Infinity Ward sẽ là studio dẫn dắt Call of Duty năm nay
kduycntt
một nămBình luận: 0
Infinity Ward sẽ là studio dẫn dắt Call of Duty năm nay
Infinity Ward sẽ là studio dẫn dắt Call of Duty năm nay
Infinity WardさんはTwitterを使っています 「A new generation of Call of Duty is coming soon. Stay frosty.」 / Twitter
temp.PNG
Modern Warfare 2 thì vẫn chưa được xác nhận, nhưng nó có vẻ rất có khả năng đấy.

Trong đợt gọi vốn đầu tư hàng quý thông thường của Activision Blizzard, được lên lịch cho ngày hôm nay, đã bị hủy bỏ do công ty đang chờ bán thân cho Microsoft. Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ không biết chắc về những gì công ty đã lên kế hoạch cho tương lai như mọi lần, nhưng chúng tôi đã nắm được tin: Infinity Ward hiện chính thức là studio chính cho bản Call of Duty tiếp theo.

"Việc phát triển dựa trên trải nghiệm cao cấp của năm nay và Warzone đang được dẫn dắt bởi studio Infinity Ward nổi tiếng của Activision", Activision Blizzard cho biết trong báo cáo kết quả quý 4 năm 2021. "Cả nhóm đang thực hiện kế hoạch đầy tham vọng nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại, với sự đổi mới hàng đầu trong ngành.”

Thật ra cũng chả phải bất ngờ làm chấn động địa cầu hay gì khi Infinity Ward cầm lái vào năm 2022. Đi theo vòng quay của nhà phát triển nhất quán được thiết lập trong nhiều năm, năm nay đến lượt Infinity Ward cầm súng, sau Sledgehammer's Vanguard vào năm 2021 và Treyarch's Black Ops: Cold War vào năm 2020. Cũng có tin đồn rằng game năm nay sẽ là phần tiếp theo của bản reboot Modern Warfare năm 2019 — vì vậy, Modern Warfare 2, mặc dù nó có đủ điều kiện để được reboot hay không (vì bạn biết đấy, đó là phần tiếp theo), thành thật mà nói thì tôi không chắc.

Một điều thú vị nữa là Infinity Ward đang lấy lại vai trò dẫn đầu trong game battle royale Call of Duty: Warzone, trước đây là đứa con của Raven. Nhưng đó cũng không phải là điều chưa từng xảy ra. Warzone ban đầu được ra mắt như một phần bổ sung sau đó cho bản reboot Modern Warfare, với Raven và Infinity Ward là đồng phát triển.

Activision Blizzard cũng cho biết số doanh số Call of Duty - thực ra đã giảm so với năm ngoái trong quý này, "phản ánh doanh thu thấp hơn cho Call of Duty: Vanguard so với tựa game năm trước và người chơi thấp hơn trong Call of Duty: Warzone." Tuy nhiên, doanh thu của Call of Duty Mobile đã tăng so với cùng kỳ năm trước trong quý này, tuy nhiên, "được thúc đẩy bởi sự đóng góp liên tục từ thị trường Trung Quốc."

Andy Chalk
Infinity Ward is the lead studio on this year's Call of Duty | PC Gamer
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019