iMotorbike - trang mua bán xe máy, phụ kiện online được ra mắt tại Việt Nam
su béo béo
4 ngày trướcBình luận: 0Lượt xem: 200
iMotorbike - trang mua bán xe máy, phụ kiện online được ra mắt tại Việt Nam
Sau sự ra mắt thành công tại thị trường Indonesia, trang mua bán xe máy của Malaysia - iMotorbike, đã tiến vào Việt Nam, sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước, đặc biệt là trong khoảng thời gian khó đoán như hiện nay. Ông Gil Carmo, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành iMotorbike cho biết Việt Nam là một lựa chọn rõ ràng vì người Việt Nam thích công nghệ và am hiểu về kỹ thuật số.

Xe_Tinhte_iMotorbike_3.jpg

iMotorbike.vn sẽ là nền tảng phục vụ cho các nhà máy sản xuất, nhập khẩu xe máy, đại lý, cửa hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ như nghiên cứu thị trường, tài chính và bảo hiểm. Đồng thời, nhiệm vụ của iMotorbike là hỗ trợ cả doanh nghiệp sản xuất phụ tùng, và các sản phẩm liên quan khác cho xe máy như phụ kiện, nhớt, v.v.. Anh em có thể mua, bán mọi thứ liên quan tới xe máy ở trên này.

Xe_Tinhte_iMotorbike_1.jpg

Chị Vân Huỳnh - Giám đốc iMotorbike Việt Nam cho biết họ không giống như các nền tảng thương mại điên tử truyền thống khác. iMotorbike sẽ là một công cụ để kết nối cũng như tương tác giữa người mua, người bán và thương hiệu. Trước mỗi giao dịch, các công cụ của iMotorbike sẽ giúp tương tác của người bán và người mua tốt hơn. Nhờ vậy mà những vấn đề hay gặp phải như chất lượng sản phẩm, số lượng hàng giao, thời gian giao hàng, chính sách bảo hành hoặc các khó khăn sẽ được giảm đáng kể. Tất cả những người sử dụng trên nền tảng này cũng có thể mua và bán xe máy, phụ tùng, phụ kiện đã qua sử dụng.

Xe_Tinhte_iMotorbike_2.jpg

Trong thời điểm hiện tại, mục đích chính của iMotorbike Việt Nam là hỗ trợ tăng trưởng thị trường của các đối tác. Để cùng doanh nghiệp chiến đấu cho kinh tế của mình trong thời điểm các lệnh phong toả do virus Covid-19 gây ra vào lúc này, chương trình “iM Able” của iMotorbike Việt Nam ra đời để hỗ trợ các đối tác của iMotorbike tăng doanh số, đồng thời tạo môi trường giao dịch an toàn cho người có nhu cầu mua hàng. Chương trình thúc đẩy này sẽ bắt đầu từ 24/3 đến hết tháng 4 năm 2020.
  • Tài khoản doanh nghiệp: với việc đăng ký thành công trong thời gian diễn ra chương trình “iM Able”, tài khoản doanh nghiệp này sẽ nhận được 1 năm gói BusinessPro miễn phí (trị giá 13 triệu đồng).
  • Tài khoản cá nhân: với mỗi đăng ký thành công trong thời gian chương trình diễn ra, người đăng ký sẽ nhận được 1 mặt nạ iMotorbike miễn phí, giao vào địa chỉ đã được đăng ký, cho đến khi hết 5,000 khẩu trang.

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019