Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1


Hướng dẫn Tốc Chiến: Cách chơi Nasus - Vị tướng đường Baron dễ chơi, dễ thắng ở các bậc rank thấp
5 thángBình luận: 22
Hướng dẫn Tốc Chiến: Cách chơi Nasus - Vị tướng đường Baron dễ chơi, dễ thắng ở các bậc rank thấp
Nếu anh em hỏi trong cuộc đời giai đoạn nào dài nhất, mình xin trả lời đó là giai đoạn farm đến ngưỡng sức mạnh của Nasus - Nhà Thông Thái Sa Mạc. Là một thể thăng hoa với tạo hình ngầu lòi, lấy cảm hứng từ vị thần đầu chó Anubis của Ai Cập, Nasus là vị tướng đảm nhiệm vai trò solo đường Baron trong Tốc Chiến, nổi danh với việc cuối game chỉ cần một phát đánh có thể lấy mạng đối phương. Cùng tìm hiểu về phân tích lối chơi, hướng lên trang bị và ngọc bổ trợ cho vị tướng này nhé.

nasus-inferno.jpg

Vị trí chơi Nasus Tốc Chiến

Không thể đi rừng do thiếu khả năng gank đột biến, cũng không thể đi đường Rồng vì sẽ làm cho thời gian farm kéo dài hơn, đi đường giữa thì bị tướng tay dài ăn hiếp. Rõ ràng không có vị trí nào hợp cho Nasus hơn là đường Baron. Nasus sẽ là một thế lực, một chiếc máy ủi cuối game nếu như chơi khéo và farm tốt, bất kể là lên trang bị sát lực hay phòng thủ. Ngoài ra Nhà Thông Thái Sa Mạc cũng đặc biệt phù hợp cho những ai đang ở rank thấp, vì ở những bậc xếp hạng như đồng - bạc - vàng, ít ai khắc chế được Nasus lắm.

nasus-5.jpg

Với nội tại tích cộng dồn mỗi khi tiêu diệt mục tiêu, công vật lý chiêu 1 của Nasus sẽ tăng theo thời gian và tăng vô hạn, chừng nào trận đấu còn diễn ra thì Nasus sẽ còn mạnh thêm. Đầu game vị tướng đầu chó này gần như không thể trao đổi chiêu thức lời với bất kì ai, nhưng đợi đến cuối game mà xem. Chỉ cần tích được khoảng 200 stacks cho chiêu 1, một chiêu của Nasus có thể dễ dàng tiễn bất kì vị tướng máu giấy nào lên bảng đếm số đấy.


Điểm đặc biệt là thời gian ra lính của Tốc Chiến nhanh hơn bản PC, do đó Nasus sẽ nhanh tích được stack hơn. Nhịp độ trận đấu diễn ra nhanh cũng là lúc ngưỡng sức mạnh của Nasus mau đến hơn.

Bộ kỹ năng của Nasus Tốc Chiến

Đầu tiên là hãy tìm hiểu về bộ kỹ năng của vị tướng này nhé:

nasus-8.png
 • Nội tại Kẻ Nuốt Chửng Linh Hồn: Nhận thêm hút máu thường
 • Chiêu 1 Quyền Trượng Linh Hồn: Nasus tấn công kẻ địch, gây sát thương và cường hóa sức mạnh của các cú Quyền Trượng Linh Hồn về sau nếu hắn hạ gục được mục tiêu
 • Chiêu 2 Lão Hoá: Nasus làm lão hóa 1 tướng địch, khiến nạn nhân bị giảm Tốc Độ Di Chuyển và Tốc Độ Đánh theo thời gian
 • Chiêu 3 Lửa Tâm Link: Nasus tạo ra một ngọn lửa tâm linh tại vị trí đã chọn, gây sát thương và làm giảm Giáp của những kẻ địch đứng trên đó
 • Chiêu cuối Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc: Nasus tạo ra một cơn bão khủng khiếp công kích những kẻ địch cạnh bên. Trong khi cơn bão hoành hành, hắn được tăng Máu, Tầm Đánh, gây sát thương cho kẻ địch ở gần, giảm hồi chiêu của Quyền Trượng Linh Hồn và nhận thêm Giáp và Kháng Phép trong thời gian hiệu lực

