iFi giới thiệu headphone amplifier Zen Can Signature

AudioPsycho
10/9/2023 4:59Phản hồi: 6
iFi giới thiệu headphone amplifier Zen Can Signature
Với Zen Can Signature thì dòng sản phẩm headphone amplifier chuyên biệt của iFi sẽ có 3 option: 6XX, HFM và MZ99.

tinhte-ifi-zen-can-signature (1).png

Zen Can Signature về cơ bản nó cũng có input và output như dòng Zen Can Signature 6XX, HFM, điểm khác biệt của em mới ra này là không có EQ riêng cho từng hãng. Ngoài ra, hãng có thêm bùa chú hay tinh chỉnh riêng cho em này gì không thì mình không biết.

tinhte-ifi-zen-can-signature (3).png


Nhưng về cơ bản, Zen Can Signature là bản nâng cấp rất đáng giá đối với Zen Can truyền thống vì linh kiện sử dụng chất lượng hơn, chạy mạch khuếch đại Class A, đồng thời thiết kế input và output đều full balanced, mang đến công suất tốt hơn cho những tai nghe có trở kháng cao. Phía trước vẫn là nút volume quen thuộc, dùng 4 vức gain 0-6-12-16dB và nút tăng bass (XBASS) và giả lập âm trường (XSPACE). Zen Can Siganture vẫn có 3 input: RCA, 3.5mm, 4.4mm để cắm đủ loại nguồn phát khác nhau.

Thông số kỹ thuật


tinhte-ifi-zen-can-signature (1).jpg


Nguồn: Head-fi
6 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Masew@VFC
ĐẠI BÀNG
14 ngày
Hãng này đẻ sản phẩm liên tục luôn á trời
kiddi5
ĐẠI BÀNG
14 ngày
@Masew@VFC chắc đu theo chiến lược của FiiO.
Giờ thương hiệu nào nghe hay ? đó giờ sài card onkyo se gắn trực tiếp trên main, sau nâng cấp máy không có khe pci trắng nên gắn không được , đành mua Dac Fiio k3 sài , thấy nghe cũng ổn . Nhưng không biết thương hiệu nào nghe hay so với giá tiền vài ba triệu
@tieutu911 Fiio E10K bạn ơi. Nói chung vậy là ngon lành rồi. Mua chắc phải khác biệt 10-20tr mới bắt đầu thấy khác biệt trong chất lượng âm thanh á. Nên mình cứ mua cái nào tương đối tốt là được.
Jasmine23
ĐẠI BÀNG
12 ngày
Dòng Zen khởi đầu nhắm tới begin, entry-level giờ thì nó oánh cả phân khúc tiệm cận cao cấp. Thật khó đỡ ông ifi
Cái hơn của dòng zen can này là phím bấm xbass và xspace kia. Bass boost khá ổn về nhạc tính chứ không chỉ tăng lượng. Xspace thì giúp khá nhiều con âm trường hẹp nhưng dùng thấy hơi giả giả.

Cùng tầm tiền nhìn mấy hãng trung quốc như topping, fiio, smsl, ... chỉ chạy đua công nghệ tiếng ra nghe nó cứ sạch bong vô trùng giống nhau. Aune và fiio thì đỡ hơn tí

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019