iFi Go Bar Kensei: portable DAC/amp bằng thép không gỉ, có K2HD, $499

AudioPsycho
21/3/2024 2:20Phản hồi: 18
iFi Go Bar Kensei: portable DAC/amp bằng thép không gỉ, có K2HD, $499
Bên ngoài, thiết kế của Go Bar Kensei được làm từ thép không gỉ của Nhật, thiết kế và chất liệu lấy cảm hứng từ những mấy cây katana của samurai, giúp cho bộ giải mã có độ bền cấu trúc tốt hơn.

k2hd.webp

Ở bên trong Go Bar Kensei sử dụng công nghệ K2HD của JVCKenwood (thực chất thì nó cũng là một cái digital filter giống MQA), Ifi cho biết "công nghệ hoạt động để khôi phục âm nhạc tái tạo chất lượng như ban đầu, phục hồi các âm thanh tự nhiên phong phú" có thể bị mất đi trong quá trình số hóa.

tinhte-ifi-go-bar-kensei (5).webp

K2HD hoạt động như một DSP, cố gắng khôi phục các tần số siêu cao có trong bản thu bằng cách nâng cấp các tín hiệu âm thanh có tần số lấy mẫu là 44kHz lên 192kHz (upsampling). Theo hãng thì lúc đó tín hiệu âm thanh chất lượng cao được nâng cấp này sẽ cung cấp tần số mở rộng tương đương với tới file có format 96kHz.


tinhte-ifi-go-bar-kensei (3).webp

Ifi cho biết Kensei vượt trội so với các mô hình Go Bar khác của Ifi khi nói đến chất lượng âm thanh nhờ vào công nghệ mạnh mẽ và mạch tạo xung được cải tiến mới, cung cấp một phạm vi âm thanh rộng hơn, độ phân giải cao và bass sâu, sạch hơn. Chip controller sử dụng để nhận tín hiệu USB là XMOS 16 nhân, chip DAC đến từ CirrusLogic, hỗ trợ nhạc số: PCM up to 32-bit/384kHz , Native DSD256, 2x DXD, Full MQA decoding.

tinhte-ifi-go-bar-kensei (2).webp

Go Bar Kensei có cả đầu ra 4.4mm và đầu ra 3.5mm, cùng với một công tắc lựa chọn có thể kích hoạt công nghệ IEMatch của Ifi cho mỗi cổng để giảm tiếng ồn.

tinhte-ifi-go-bar-kensei (4).webp

Mỗi cổng có thể cấp nguồn cho cả tai nghe và tai nghe nhỏ gọn nhét tai (IEMs), với đầu ra cân bằng cung cấp 477 milliwatts tại 32 ohm và 7.2V tại 600 ohm, và đầu ra không cân bằng cung cấp 300mW tại 32 ohm và 3.8V tại 600 ohm.

tinhte-ifi-go-bar-kensei (1).jpg

Phụ kiện của Kensei đi kèm một hộp gỗ khắc, cáp tương thích USB-C và Lightning, một bộ chuyển đổi từ USB-C sang USB-A, và một túi đựng. Giá em này là $499.

Quảng cáo

18 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Ôi nhìn nó kìa
Giá quá rẻ cho 1 con chất lượng đỉnh kao.
Con này chắc phải dùng trăm năm ko hỏng
iommvo
TÍCH CỰC
2 tháng
@tinhdg Ko hỏng vỏ nhưng hỏng mạch
Mình thấy 3 con tụ, mà hổng thấy con DAC đâu
Cười ra nước mắt
kchungrau
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@zodanh2102 Hình như nằm dưới con tụ
@kchungrau Bác nói mới thấy á 😆
Linh kiện có gì đâu mà tới 500$ chắc do thuật toán nạp vào nó
kchungrau
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@uochuý1489Quốc Huy Thời buổi bây giờ bán rẻ không có thằng mua, phải bán cao tụi nó mới thấy xịn
@kchungrau Cái này ngoài bán cho người sang chảnh còn nhiều người chuyên nhạc nhẽo, họ nghe họ phân tích thì biết chứ đâu phải cứ đẩy giá là được. Một vài nhận xét của mấy chuyên gia là ế ngay, ko còn sang nữa.
Yazzol
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@uochuý1489Quốc Huy Thế Thu Nhỏ linh kiện điện tử nó không cắn thêm tí $ nào àh ?
Ngoài ra để đảm bảo chất lượng linh kiện, bộ không ứng dụng abc các loại vật liệu àh ?
Trên hết thì Tính Thương Hiệu, đảm bảo cho chất lượng, độ hài lòng, lòng tin 'bất diệt' .. nôm Thương Hiệu là Bảo Chứng cho s.p, nó không cắn tới 30% 40% giá trị trong đó àh ?
Cho dễ Hình Dung, thì các thiết bị linh kiện điện tử càng nhỏ, càng phải chặt chẽ Kiểm Soát Chất Lượng gắt gao hơn nhiều .. rủi ro chỉ cần 1 thành phần trong toàn bộ Mạch điện tử, trục trặc = Vứt .. thế thoy.
Lại shenanigan của anh Ifi rồi. Gắn mấy con tụ, thêm tí DSP, đóng mác công nghệ các kiểu, thay cái vỏ xíu là lại lên mức giá mới. Mà cái mạch IEmatch có gì lạ ngoài 3 cái con tụ gắn trên mạch to tướng ngay sau con female 3.5mm. Vẫn chỉ là tăng trở để giảm noise floor. Dongle vẫn cứ mãi là dongle. Sau vài năm người ta thi nhau đẻ dongle, giờ thị trường dongle nguội thì các hãng lại vẽ shenanigan ra để kiếm thêm tiền.
tonhan97
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@ExVelocity Anh Nhận xét quá chính xác luôn ạ! Các hãng thì nhau móc túi người dùng.
@sillyman106 shenanigans
noun [ plural ] informal
UK /ʃəˈnæn.ɪ.ɡənz/ US /ʃəˈnæn.ɪ.ɡənz/
secret or dishonest activities, usually of a complicated type:
-Like many local governments in the state, the county has a long history of political shenanigans.
-More business shenanigans were exposed in the newspapers today.
@ExVelocity Anh cho em hỏi xíu. E đang cần 1 tìm 1 Dac nhỏ gọn. Nhu cầu nghe nhạc edm hoặc bass nhiều. Anh có thể chỉ giúp e Dac nào ổn k ạ. Tai nghe e đang dùng sony z5 ạ. Cám ơn anh chia sẻ
@Junxiu 8686 Nhỏ gọn, tiếng đủ tinh tế, vẫn đủ fun, cho texture bass của dynamic đẹp thì có lẽ Chord Mojo 1 vẫn là lựa chọn kinh tế nhất. Bác đừng quan tâm nhiều đến Single-ended hay Balanced, quan trọng là có hay hay không. Đầu ra của Mojo cho công suất đủ lớn và ổn định để kéo và control driver dynamic cỡ lớn.
genesiss
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Dac di động mà làm bằng thép chi cho nặng, thích cao cấp thì titan

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019