Điểm mạnh

 • Sức mạnh thăng tiến đến vô hạn
 • Là con bài phù hợp để bổ sung vào các đội hình nhiều tướng mạnh đầu game để gánh cuối game
 • Phục hồi tốt nhờ nội tại
 • Chống chịu tốt
 • Trâu nhờ lên đồ tanker những vẫn đảm bảo lượng sát thương đầu ra mạnh
 • Phá trụ siêu nhanh
 • Câu kéo thời gian khi đẩy lẻ tốt

Điểm yếu

 • Đầu game rất yếu, phải ôm trụ farm
 • Cần farm nhiều để mạnh, khá late
 • Không có khống chế cứng
 • Không linh động, khó áp sát mục tiêu và khó trốn thoát nếu bị bắt lẻ
 • Khó chơi khi lên rank cao vì tư duy và kĩ năng của đối thủ sẽ dễ dàng khắc chế Nasus

Cách nâng kỹ năng

Chiêu 1 là chiêu thức trọng tâm của cả bộ kỹ năng Nasus. Bắt buộc phải lên chiêu 1 đầu tiên và tối đa sớm nhất. Sau đó anh em có thể lựa chọn nâng giữa chiêu 2 và chiêu 3 theo hai trường hợp:
 • Nếu muốn áp sát đối phương tốt và đánh nhau: Tăng max chiêu 2 => chỉ nên chơi kiểu này khi farm tốt và xanh hơn
 • Nếu đối đầu với các vị tướng trâu bò và muốn gây sát thương tầm xa: Tăng max chiêu 3 => Đây là cách chơi phổ biến, mình cũng sử dụng cách này.
Chiêu cuối hãy nâng đúng theo cấp độ.

Cách lên đồ cho Nasus Tốc Chiến

Ưu tiên khi chơi Nasus là lên đồ tank để làm làm một trụ cột vững chắc cho team. Chưa kể tới việc Nasus thường hay bị đè lane, thọt lane trong giai đoạn đi đường nên lên tank sẽ phù hợp hơn. Đồ công duy nhất cho vị tướng này là Tam Hợp Kiếm vì nó rất phù hợp cho chiêu 1. Ngoài ra còn một số lối chơi khá vui khi anh em lên full đồ sát lực để bổ chiêu 1 lực hơn, tuy nhiên cách này chỉ nên lên khi anh em đang dẫn trước và đang xanh thôi nhé.

nasus-7.png
 • Tam Hợp Kiếm sẽ là trang bị lên đầu tiên, nó giúp Nasus farm dễ hơn và sát thương đầu ra mạnh hơn. Đầu game không phải lo Nasus mỏng đâu vì các chỉ số phòng thủ cơ bản của hắn khá tốt. Trong lần biến về đầu tiên, chỉ cần lên được Thuỷ Kiếm nếu thuận lợi là anh em sẽ có một game đấu khá dễ thở rồi đấy.
 • Giáp Gai sẽ giúp Nasus solo tay đổi tốt hơn khi nó đem lại khả năng phản sát thương tay và hiệu ứng Vết Thương Sâu làm cho đối phương không thể hồi phục tốt. Tuy nhiên đây cũng là trang bị khắc chế Nasus nếu đối phương tinh ý vì nó làm phản lại sát thương tay của hắn và giảm khả năng phục hồi từ nội tại.
 • Giáp Tâm Linh là một trang bị kháng phép cực kỳ phù hợp cho Nasus. Ngoài chỉ số kháng phép, Giáp Tâm Linh cho cho một ít chỉ số giảm hồi chiêu và nội tại giúp tăng khả năng hồi phục máu từ mọi nguồn.
 • Giáp Liệt Sĩ giúp Nasus có thêm một ít chống chịu, tốc độ chạy và đòn đánh thường gây thêm sát thương phép.
 • Vì là vị tướng càn quét giao tranh nên Nasus sẽ luôn là mục tiêu hứng chịu sát thương cho đồng đội. Với Giáp Thiên Thần thì hắn sẽ có thêm một mạng nữa giúp team combat lợi hơn. Anh em biết một con đấu sĩ trâu bò giết mãi mới chết mà nó còn hồi sinh thì mệt mỏi cỡ nào rồi đấy.
 • Phù Phép Dịch Chuyển sẽ giúp Nasus thường xuyên có mặt ở những điểm nóng, giúp hắn tham gia combat nhỏ lẻ và có thể lấy được một vài mạng hạ gục của team địch.
Ngoài ra anh em có thể chơi lên sát thương phép, tăng tối đa chiêu 3 cũng rất đau đấy. Tuy nhiên hạn chế thử phong cách này trong rank nhé.

