TTBC20 - Kết quả

TTBC20 - Kết quả

Hướng dẫn xem thực tế ảo trên điện thoại HĐH Android
thiennguyen42
10 thángBình luận: 5

Video này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn xem phim & chơi game thực tế ảo VR trên các dòng điện thoại Android, cũng như là kiểm tra xem dòng điện thoại android của các bạn có hỗ trợ con quay hồi chuyển để mình xem phim cũng như chơi game thực tế ảo hay không. Mời các bạn cùng xem video!

Đầu tiên để xem được thực tế ảo thì các bạn vào trong youtube, và tìm video side by side. Các bạn lưu ý nên chọn chất lượng video cao nhất để cho ra chất lượng video khi mà mình xem nó ok nhất.

Định dạng video tiếp theo là định dạng video 360 thì đây là định dạng thực tế ảo, các bạn tìm và sau đó các bạn sẽ thấy những video có biểu tượng 360, nó sẽ có biểu tượng 360 độ và một cái kính VR như thế này. Tiếp theo là các bạn sẽ vào dấu ba chấm để chuyển sang chế độ video, thì chất lượng video này mình sẽ chọn HD 1080p, nếu điện thoại các bạn 4k thì nên chọn video cao hơn, thì ở đây nó sẽ có một biểu tượng kính thực tế ảo bên góc phải, các bạn click vào biểu tượng này giúp mình.

Định dạng video cuối cùng là định dạng video 2D và chuyển sang chế độ thực tế ảo. Thì ở đây mình sẽ tìm một video 2D. các bạn sẽ chọn một video 2D mà các bạn muốn xem, tiếp theo là các bạn vào dấu ba chấm và chọn chất lượng video.

Cách chơi game thực tế ảo các bạn vào giúp mình CH Play, tìm giúp mình VR Game, ở đây nó sẽ có rất nhiều game thực tế ảo, thì các bạn click vào một game bất kỳ. Thì các bạn click vào một game mà các bạn muốn chơi và download về.

Đó là tất cả những gì mình muốn chia sẻ đến các bạn, nếu các bạn nào đang sử dụng android mà có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể comment ở phía bên dưới, mình sẽ hỗ trợ trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất.
Mua kính VR loại nào mà ngon bổ rẻ hả mọi người?
@thiennguyen42 cám ơn bạn.
Vaso
ĐẠI BÀNG
10 tháng
Em bị cận. Có mua kính bobovr cho s20+ nhưng khi về thử thì nó vẫn bị mờ. Có bác nào có cách chỉnh cho những đứa cận như e đc thưởng thức vr ko 😔
Vaso
ĐẠI BÀNG
10 tháng
@thiennguyen42 E cảm ơn bác
Cảm ơn đã chia sẻ. Chúc bạn thành công!
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019