[IFA22] Trên tay LG OLED Flex: màn hình chơi game có thể thay đổi độ cong
Didu
5 thángBình luận: 12
[IFA22] Trên tay LG OLED Flex: màn hình chơi game có thể thay đổi độ cong
Ý tưởng của LG khi tạo ra chiếc màn hình này là đem tới cho người chơi game trải nghiệm cả phẳng lẫn cong trên cùng một màn hình. Trong quầy demo cho chiếc màn hình OLED Flex này, LG thiết lập nhiều màn hình với các độ cong, phẳng khác nhau để chơi nhiều thể loại game trên đó.Mình đã thấy nhiều màn hình chơi game cong nhưng đây là lần đầu tiên mình tận mắt thấy một màn hình có thể điều chỉnh độ cong. Màn hình này sử dụng tấm nền W-OLED có kích thước 42” và độ phân giải đạt 4k. Thông qua nút bấm, người dùng có thể biến nó thành màn hình phẳng tuyệt đối hoặc cong tối đa 900R, cũng như điều chỉnh 20 cấp độ cong khác nhau.

Phía sau màn hình là một chân đế khá to, đây cũng là nơi đặt mọi thành phần điện tử bên trong. Mô tơ điều chỉnh độ cong được giấu bên trong và chúng ta chỉ thấy hai thanh giằng nối ở hai bên màn hình mà thôi. Mình khá là ấn tượng với khả năng điều chỉnh độ cong của nó, chúng ta có thể kết hợp sử dụng màn hình này để làm việc và chơi game với những preset khác nhau. Về mặt công nghệ thì nó có đủ G Sync, FreeSync, 120Hz, VRR… để cho chơi game. LG hiện chưa công bố giá và thời điểm bán của màn hình này.

12 bình luận
Cong thì cong mà thẳng thì thẳng chứ vừa cong vừa thẳng lạ quá, sướng he
Oled mãi đỉnh
BossRice
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Phải chi có thể thay đổi giá phù hợp túi tiền hơn thì hay . 🤣
nền đen sâu hun hút, game từ 9 nút đến 3 tây...
tinhdg
TÍCH CỰC
5 tháng
Màn hình thì cứ Dell, LG mà phang, mấy ông samsung, asus chỉ làm màu thôi
@tinhdg Ss tung màn hình qd oled của hãng thì sút LG ra chuồng gà ngay, có điều màn SS đắt trong phân khúc nên ko phổ biến thôi, giành top sale TV giờ lấn phần màn hình đâu có khó.
tinhdg
TÍCH CỰC
5 tháng
@namnguyen1011 Công nghệ của ss thì mới, dẫn đầu xu thế ko ai bàn cãi nhưng mà nó ko bền hay hỏng, ss bán được nhiều sản phẩm hơn các hãng khác chủ yếu do cắt hoa hồng nhiều chứ không đọ được về chất lượng
@tinhdg bác nói TV sony hay hỏng e còn tin chứ bán sản lượng cao mà đồ kém chất lượng thì bảo hành mệt nghỉ và mất uy tín à, TV ko nói chứ màn hình LG họ tập trung nhiều phân khúc dàn trải sản phẩm phong phú và giá ok nên mới tiếp cận nhiều thôi, SS toàn tập trung mấy màn odysey cao cấp giá trên trời dc mấy người mua lắm.
@namnguyen1011 ss thì cứ hết bảo hành là sọc màn bác nhỉ,hic
cuongbu
TÍCH CỰC
5 tháng
Công nghệ


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019