iFi hé lộ những thông tin mới nhất về 2 sản phẩm sắp ra mắt iFi X-DSD và Pro iDSD

abuchino
9/11/2017 9:21Phản hồi: 0
Monospace_iFi_X-DSD.jpg
iFi Nano iDSD Black Label chỉ vừa mới xuất bán trên thị trường mới chỉ được vài tuần, nhưng iFi lại tiếp tục giới thiệu tiếp một mẫu portable USB DAC/Amp mới mang tên X-DSD. Và một tin vui với những người yêu high-end đó là mẫu DAC đầu bảng của iFi - Pro iDSD đã chính thức được giới thiệu phiên bản cuối cùng với nhiều cải tiến về công nghệ đã được xuất hiện tại Autumn Headphone Festival 2017, Tokyo


Monospace_iFi_X-DSD_pic1-side.jpg

Đầu tiên sản phẩm X-DSD sắp tới của iFi sẽ là sản phẩm mở màn cho dòng X-series mới, được trang bị phần headphone amplifier được thiết kế khác hoàn toàn so với các dòng sản phẩm trước có khả năng output đến 3,8V và 500mW và phần headphone output balance 3,5mm (S-Balanced 3,5mm TRRS).
Một điểm thú vị nữa là X-DSD có thể sử dụng kết nối không dây với Bluetooth hỗ trợ aptX và AAC ngoài cổng USB-A Female và S/PDIF.

Về phần DAC vẫn chưa có thông tin chính thức của chip DAC nhưng sở hữu thông số khá ấn tượng đến 113dB dynamic range và khả năng giải mã PCM 32 bits/768 kHZ và DSD512 22MHz. Phần filters vẫn có 2 chế độ Measure và Listen giống như nano iOne và nano iDSD BL, cùng với công nghệ XBass và 3D của Micro iDSD BL.
Theo mình hi vọng X-DSD sẽ là câu trả lời của iFi dành cho cặp đôi Mojo Poly.

Monospace_iFi_Pro_iDSD.jpg

Và đây chiếc DAC đầu bảng của iFi đã đi show không biết bao lần và với nhiều bản thử nghiệm “Pro iDSD”, hiện tại đã có phiên bản “prototype” cuối cùng trước khi ra mắt. Pro iDSD được hãng giới thiệu có khả năng upsample và giải mã lên đến DSD1024 (45/49 MHz DSD) một điều khá khủng kể cả đối với ultra high-end. Ngoài cổng USB input đã được giới thiệu ở những phiên bản trước thì hiện tại Pro iDSD mới nhất còn có thể làm Music Streamer với việc hỗ trợ Ethernet RJ45 và Wifi. Phần mạch analog circuit có thể sử dụng đèn hoặc mạch bán dẫn để xuất output, và có để điều chỉnh theo ý thích của người dùng.

Mức giá và ngày ra mắt của cả 2 sản phẩm X-DSD và Pro iDSD vẫn chưa được công bố chính thức nhưng khả năng lớn là sẽ được lên kệ vào nửa đầu năm sau.
Nguồn: Phileweb
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019