Honda winner x


inCharge X - Sợi cáp đa năng cuối cùng mà bạn sẽ mua
GiaHuy613
7 thángBình luận: 1
Chắc hẳn bạn đã từng mua một sợi cáp 2 in1, 3 in 1, mình cũng vậy. Và có nhiều điều mà mình chưa thực sự hài lòng với các sợi dây có trên thị trường. Sạc cho điện thoại chậm, không bền, không chuyển được dữ liệu. Và nói thật là mình không ưa gì lắm những sợi dây trên thị trường. Nhìn chung thì không bền và đáng tin lắm

Nhưng gần đây thì mình bị thu hút bớt một sợi dây gọi là “toàn năng” inCharge X
Mình thấy dự án này trên indiegogo, không biết anh em nào thấy quảng cáo hay không? còn bản thân mình thì thấy khá nhiều. Trước mình có mua inCharge 6 từ SiliconZ nhưng sợi cáp này nhìn chung thì vẫn chưa đáp ứng được các nhu cầu của mình
Và mình đã thử liều 1 phen đặt sợi cáp này từ Indiegogo về, và cái kết:


Thừa hưởng thiết kế kiểu dáng móc khoá độc đáo từ inCharge 6

inCharge X là một sợi cáp đa năng được nâng cấp từ sợi cáp inCharge 6 cũ mà hãng Rolling Square từng ra mắt vào năm ngoái. Về kiểu dáng bên ngoài thì inCharge X không có sự khác biệt quá nhiều với inCharge 6, vẫn là chất liệu nhôm nguyên khối kết hợp với chất liệu vải dệt chắc chắn. Khác biệt ở chỗ độ hoàn thiện trên inCharge X đã cao hơn, chất liệu có sự nâng cấp như lớp vải dệt được làm từ sợi Aramid Fiber bền bỉ, chống nhiệt và hạn chế mài mòn, xù vải sau một thời gian sử dụng.

Quảng cáo


Ngoài ra có một điểm khác biệt có thể nhận thấy ở inCharge X so với inCharge 6 là đầu sạc type-C mặc định đã được thay bằng đầu Lightning.

Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên người mọi lúc mọi nơi

Với thiết kế kiểu móc khoá hít nam châm độc đáo nên các bạn có thể dễ dàng móc trên mọi đồ vật từ balo, móc khoá, airtag, hay trên túi quần vô cùng tiện lợi.

Đặc biệt, trong những chuyến du lịch hay đi phượt, các bạn chỉ cần mang theo một sợi cáp inCharge X nhỏ gọn và móc trên balo hay túi quần là có thể an tâm trong những chuyến đi dài ngày mà không cần lo lắng lạc mất sạc, hay không tìm được sợi cáp phù hợp với thiết bị của mình.

Sợi cáp đa năng 6-in-1 hỗ trợ tính sạc nhanh 100W đầu tiên trên thế giới

Đầu tiên mình đã thử dùng sợi cáp này để sạc cho MacBook 15 inch. Wow, thực sự nó đã hoạt động. Vì mình thấy ít sợi cáp đa năng nào có thể làm được việc này. Việc này biến chiếc Cable này không phải là một chiếc Cable dự phòng mà trở thành Cable chính của mình mỗi ngày luôn. Mình có thể để các sợi cáp cũ ở nhà để có thể sạc các thiết bị

Mình có thử nghiệm khả năng sạc nhanh của inCharge X với các thiết bị khác đều đem lại kết quả vô cùng khả quan, inCharge X hỗ trợ đa số củ sạc nhanh trên thị trường và tương thích hầu hết với các thiết bị di động đến từ Apple, Samsung, Huawei,…


Với tính năng sạc nhanh của inCharge X thì các bạn không cần phải mang thêm bất kì sợi cáp sạc nào khác, chỉ cần một củ sạc nhanh hỗ trợ công suất sạc từ 18W trở lên và sợi cáp inCharge X thì có thể sạc bất kì thiết bị di động nào, vô cùng tiện lợi và đa năng.

Có thể nói inCharge X là sợi cáp đa năng và mạnh mẽ nhất mà mình từng sử dụng. Nếu nhu cầu không thay đổi thì chắc mình sẽ end game tại đây.

Quảng cáo

1 bình luận
GiaHuy613
ĐẠI BÀNG
7 tháng
bài viết đầu tiên của mình mong mọi người góp ý nhé
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019