Bảng ngọc cho Nasus Tốc Chiến

Grasp of the Undying Quyền Năng Bất Diệt > Brutal > Regeneration > Hunter Genius. Ngoài ra anh em cũng có thể thay thế ngọc Quyền Năng Bất Diệt thành ngọc Chinh Phục cũng khá phù hợp.

quyennang.jpg

Phép bổ trợ

Vì Teleport Dịch Chuyển giờ được tính vào trang bị, nên Nasus bản Tốc Chiến rất lợi khi có thể mang theo phép Ghost Tốc Hành. Phép bổ trợ này sẽ giúp hắn tăng tốc chạy, giúp áp sát mục tiêu để đánh nhau dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra nếu muốn chơi khô máu thì anh em cũng có thể mang theo Ignite Thiêu Đốt hoặc Heal Hồi Máu.

flash-side.jpg

Các tướng khắc chế nhau

 • Bị Nasus khắc chế: Darius, Tryndamere, Garen, Vi…
 • Tướng khắc chế Nasus: Jax, Xin Zhao, Vayne, Olaf,…
 • Mạnh khi trong team có: Soraka, Lux, Lee Sin, Seraphine,…

Cách chơi

Như mình đã nói, Nasus là vị tướng dễ chơi, dễ trúng thưởng. Tuy nhiên muốn chơi Nasus mạnh thì đòi hỏi người chơi phải có kĩ năng farm lính tốt, biết đóng băng lính ở vị trí nào có lợi cho mình. Đồng thời, Nasus đầu game khá yếu, chỉ biết farm và farm thôi nên có thể sẽ hơi chán.

nasus-6.jpg

Đầu game anh em hãy ôm trụ farm, hạn chế tham gia đánh nhau để bị cấu máu không cần thiết, nhất là khi gặp các tướng tay dài như Vayne. Tích đủ tiền để lần biến về đầu tiên, anh em có thể mua được Thuỷ Kiếm (mảnh ghép đồ nhỏ của Tam Hợp Kiếm) thì giai đoạn sau sẽ khá khoẻ do lúc này sát thương tay đã lớn và hồi phục sẽ tốt hơn.

Khi có đủ Tam Hợp Kiếm và lên cấp 5, ngưỡng sức mạnh của anh em sẽ nâng lên một tầm mới. Lúc này anh em có thể solo đánh nhau với đối thủ được rồi đấy. Tầm giai đoạn phút thứ 7, nếu có hơn 100 stack nghĩa là anh em đang rất xanh.

Chiêu 2 có khả năng làm chậm rất nhiều, hãy dùng nó một cách hợp lý để không cho đối thủ chạy đi hoặc giúp những pha gank của rừng chất lượng hơn. Combo sử dụng hợp lý là Lão Hoá > thả Lửa Tâm Linh để giảm giáp, sau đó bật chiêu cuối và bổ Q liên tục 😁

Trong giao tranh đừng tiếc Tốc Biến và Tốc Hành để bắt kẻ địch mỏng manh như AD hay pháp sư nhé. Cho dù không bắt được thì chỉ cần anh em đứng cao lên là đội hình của đối phương cũng sẽ lười về. Một điểm cần lưu ý là chơi Nasus phải quyết đoán, nếu nhắm bắt không được thì lui về liền đừng để bị thả diều cấu máu.

Và dĩ nhiên chơi Nasus phải luôn tự nhắc trong đầu, farm và farm, cho dù có thọt thì với lượng stack cao anh em cũng dễ dàng lấy trụ trong vài giây thôi.

