Ice and Fire Mod 1.16.4 - Trải nghiệm sức mạnh của Rồng trong Minecraft
vnn2525
2 nămBình luận: 0
Mặc dù sinh vật này không tồn tại ngoài đời thực nhưng nó có thể mang lại rất nhiều điều thú vị cho game Minecraft. Nếu bạn muốn trải nghiệm sức mạnh của Rồng trong Minecraft, hãy xem Mod Ice and Fire. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về bản mod này.
Nếu bạn đã xem phim viễn tưởng hoặc đọc sách viễn tưởng, bạn đã quen thuộc với Rồng. Chúng luôn xuất hiện như một sinh vật mạnh mẽ và oai phong. Bản Mod Ice and Fire sẽ thêm rồng vào trò chơi của bạn theo cách thích hợp. Bản mod này được phát triển bởi Raptorfarian và Alexthe666 và nó có hai loại rồng đúng như tên gọi: Rồng băng và Rồng lửa.
ice-and-fire-mod-1.png
Nếu bạn chưa biết, Rồng đã lang thang trên Thế giới đã biết trong nhiều thập kỷ và gây ra rất nhiều sinh mạng. Chúng không phải là dịch hại nên nếu bạn đánh giá thấp chúng, bạn sẽ phải trả giá. Chúng là một sinh vật mạnh mẽ và nguy hiểm đến mức chỉ một số ít dũng cảm mới có thể giết chết hoặc thuần hóa chúng. Có hai loại Rồng trong Mod Băng và Lửa. Người đầu tiên là Rồng băng sống ở những vùng lạnh giá nhất và chúng đóng băng con mồi cho đến chết. Loại thứ hai là Rồng lửa thở ra lửa và sử dụng vũ khí của mình để đi lang thang khắp thế giới. Hai loại này xuất hiện trong Mod Băng và Lửa khi trưởng thành, ngay cả khi bạn bắt đầu trò chơi từ đầu. Cho đến nay, có nhiều tính năng thú vị hơn được thêm vào, chẳng hạn như rồng chớp và những sinh vật sống về đêm mạnh mẽ giết chết con mồi của chúng bằng cách cho nổ các tia sáng.

Tính năng của Mod Ice and Fire:

Mục đích của bản mod này là cung cấp cho người chơi trải nghiệm rồng tiên tiến và thú vị. Khi bạn chơi trò chơi với bản mod này, bạn có thể tiếp cận tất cả các nhu cầu của một thợ săn rồng, cả cơ bản và nâng cao. Ví dụ, bạn có thể tìm kiếm bộ xương Rồng trong quần xã sinh vật sa mạc và sử dụng chúng để thu thập một số xương. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn chiến đấu với Rồng, bạn có thể vào các động và hang của Rồng. Bạn không chỉ tìm thấy chúng mà còn có một số kho báu lớn. Tuy nhiên, với những quả trứng Rồng, người chơi phải tìm chúng trong hang rồng. Ngoài ra, việc thuần hóa và cưỡi rồng nhằm mục đích tăng cường những con rồng đã được thuần hóa của bạn hoặc giáp cho chúng. Với trang bị Rồng, bạn sử dụng xương rồng để chế tạo công cụ và vũ khí và vảy rồng để chế tạo áo giáp. Nếu bạn muốn tìm thêm thông tin về loài rồng, hãy xem Bestiary.

Cách cài đặt Ice and Fire Mod 1.16.4 với Minecraft Forge

1. Tải minecraft forge 1.16.4 cài đặt, và LLibrary.
2.Download Ice và Fire Mod.
3. Bấm chuột phải vào Forge Installer, Run as Administrator, và bấm OK để cài đặt Forge.
(Bạn có thể bỏ qua bước này nếu bạn đã cài đặt Minecraft Forge)
4. Mở Màn hình bắt đầu trên bàn làm việc> Mở Chạy (Hoặc bạn có thể sử dụng Windows + R
lối tắt bàn phím)
5. Nhập %appdata% vào Chạy và nhấn Enter.
6. Vào thư mục /.minecraft/mods
7. Đặt các tập tin jar của mod bạn tải về trong thư mục mod và sau đó chạy
Minecraft.

Tải Mod :

ice and fire 1.16.4
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019