[Hướng dẫn Warzone] HDR: Khẩu bắn tỉa tầm xa dễ dùng nhưng chậm chạp
P.W
1 nămBình luận: 34
[Hướng dẫn Warzone] HDR: Khẩu bắn tỉa tầm xa dễ dùng nhưng chậm chạp
Lời dẫn: Tất cả những vũ khí trong Call of Duty: Modern Warfare đều sẽ có thể đem vào chiến trường Verdansk trong bản game miễn phí Warzone. Thậm chí quá trình “cày súng” lên level, mở khóa phụ kiện để vũ khí hiệu quả hơn, ít giật hơn, hoặc cơ động hơn cũng hoạt động y chang như bên Modern Warfare. Có thể lượng phụ kiện khổng lồ, từ 50 đến 70 mỗi vũ khí sẽ khiến nhiều anh em “ngợp”. Vì thế mình xin gửi tới anh em loạt bài hướng dẫn “độ” vũ khí trong Warzone để anh em giành top 1 dễ dàng nhất. Dĩ nhiên có được top 1 cần cả kỹ năng và may mắn, nhưng đừng để vũ khí trái ý chủ nhân khiến anh em lỡ mất cơ hội. Đó chính là mục tiêu của loạt bài này của mình.

Phần 1, món vũ khí anh em gọi là “khẩu súng quốc dân” M4A1 đã được đem ra phân tích. Còn đối với những gamer thích làm lính bắn tỉa, chúng ta có vài lựa chọn rất hay như HDR, AX50 hay thậm chí là Kar-98. Trong bài này mình sẽ đề cập đến khẩu bắn tỉa tầm xa dễ dùng nhất trong Warzone, HDR. Ưu điểm của HDR không cần bàn cãi nhiều, tầm bắn rất ngon, đạn 12.7x108 nhẹ hơn .50 trên AX50, nên drop đạn thấp hơn. Điều này khiến sử dụng HDR tầm xa không cần tính toán đường đạn drop nhiều, đôi khi cứ thẳng tâm ngắm địch là trúng rồi, nếu chắc tay thì có khi headshot luôn, rất đã.

Những món phụ kiện nên trang bị cho HDR trong Warzone:


Đầu nòng: Tactical Suppressor/Monolithic Suppressor

Tinhte_HDR1.jpg

Nòng: 26.9” HDR Pro

Quảng cáoTinhte_HDR3.jpg

Ống ngắm: Thermal Sniper Scope/Thermal Dual Power Scope

Tinhte_HDR4.jpg

Báng: FTAC Hunter-Scout/FTAC Champion

Tinhte_HDR6.jpg

Laser: Tac Laser


Perk: Sleight of Hand/Focus

Tinhte_HDR10.jpg

Như bao món vũ khí khác trong Warzone, càng cày chăm chỉ, phụ kiện mở khóa sau này sẽ càng ngon lành.

Level thấp

Quảng cáo


Có nhiều món phụ kiện rất ngon mà ngay ở level thấp của HDR, anh em đã có thể mở khóa được. Meta game hiện giờ tập trung vào việc sử dụng ống ngắm thermal để bao quát đối thủ giữa bản đồ rộng, nhiều chi tiết, dễ lọt địch nếu dùng ống ngắm thông thường. Điều bất tiện của việc dùng ống ngắm thermal là nếu đối thủ trang bị perk Ghost, thì coi như công cốc vì perk này cho phép ẩn mình khỏi UAV, drone và cả ống ngắm tầm nhiệt. Nhưng mình thấy không nhiều người dùng perk này cho lắm, vì nếu dùng Ghost, thì sẽ mất slot 2 của 3 perk, thay vào đó họ dùng Overkill để trang bị hai vũ khí chính, ngon hơn so với Ghost.

Ở tầm level thấp, những món phụ kiện này trang bị cho HDR là hợp lý nhất để tăng tầm bắn cũng như khả năng phát hiện đối phương. Có hai điểm cần ghi nhớ trong Warzone khi dùng sniper rifle. Một là anh em đừng quá phụ thuộc vào focus, nín thở bóp cò, vì ở tốc độ chuột cao (mình đang dùng DPI 800, Sensititity in-game 12), ống ngắm lệch tâm không phải vấn đề quá lớn. Thứ hai là đừng ham lắp băng đạn nhiều viên, vì bắn trượt hai ba viên anh em vẫn có thể về chỗ nấp để thay đạn. Lắp băng 7 hay 9 viên chỉ khiến tốn 1 slot nâng cấp đồ, thay cho những phụ kiện và perk rất hữu dụng khác.

