Hướng Dẫn Xóa Phông Bằng Photoshop Online

gautrang14
12/6/2021 0:20Phản hồi: 0
Hướng Dẫn Xóa Phông Bằng Photoshop Online

Ngoài lề


Mình mới tạo 1 trang có tích hợp Photoshop Online nên viết bài này để hướng dẫn bạn nào có nhu cầu sử dụng Photoshop mà không muốn mất công cài đặt.
Nội dung bài viết đầu tiên này là về tách nền hình ảnh.

Nội dung bài viết


Xóa phông bằng Photoshop là một trong những ứng dụng mà rất nhiều học viên của Photoshop Sài Gòn và Dịch Vụ Photoshop hay sử dụng để làm cho hình ảnh trở nên đẹp và hấp dẫn hơn. Thông thường để có thể chụp ảnh xóa phông, nhất là các hình chân dung làm mờ hậu cảnh, chúng ta cần phải có camera, thuê thợ chụp hình hoặc sử dụng sự trợ giúp bởi các điện thoại thông minh có chức năng làm mờ hậu cảnh như Iphone 12 Pro max, Galaxy S21 Ultra chẳng hạn.
Nhưng nếu bạn không có khả năng sở hữu những công cụ kể trên hoặc không muốn mất nhiều thời gian hay nhờ vả bạn bè Photoshop hộ thì hãy làm theo các bước đơn giản trong bài viết này.
Bạn sẽ thấy bất ngờ khi có thể tự làm mờ hậu cảnh mà không cần máy móc xịn, không cần cài đặt photoshop cũng chẳng cần bỏ tiền tham gia các khóa học.
Chúng ta cùng học cách làm mờ hậu cảnh sử dụng Photoshop Online nhé ^^.

Cách làm mờ nền sử dụng Photoshop Online cực đẹp


Trong bài viết này Dịch Vụ Photoshop sẽ hướng dẫn bạn cách tự xóa phông một hình ảnh bất kì sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh online trên website. Lưu ý, với hướng dẫn này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hình ảnh của bạn hoặc trên Internet để thực hành. Các bạn làm theo các bước mà chúng tôi đã làm mẫu phía bên dưới là sẽ thành công.
Tất nhiên, chúng ta phải mở phần mềm Photoshop online ra để có thể xóa phông bằng Photoshop và bắt đầu học:

https://dichvuphotoshop.com/phan-mem-photoshop-online/

Các bước xóa phông bằng Photoshop bởi Dịch Vụ Photoshop


Bước 1: Bạn vào FIle => Open để chọn hình ảnh cần ghép ( Phím tắt là Ctrl + O hoặc trên máy Mac là cmd + O). Bạn cũng có thể kéo thả hình ảnh trực tiếp vào phần mềm Photoshop Online vẫn OK.
Bước 2: Sử dung công cụ Chọn vùng theo màu để khanh vùng hình ảnh cần chọn. Ở hình ảnh trên, chúng ta sẽ lấy phần hình ảnh xung quanh bạn nữ. Với những hình ảnh phức tạp, nhiều chi tiết, chúng ta nên sử dụng công cụ Chọn vùng theo màu để lựa nhanh hơn và ít mất công.

Công Cụ Chọn Vùng Theo Màu – Xóa Phông Bằng Photoshop
Sau khi đã có vùng chọn, chúng ta sử dụng công cụ Chọn vùng nhanh để chọn các vùng còn thiếu hoặc loại bỏ các vùng mà công cụ chọn vùng theo màu không chọn chính xác được. Tại sao lại vây? Công cụ chọn vùng theo màu sử dụng các mã màu tương đồng và AI để tạo vùng chọn, chính vì vậy độ chính xác không cao trong một vài trường hợp. Chúng ta chọn dấu Cộng hoặc Trừ trên thanh thuộc tính để thêm và bớt vùng chọn.

Thêm bớt vùng chọn để làm mở nên bằng Photoshop Online –
xóa phông bằng Photoshop

Bước 3: Trên thanh Menu, chúng ta vào mục Lựa Chọn, Đảo ngược để có thể đảo phần đã chọn hoặc nếu sử dụng phím tắt, bạn sử dụng phím: Shift +Ctrl + I. Trong hướng dẫn phía bên dưới, mình sẽ nhân đôi phần hình ảnh trong vùng chọn vừa mới đảo ngược để các bạn dễ nhận ra.

Quảng cáo


Đọc ngay Dịch vụ ghép ảnh online bằng phần mềm ghép ảnh photoshop
Bạn có thể tham khảo các khóa học Online trên Photoshop Sài Gòn

Phía Sau Cô Gái Mờ Đi Sau Khi Chúng Là Làm Mờ Nên Bằng Photoshop Online
Bước 4: Trên thanh Menu, bạn vào Bộ lọc, chọn Làm mờ, chúng ta chọn tiếp Làm mờ Gaussia, ở đây, bạn thay đổi thông số độ mờ theo mong muốn. Như mình dưới thì mình đã làm mờ vừa đủ.

Các Bước Làm Mờ Nền Bằng Photoshop Online
Bước 5: Mặc dù khung cảnh xung quanh đã mờ khá là đẹp. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ, các bạn có thể nhận ra rằng đường viên xung quanh người mẫu vẫn còn hơi chưa thật. Chúng ta sẽ khắc phục bằng công cụ làm Mờ. Bạn nhớ chọn độ mạnh là khoảng 50% thôi nhé.

Sử dụng Blur để làm mờ nền trong photoshop online –
xóa phông bằng Photoshop

Sau khi hoàn thành các bước bên trên, chúng ta đã xuất sắc hoàn thành xóa phông bằng Photoshop. Phía bên dưới là thành quả:

Quảng cáoXóa Bỏ Phông Nền Bằng Photoshop Online

Kết luận

Xóa phông bằng Photoshop không quá khó đúng không? Bài viết này Hướng dẫn xóa phông bằng Photoshop Online bởi chuyên gia. Nếu bạn cần sử dụng công cụ Photoshop Online, có thể truy cập vào Dịch vụ Photoshop bất cứ lúc nào nhé. Hi vọng bài viết này hữu ích với các bạn. Làn sau, chúng ta sẽ cùng học các Ứng dụng khác của Photoshop Online nhé!
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019