%
anhduc1997
ĐẠI BÀNG
7 năm
Mình đặt của 1 a dân buôn, lấy từ nhà máy, giá 550k bao cả ship.
Đặt đợt 1 mà qua 2 đợt r chưa lấy đc, hết nhanh quá. Mấy trang này bán đắt lòi ra, giá gốc có 110 tệ thôi, về vn cho gấp mấy lần, vãi cả lãi. Có chỗ bán tận 1tr7, thế mà mấy đứa ngu vẫn khen rẻ, tốt hơn cả sony smartwatch 1 =)))))
@anhduc1997 Bác có nhận đặt hộ ko? bên em cũng tính kinh doanh cái này mà chưa biết nhập đâu 😁
@anhduc1997 Bác biết sao cửa hàng bán đắt ko? họ phải bỏ vốn ra mua 1 lần bao nhiều cái đồng hồ mà có phải bán hết ngay đâu, chưa tính đến bảo hành cho các bác 6 tháng nhé, nếu bác nói thế thì tự mình đi qua TQ mà mua dùng, hư thì qua đó bảo hành cho nó rẻ nhé! Nghĩ như bác thì theo em nghĩ các cửa hàng nghỉ hết đí hoặc mua dùm khách hàng thôi, bán ăn lời làm gì bác nhỉ?
anhduc1997
ĐẠI BÀNG
7 năm
Địa chỉ bác ở đâu, lấy số lượng bao cái???
Buôn mà, chắc ok 😆
Mà có nhiều mẫu lắm, chất, độc mà giá rẻ nhất vịnh bắc bộ này luôn =)))
Lấy nhiều thì e ké đc cũng nhiều 😃)
em này khi tắt màn hình thì hiện đồng hồ hay đen xì vậy các bác?
@thanhtungrb Nó ko đen xì mà nó tối thui bạn à
@thanhtungrb Nó ko đen xì mà nó tối thui bạn à
@thanhtungrb đen sì luôn nhé
Bác nào mua e này mình để lại cho giá hạy rẻ.mới đeo dc 2 lần
@ngoctinhbg bạn pm mình số điện thoại nhé mình lấy
@ngoctinhbg bao nhiêu vậy bác.
@ngoctinhbg bn v
@ngoctinhbg bn
anhduc1997
ĐẠI BÀNG
7 năm
Địa chỉ?? 😆
river_26891
ĐẠI BÀNG
7 năm
Bên em có cả bán lẻ và bán buôn smartwatch U8 nhé. Giá cả hợp lý. Mời các bác tham khảo ạ
https://www.nhattao.com/threads/dong-ho-thong-minh-u8-da-ve-rat-nhieu-voi-gia-ca-rat-canh-tranh.4131053/#post-51226979
anhduc1997
ĐẠI BÀNG
7 năm
@river_26891 Chắc bác đùa, bác đọc trên kia k thấy là e đang đặt giá 550k à 😆
axim_x50v
ĐẠI BÀNG
7 năm
Cho mình hỏi sao cái U8 của mình không thấy phần đo chiều cao, và áp suất ở đâu nhỉ?
anhduc1997
ĐẠI BÀNG
7 năm
@axim_x50v Có mà, b vào như hướng dẫn xem
0944110128 mình ở linh đàm gần ks mường thanh nhé
anhduc1997
ĐẠI BÀNG
7 năm
Thật k thể tin nổi, nó lấy lãi gấp đôi 😆
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019