Tinhte_HDR11.jpg
5 món phụ kiện phù hợp nhất cho anh em chơi Warzone dựa trên kinh nghiệm của mình là Tactical Suppressor/26.9” HDR Pro/Thermal Sniper Scope/FTAC Hunter-Scout/Sleight of Hand. Tốc độ ngắm sẽ bị chậm, nhưng Warzone không đặt nặng phản xạ tầm xa như Multiplayer trong Modern Warfare, nên không phiền cho lắm. Lắp Sleight of Hand để về chỗ nấp thay đạn nhanh rồi tiếp tục chiến đấu, chính ra cái perk này là thứ quan trọng nhất với HDR ở những level đầu.

Level cao


Đến lúc này, ba món phụ kiện ngon nhất của HDR là Monolithic Suppressor, Thermal Dual Power Scope và báng FTAC Champion đã được mở khóa. Anh em sẽ có tầm bắn xa hơn, và có thể chọn một trong hai setup như dưới đây. Nếu dùng Tac Laser, tốc độ ngắm sẽ tăng lên một chút, dễ dùng hơn với những anh em thích nhanh tay nhanh mắt, còn với những trận đấu căng thẳng, perk Focus sẽ giúp anh em không bị giật khựng nếu trúng đạn, bắn đối thủ dễ dính hơn:

Monolithic Suppressor/26.9” HDR Pro/Thermal Dual Power Scope/Tac Laser/FTAC Champion:
Tinhte_HDR12.jpg

Cái lợi của setup này là tốc độ ngắm và tầm bắn. Thermal Dual Power Scope là một món đồ chơi rất ngon, ấn shift một cái, ống sẽ zoom từ 5x lên 12x, nhìn địch vừa to vừa rõ ràng. Còn giảm thanh Monolithic Suppressor giúp tăng thêm một chút tầm bắn, đạn đi thẳng hơn. Mình thi đấu trong Airport hay ngoài khu Lumber ngắm sang Farmland bắn vẫn trúng, đã lắm 😁

Quảng cáoMonolithic Suppressor/26.9” HDR Pro/Thermal Dual Power Scope/Focus/FTAC Champion:

Tinhte_HDR9.jpg

Với những người chọn giải pháp an toàn, Focus là perk rất hay như mình đã mô tả trên đây. Địch có thể bắn trúng 1 2 viên, nhưng 1 viên HDR đã đủ vỡ giáp hoặc thậm chí hạ gục đối phương rồi.

Chúc anh em thành công, và giành được nhiều top 1 trong game :D Kỳ tới, thể theo nguyện vọng nhiều anh em trong comment bài M4A1, mình sẽ cover tiếp AK-47.
34 bình luận
Red_Skin
TÍCH CỰC
1 năm
Game này cài pc đc ko anh em?! Vừa vào web mà ko biết tải thế nào
@Red_Skin Tải qua Steam nha bro
@hieu282828 Game này không phải qua Steam, mà tải trên web của Blizzard Games.
@Red_Skin Download battle net về cài vào rồi bạn tạo 1 cái acc. Mở battle.net lên cài game thôi.
https://www.blizzard.com/en-us/apps/battle.net/desktop

Blizzard Battle.net App

Download the Battle.net Desktop App, your gateway to all things Blizzard.
blizzard.com
Red_Skin
TÍCH CỰC
1 năm
@kkzbanana Cám ơn các mai fen để tôi thử!!!
máy ko đủ cấu hình, vào hóng thôi :p
lucky0511
ĐẠI BÀNG
1 năm
anh em tinh tế kết bạn bắn nhé: nikashi0511@gmail.com
celebs
ĐẠI BÀNG
1 năm
Đang chơi PUGB sang trò này tốc độ nhanh quá chơi đc lúc đau đầu vl , lại hay bị out đầu màn chơi .
@celebs Mình cũng chơi PUBG, sang cái này cấu trúc chơi không thực, với hình ảnh, màu sắc nhức đầu mệt.
vohuuchinh
ĐẠI BÀNG
1 năm
@celebs Đau đầu chóng mặt thì chỉnh lại FOV từ 100-120, tắt các hiệu ứng làm mờ khi chạy, và khi ngắm bắn
@celebs chung suy nghĩ với bạn.chơi cường độ khá cao và nhiều tim thuộc loại chơi khá,trang bị rất nhiều đồ chơi rất khó ăn nó.
@celebs Nếu ai chơi game FPS quen thì thấy bình thường mà. Ai chơi Apex quen thì chơi cái này đúng bài, gần như không gặp trở ngại gì.