Tiểu sử Nasus - Nhà Thông Thái Sa Mạc

Nasus là Thể Thăng Hoa oai vệ mang đầu chó rừng của Shurima cổ, một hình mẫu anh hùng được dân sa mạc coi như bán thần. Vô cùng thông thái, ông là người canh giữ tri thức và là chiến thuật gia có một không hai. Trí tuệ của ông đã dẫn dắt đế chế đến với sự huy hoàng trong nhiều thế kỷ. Sau khi nó sụp đổ, ông tự lưu đày bản thân và nhòa dần theo dòng truyền thuyết. Giờ, khi thành phố cổ trỗi dậy thêm lần nữa, ông đã trở lại, kiên quyết đảm bảo nó sẽ không bao giờ suy tàn.

nasus-3.jpg

Tài năng của Nasus đã được người khác biết đến từ khi còn trẻ, rất lâu trước ngày ông được chọn gia nhập hàng ngũ Thể Thăng Hoa. Là một học giả uyên bác, ông đã đọc, ghi nhớ, và phê bình những tác phẩm vĩ đại nhất về sử học, triết học, và hùng biện trong Thư viện Mặt trời khi còn chưa qua mười mùa hè. Niềm đam mê nghiên cứu ấy không được di truyền cho cậu em Renekton, người nhanh chóng thấy nó quá nhàm chán và dành thời gian đánh lộn cùng lũ trẻ trong làng. Hai anh em rất thân thiết, Nasus luôn để ý bảo vệ em trai, đảm bảo cậu không gặp quá nhiều rắc rối. Tuy nhiên, chuyện đó không kéo dài lâu khi Nasus phải rời nhà đến Học viện Mặt trời để theo đuổi sự nghiệp hàn lâm của mình.

Dù luôn đam mê theo đuổi tri thức, khả năng chiến thuật của Nasus đã giúp ông trở thành tướng lĩnh trẻ nhất trong lịch sử Shurima. Tuy là một chiến binh đáng gờm, tài năng thiên bẩm của ông không nằm ở việc giải quyết các trận chiến, mà nằm ở việc lên kế hoạch cho chúng.

Tầm nhìn chiến lược của ông đã trở thành huyền thoại. Trong chiến tranh, ông luôn đi trước kẻ địch đến mười bước, ông có thể tiên đoán hướng di chuyển và phản ứng của chúng, cũng như tính toán thời điểm chính xác để tiến công hay rút lui. Là một người cực kỳ có trách nhiệm, ông luôn đảm bảo các chiến binh được cung cấp đầy đủ, trả lương đúng lúc, và đối xử công bằng. Mỗi một sinh mạng mất đi đều khiến ông đau đớn, và ông thường không chịu nghỉ ngơi để lên đi lên lại từng kế hoạch đến lúc nó hoàn hảo. Ông được yêu mến và kính trọng bởi tất cả những người trong quân đoàn, và dẫn dắt họ tới vô vàn thắng lợi. Em trai Renekton luôn đi ở tuyến đầu, và cả hai nhanh chóng được bao quanh bởi vầng hào quang bất bại.

Dù đạt được nhiều chiến tích, Nasus không hề thích chiến tranh. Ông hiểu rõ tầm quan trọng của nó – ít nhất là trong lúc này – để đảm bảo sự phát triển của đế chế, nhưng luôn tin rằng đóng góp vĩ đại nhất cho Shurima nằm trong những tri thức ông thu thập cho thế hệ tương lai.

Theo lời kêu gọi của Nasus, mọi quyển sách, cổ thư, bài học và sách sử của các nền văn hóa bị ông đánh bại được bảo tồn trong các thư viện trên khắp đế chế. Thư viện lớn nhất mang tên của chính ông. Niềm khao khát tri thức không phải vì lý do ích kỷ, mà để chia sẻ với toàn Shurima, để tăng cường sự hiểu biết về thế giới và khai sáng cho đế chế.

