iFi iDSD Diablo 2

Sau thành công vang dội của Diablo từ hồi trong dịch Covid 2019, mẫu portable headphone amp có công suất khủng nhất các dòng DAC/Amp di động của iFi đã có người kế nhiệm, tên đầy đủ là iFi iDSD Diablo 2.

Nhìn qua thiết kế lắm rãnh dọc tản nhiệt trên vỏ nhôm dày làm cho mình ngầm hiểu rằng Diablo 2 khi hoạt động sẽ sinh ra lượng nhiệt đáng kể. iDSD Diablo 2 có công suất rất cao: maximum hơn 5W tại balanced 4.4mm output, hỗ trợ 3 chế động hoạt động là Normal, Turbo và Nitro, tha hồ mà giã mấy con tai nghe cứng đầu. Hiện tại, iDSD Diablo 2 có giá là 35.000.000đ.

iFi iDSD Diablo 2 là dac/amp di động đầu tiên có mạch cấp điện riêng cho tai nghe sử dụng driver áp điện (piezoelectric) xMEMS. Đây là loại driver cần hiệu điện thế cao khi hoạt động. xMEMS là một start-up khá xịn tại Santa Clara, California, driver xMEMS nhỏ, nhẹ, không phụ thuộc vào nam châm và voice coil khi hoạt động, phản ứng cực nhanh với điện áp đầu vào, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều ứng dụng mang tính đột phá cho các nghành như audio, agumented reality (thực tế ảo tăng cường), trợ thính, làm tai nghe true wireless. Anh em đọc thêm tại đây. Hiện tại các hãng tai nghe audiophile ứng dụng xMEMS chưa nhiều, có thể kể đến là Soranik và Singularity Industries với mẫu ONI. Thấy head-fi bảo là con ONI của Singularity Industries nghe khá hay nhưng đeo khó phết, thôi thì giờ cứ chờ, kiểu gì cũng sẽ có một cái tai nghe dùng xMEMS để test và chém gió với anh em.
6
1
baamboobee
ĐẠI BÀNG
Tk cục súc thật a ạ =)) k biết là cảm thấy đẹp hay xấu nữa
0
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019