Còn ai chơi Pubg mà hay chơi chế độ TPP thì đúng là sẽ gặp một số tình trạng hoa mắt và chóng mặt. Game này có tiết tấu quá nhanh và có phần siêu thực. Nó giống như bạn xem film võ thuật kungfu và film siêu nhân anh hùng vậy.

Game tiết tấu nhanh xem thì thích chứ chơi thì không phải ai cũng chơi được 😔
nhtphuc
CAO CẤP
1 năm
Cấu hình game này cao quá
vohuuchinh
ĐẠI BÀNG
1 năm
@nhtphuc Game AAA mà 😆
Cây này cầm ống tầm nhiệt với nòng giảm thanh rồi cứ thế mà vả thôi :v, mình không lấy perk reload đạn mà lấy perk bắn xuyên giáp để đục giáp khi bắn tầm xa. Cây này tính ra là dễ xài nhất trong đám súng tỉa, Ax-50 phải canh cự ly để đạn rơi nữa, chưa quen phải tốn 1 viên đển canh đường đạn còn HDR thì cứ kê ngay đầu càng xa thì nhích lên tí là vừa kiểu nào cũng dính được.
@K-IceTea cái perk FMJ nó k xuyên giáp nhé,chỉ tăng dmg wallbang thôi
k có 1 cái phụ kiện hay perk nào tăng dmg hay xuyên giáp nhé
lehongxuan
TÍCH CỰC
1 năm
@Kinzzzzz mới đầu lúc mua game cũng bị lừa thế, về sau đọc kỹ mới thấy
Phải thử COD Warzone này mới được
Mình cài vào rồi mà mở lên ko được, google đủ giải pháp rồi vẫn ko được nên phải dỡ bỏ dù cấu hình pc đủ điều kiện. Không biết có phải vì máy xài windows 7 không nữa.
vohuuchinh
ĐẠI BÀNG
1 năm
@ngominhtuan1986 Win 10 nhé, 7 không chơi đc đâu
4934072_CoD_Warzone_sys_req.jpg
@ngominhtuan1986 không chơi uổng nữa cuộc đời.kkk
@vohuuchinh Cám ơn bạn. Cuối cùng thì cũng đã hiểu lý do. Treo máy 3 ngày mới download xong mà ko chơi đc. Nhưng gỡ Win7 thì ko bao giờ. Mình ko thích Win10. Đành chấp nhận vậy.
Đọc qua tiêu đề cứ tưởng chế độ chụp ảnh HDR trong máy ảnh chứ 😁
@sskkb same
Biết thì thưa thớt,k biết đừng phát biểu lung tung
perk Ghost chỉ chống UAV thôi nhé
muốn counter Thermal thì dùng Coldblood
lehongxuan
TÍCH CỰC
1 năm
@Kinzzzzz chuẩn rồi, mấy ng mới chơi hay bị nhầm cái này. cay cái là để ghost thì ko chơi đc 2 súng 1 balo. nên đành phải chơi kiểu shround 2 balo luôn
Hồi giờ chưa chơi game dạng này. Nhảy dù xuống chạy lăng quăng hồi rồi die.
lehongxuan
TÍCH CỰC
1 năm
@trungcustom game này ko quan trọng sống chết như pubg, chết rồi vẫn có thể hồi sinh đc, nên là bắn cảm giác thấy thoải mái hơn
game này đồ họa khỏi chê, bắn rất êm và đặc biệt toàn toàn game thủ có số mà khó nhằn lắm.kkk
Mô phỏng vật lý tuyệt vời
Mé, chơi game giải trí mà phải nhớ 1 đống lí thuyết vậy
Thôi chơi tiếp PUBG cho nhanh  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019