Sau nhiều thập kỷ phục vụ mẫn cán, Nasus bị một căn bệnh bí ẩn quật ngã. Có người nói ông đã gặp phải Amumu, một vương tử đã chết từ lâu mang trong mình lời nguyền khủng khiếp; người khác tin rằng ông bị giáo chủ Icathia dùng ma thuật ếm hại. Dù sự thật có là gì, ngự y của chính hoàng đế đã tuyên bố, với trái tim trĩu nặng, rằng không thể chữa trị cho Nasus, và ông sẽ qua đời trong vòng một tuần.

Cư dân Shurima than khóc, bởi Nasus là ngôi sao sáng được tất cả yêu quý. Bản thân hoàng đế cũng cầu xin các tư tế một điềm báo. Sau một ngày đêm liên lạc cùng thần linh, các tư tế tuyên bố thần mặt trời muốn Nasus được ban phước bởi nghi thức Thăng Hoa.

Renekton, giờ đã trở thành một chiến tướng vĩ đại, lao về kinh đô để ở bên anh trai. Bệnh tình đã đến hồi nguy kịch, và Nasus chỉ còn da bọc xương. Thịt đã tiêu biến, xương giòn như thủy tinh. Ông yếu đến mức, khi ánh sáng vàng của đĩa mặt trời phủ xuống Đài Thăng Hoa, Nasus không thể leo lên bậc thang cuối cùng và bước vào đó.

nasus-1.jpg

Tình yêu của Renekton với anh trai mạnh hơn tất cả, ông mang Nasus lên đài. Bỏ qua mọi lời phản đối của anh trai, ông sẵn sàng chấp nhận cái chết để cứu Nasus. Tuy nhiên, Renekton không bị tiêu diệt như dự kiến. Khi ánh sáng nhạt dần, hai Thể Thăng Hoa xuất hiện trên Shurima. Cả hai anh em đều tỏ ra xứng đáng, và chính hoàng đế cũng quỳ xuống để cảm tạ thần linh.

Nasus giờ là một sinh vật khổng lồ đầu chó rừng, với sức mạnh vĩ đại và đôi mắt lấp lánh trí tuệ, trong khi Renekton biến thành một sinh vật đầy cơ bắp trông giống cá sấu. Họ đạt đến vị trí của các Thể Thăng Hoa Shurima, và trở thành người bảo hộ cho nó.

Renekton luôn là một chiến binh mạnh mẽ, và giờ ông gần như bất khả chiến bại. Nasus cũng được ban tặng sức mạnh vượt quá hiểu biết của người phàm. Và món quà lớn nhất của Thăng Hoa – cuộc sống bất tử - cho phép ông có thời gian nghiên cứu và nghiền ngẫm. Sau khi Shurima sụp đổ, nó cũng chính là lời nguyền đáng sợ nhất của ông.

Một phản ứng phụ của nghi thức khiến Nasus khó chịu là sự cuồng bạo ngày càng tăng trong người em trai. Giữa lúc máu lửa nhất trong cuộc vây hãm Nashramae, thứ cuối cùng đã khiến thành phố này nằm dưới sự cai trị của Shurima, Nasus chứng kiến các chiến binh chiến thắng tàn sát mọi người họ gặp và thiêu rụi tất cả. Renekton dẫn đầu cuộc thảm sát, và chính tay đốt cháy đại thư viện Nashramae, tiêu hủy vô số cuốn sách không thể thay thế trước khi Nasus có thể ngăn lại. Hai anh em thân thiết đối đầu với nhau, đứng giữa trung tâm thành phố, giương cung bạt kiếm. Dưới cái nhìn thất vọng của anh trai, cơn khát máu của Renekton tan biến, và ông quay người bước đi trong tủi hổ.
Nhiều thế kỷ sau, Nasus nỗ lực hết sức để học hỏi mọi thứ có thể, tìm kiếm các cổ vật và tri thức cổ xưa ở khắp nơi trên sa mạc. Cuối cùng, ông đã khám phá ra Lăng mộ các Hoàng đế huyền thoại ẩn sâu dưới kinh đô Shurima.

