Hy hữu game thủ Liên Quân Mobile bị khoá nick đến 28 NĂM
Nguyen_vinh_loc
6 thángBình luận: 8
Hình phạt mạnh tay mà Garena đưa ra nhằm xử lý các hành vi gian lận trong Liên Quân Mobile được cộng đồng ủng hộ, đánh giá cao.

Thời gian gần đây tình trạng sử dụng phần mềm thứ 3 (hack) đã trở thành vấn đề nhức nhối trong Liên Quân Mobile. Trong đó, hack map là hình thức phổ biến nhất và điều này đã làm nhiều game thủ chán nản khi thường xuyên gặp phải kẻ gian lận. Trước tình trạng này, Garena đã mở cuộc truy quét và kết quả là hàng vạn tài khoản gian lận phải chịu án phạt 1 năm và thậm chí là lên tới 10 năm nếu bị nhiều người tố cao. Thế nhưng, đó chưa phải là mức phạt cao nhất. Theo như chia sẻ của một số người gian lận Sao hay còn được gọi là 'buff ELO' thì thời gian 'giam cầm' kéo dài tới 2048.

Tình trạng sử dụng hack/cheat trong Liên Quân Mobile rất phổ biến.
Rõ ràng, án phạt kéo dài tới 2048 thì chẳng khác nào khóa vĩnh viễn. Thậm chí chẳng cần tới 2048 mà ngay những năm tới đây thì chính Liên Quân Mobile cũng phải cạnh tranh khốc liệt với nhiều đối thủ. Vì phải chia tay với đứa con tinh thần quá lâu, một vài người chơi đã 'kêu oan', mong Garena 'đặc xá' hoặc tìm mọi cách liên hệ với nhân viên NPH để mở khóa sớm. Tuy nhiên, cơ hội để một nick có hành vi gian lận bị khóa tới 2048 được thả là rất nhỏ.

Số tài khoản bị khóa vì vi phạm lên đến con số hàng vạn.
Điều khá hài hước là không ít chủ nick bị khóa tới 2048 đều... kêu oan. Cộng đồng Liên Quân Mobile hiểu vấn đề và không ít những lời châm biếm được đưa ra dành cho 'người bị oan'. 'Khoảng thời gian tới 2048 sẽ giúp bạn có những suy nghĩ trưởng thành hơn', một lời động viên mang hơi hướng đả kích.


Game thủ bị khóa nick tới 2048 than vãn.
Dẫu Garena 'gắt' như vậy nhưng chừng đó là chưa đủ để đại bộ phận game thủ Liên Quân Mobile vừa lòng vì lượng nick vi phạm và bị Garena khóa tới 2048 vẫn chỉ là 'một bộ phận cực nhỏ'. Vấn đề gian lận trong Liên Quân vẫn còn đó. Chỉ cần 2 smartphone với 2 nick là 'đội trưởng' team 5 người nhấn tìm trận đồng loạt vào buổi đêm thì 99% gặp nhau. Dấu hiệu cảnh báo 'tìm đúng người' được thể hiện khi máy 2 bên đồng loạt Rung lên khi tìm trận. Quả thật, việc thắng liên tục cả trăm Sao mỗi ngày không phải là chuyện hoang đường, hư cấu.

Cộng đồng đả kích chủ nick chơi game gian lận và bị khóa nick gần như vĩnh viễn.
Điều này khiến cộng đồng bức xúc. Họ để nghị Garena gỡ bỏ tính năng ẩn lịch sử đấu, xóa bỏ cơ chế đi Rank Thách Đấu theo team 5 người để hạn chế tiêu cực. Nhưng để làm được điều này thì còn một hành trình dài.
Đọc mắc cười 🤣🤣🤣
nhìn cái list tên Ingame mới nhận thấy tin đồn game này toàn trẻ trâu là có thật :v
nhớ hồi đó chơi half-life đang đứng chết không biết ở đâu bắn, ghét tụi hack dã man toàn độn thổ nằm dưới đất, ghét bỏ luôn 😃
@Thanh. Nguyen Hoang Nhat Hack tàng hình mới cay tụi nó chui qua lỗ chó xử hết 😄😄
@Hồ vi từ 86 tên bay đạn lạc từ đâu bay tới chưa kịp núp 😃
@Thanh. Nguyen Hoang Nhat Hack đạn xuyên tường. Đầu game chưa đi 10 bước,???? Hack bay đủ thứ 😄😄
@Thanh. Nguyen Hoang Nhat Game nát, nph bất lực thì bỏ game là hợp lý nhất.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019