[Infographic] Câu chuyện thành công triển khai truyền dẫn không dây kết nối trụ sở và chi nhánh

WIFI Garden
7/11/2016 1:58Phản hồi: 3
[Infographic] Câu chuyện thành công triển khai truyền dẫn không dây kết nối trụ sở và chi nhánh
mimosa_case_study_cong_ty_soi_the_ky.png

Giải pháp kết nối mạng không dây mà Mimosa Networks cung cấp cho phép dữ liệu có thể được truyền từ một access point (AP) đặt trên nóc một tòa nhà cao tầng; hoặc một căn hộ hàng xóm trực tiếp đến ăng-ten nhỏ bố trí trong nhà của bạn. Chi phí cho giải pháp này so với việc dùng cáp đồng hoặc cáp quang đến từng hộ gia đình dĩ nhiên cũng rẻ hơn rất nhiều.

Hệ thống mạng Wi-Fi của Mimosa Networks hoạt động trên băng tần 5GHz. Tốc độ truyền dữ liệu giữa các AP và các hộ gia đình được biết có thể lên đến 500Mbps. Trong khu vực đô thị, Mimosa Networks có thể phục vụ khoảng 250 khách hàng trong một khu phố. Mặc dù hoạt động trên băng tần 5GHz, song các AP của Mimosa Networks vẫn có thể cung cấp kết nối Wi-Fi ở tần số 2,4GH để mở rộng vùng phủ sóng lên đến vài trăm mét.

Mimosa Networks được thành lập bởi Brian Hinman, đồng sáng lập PictureTel, Polycom, 2WireJaime Fink người trước đây từng giữ vị trí CTO 2Wire và SVP. Sản phẩm đầu tiên được Mimosa Networks giới thiệu sau khi có được khoản đầu tư 38 triệu USD từ New Enterprise Associates và Oak Investment Partners.
3 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019