Nasus và Renekton đều bị dụ đi chỗ khác khi Azir thực hiện nghi thức Thăng Hoa bất thành do sự phản bội của cố vấn thân tín, pháp sư Xerath. Hai anh em quay lại nhanh hết mức có thể, nhưng dã quá trễ. Azir băng hà, cùng với hầu hết cư dân trong thành phố. Cuồng nộ và buồn đau dâng trào, Nasus cùng Renekton đánh lại thực thể năng lượng tà ác mà Xerath đã biến thành.

nasus-2.jpg

Không thể tiêu diệt Xerath, họ tìm cách phong ấn hắn trong một cái rương ma thuật, nhưng ngay cả nó cũng không đủ sức giữ vững. Renekton, có lẽ tìm cách chuộc lại lỗi lầm ở Nashramae nhiều năm trước, đã túm lấy Xerath và lôi hắn vào trong Lăng mộ các Hoàng đế, cầu xin Nasus nhốt luôn cả hai trong đó. Nasus từ chối và tuyệt vọng tìm cách khác, nhưng không hề có. Trái tim trĩu nặng, ông đóng lăng mộ lại, để cả hai chìm trong bóng tối vĩnh hằng.

nasus-rene.jpg

Đế chế Shurima sụp đổ. Kinh đô của nó trở thành tàn tích, và đĩa mặt trời thần thánh rơi xuống khỏi bầu trời, bị ma thuật của Xerath hút hết sức mạnh. Không còn nó, dòng nước thần thánh chảy quanh thành phố khô cạn, đem đến chết chóc và đói kém trên toàn Shurima.

Mang trên mình gánh nặng tội lỗi vì đã giam em trai trong bóng tối, Nasus đi lang thang khắp sa mạc với bóng ma quá khứ đồng hành. Kẻ u sầu này đi qua từng thành phố chết của Shurima, nhìn chúng từ từ bị cát nuốt mất, than khóc cho đế chế và những cư dân đã mất. Ông trở thành một kẻ lữ hành đơn độc mà người ta chỉ có thể thoáng thấy trước khi biến mất trong bão cát hoặc nắng mai. Ít người tin vào câu chuyện đó, và Nasus dần biến thành truyền thuyết.

Nhiều thế kỷ trôi qua, và Nasus đã quên hết cuộc đời cùng mục đích cũ, cho đến lúc Lăng mộ các Hoàng đế đã bị chôn vùi được khai quật. Khi phong ấn bị vỡ, ông biết Xerath đã tự do.

Nhiệt tình lại cháy lên trong lồng ngực, khi Shurima trỗi dậy từ lòng cát, Nasus đi qua sa mạc tiến về hướng thành phố mới tái sinh. Dù ông biết mình sẽ lại phải đối đầu cùng Xerath, nhưng lần đầu tiên trong nhiều thiên niên kỷ, hy vọng đã trở lại với ông. Không chỉ cho bình minh của một đế chế Shurima mới, mà còn để hội ngộ với em trai yêu quý của mình.
Susan 1kQ cân team
@phamquangthanhgl1998 Ha ha mình chưa bao giờ được 1000Q. Tầm 600 là end game rùi 😆
Mod đưa luôn lịch sử Nasus luôn. Có tâm quá
Thế thì ông này lại chưa biết meta nasus ap đi mid rồi 😆)))))
Nhà thông thái nhìn lực vãi =)).
Chưa tải dc
rank thấp thôi
Mih ghét kon cờ hó này😑
Erix
ĐẠI BÀNG
5 tháng
lại nhớ susan 0175
Mr. GB
TÍCH CỰC
5 tháng
Đưa cả cốt truyện lịch sử của tướng vuốt mỏi tay quá mod ơi😅
Mình toàn xách Nasus đi rừng
Chi tiết quá 😄
Hết vô đc r
Nasus chú chó đi bằng 2 chân
Cười vô mặt
Sẽ là ngày tận thế nếu cho Nasus chiến công đầu.
EricChen
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Chơi Nasus thì hỏi anh Ba
tuanktmt
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Nasus chơi yếu giai đoạn đầu, nhưng về cuối khi đủ lực là con quái vật cân team như thường.
Bài chi tiết v mod
Thaik8haui
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Thấy bảo chặn Việt Nam rồi mà vẫn có cách chơi được à mọi người
@Thaik8haui fake ip chơi bình thường thôi. Hai tuần nữa có bản server VN tha hồ gặp trẻ trâu
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019