Lạc xoong

Lạc xoong


Ilford giới thiệu film 135mm & 120mm Ortho Plus, giấy MULTI RC thế hệ 5 cùng bộ kit tráng film
blueJune
2 nămBình luận: 6
Ilford giới thiệu film 135mm & 120mm Ortho Plus, giấy MULTI RC thế hệ 5 cùng bộ kit tráng film
Ilford mới ra mắt loại film đen trắng 135mm và 120mm mới Ortho Plus cùng thế hệ 5 giấy llford Multigrade RC Deluxe và bộ kit tráng film cho người mới bắt đầu.

Ortho Plus Films

Ortho Plus 135 và 120mm được bổ sung thêm vào bộ sưu tập film đen trắng. Đây là film orthochromatic (tất cả các loại film Ilford khác đều là panchromatic) có ISO 80 ở điều kiện ánh sáng bình thường.

"Loại film Ortho này được thiết kế với kĩ thuật và độ phân giải cao cho âm bản và trước đây nó ở dạng tờ. Chúng tôi muốn các nhiếp ảnh gia trải nghiệm loại film mới này nên đã tráng lớp emulsion cho Ortho. Chúng tôi tin rằng Ortho Plus sẽ cho ra những bức ảnh tiềm năng nhờ vào độ nhiễu hạt và sắc nét khá ổn." - Giles Branthwaite, giám đốc Sales & Marketing của Ilford chia sẻ.

Độ nhạy màu lam và màu lục của lớp emulsion cho phép film được xử lý tốt trong điều kiện áng sáng đỏ trong phòng tối và kiểm tra dễ dàng hơn.

Quảng cáo


ilford-film00002.png

Ilford Multigrade RC Deluxe
Ilford lần đầu giới thiệu loại giấy này vào năm 1940 và năm nay, để kỉ niệm 140 năm ngày thành lập, hãng ra mắt thế hệ thứ 5 của loại giấy Multigrade RC.

Multigrade IV RC (thế hệ 4) ra mắt vào 25 năm trước và đã rất thành công khi được sử dụng bởi sinh viên, các phòng tối chuyên và không chuyên trên khắp thế giới.

"Cải tiến chúng thực sự không dễ dàng nhưng chúng tôi muốn sản xuất loại giấy này với công nghệ làm lớp emulsion mới nhất được sử dụng cho các loại giấy RC và fibre khác. Vì thế, chúng tôi đã tái thiết kế lớp emulsion này. Dự án đã phát triển được 8 năm và chúng tôi rất hài lòng với sản phẩm cuối cùng." - Giles Branthwaite, giám đốc Sales & Marketing chia sẻ.

Loại giấy mới này có tông màu cơ bản ấm hơn một chút so với loại trước đây, màu đen cũng tốt và sâu hơn, giúp cho việc in ấn dễ dàng hơn và duy trì độ tương phản phù hợp trong dải màu.

ilford-film00001.png

Bộ kit tráng film Ilford & Paterson dành cho người mới bắt đầu
Dựa trên sự ra mắt của dòng hoá chất xử lý film đơn giản của Ilford năm 2018, Ilfordđã hợp tác với Paterson, nhà sản xuất chuyên gia của một số sản phẩm phòng tối phổ biến nhất thế giới để tạo ra một bộ kit cung cấp tất cả những gì bạn cần để tráng 2 cuộn film đầu tiên của mình. Bạn chỉ cần một không gian nhỏ và vài cuộn film!

Quảng cáo


Những loại hoá chất đơn giản của Ilford đã được đo lường trước để có thể sử dụng dễ dàng trong hầu hết các loại tank. Có 600ml hoá chất pha loãng.

Bộ kit bao gồm: 1 đồ mở film, gói tráng phim cơ bản (developer, stop bath, fixer và chất làm khô film), 1 hộp tráng Paterson Universal, 2 đồ cuộn film, 3 bình trong 600ml Paterson, 1 nhiệt kế Paterson, 1 đồ khuấy Paterson, và 2 chiếc kẹp film.

ilford-film00003.png

Theo Ilford
cover_.png
6 bình luận
thichdientu
ĐẠI BÀNG
2 năm
Bạn vui lòng thông báo sản phẩm này ở đâu bán ?
HuyBuiLord
ĐẠI BÀNG
2 năm
@thichdientu sắp tới thì có thể hóng LLab hoặc The Darkroom nhập về
Smurf:v
ĐẠI BÀNG
2 năm
Chỉ dành cho những phòng lab hàng đầu
HuyBuiLord
ĐẠI BÀNG
2 năm
Film Ilford sắp tới sẽ tăng giá do Brexit 😆 nên mua bánh film rồi về tự chiết khi còn rẻ.
Ngon
Sforzator
ĐẠI BÀNG
2 năm
Tuyệt vời, để tìm mua
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019