Inspero Vinci - Tai nghe thông minh, chạy hệ điều hành Android
AudioPsycho
5 nămBình luận: 0
monospace-Inspero-vinci-1.jpg
Hãng Inspero mới đây vừa ra mắt dự án Kickstrter cho chiếc tai nghe thông minh mới mang tên Vinci. Sản phẩm sử dụng hệ điều hành android và được trang bị điều khiển cảm ứng, đồng thời cũng cho phép người dùng điều khiển qua các lệnh bằng giọng nói rất đa dạng. Dự án hiện đã nhận được lượng quyên góp rất lớn khoảng $180.000 so với mức hoàn thành chỉ $50.000 ban đầu, lượng thời gian còn lại vẫn còn đến 30 ngày nữa. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm chi tiết tại đây


Tai nghe Vinci sẽ có 2 phiên bản gồm Vinci Standard và Vinci Pro dự kiến với mức giá chênh lệch nhau khoảng $100. Tai nghe được thiết kế với màn hình 3.2 inch ngay trên earcup, chạy hệ điều hành android với CPU Dual-Core Cortex-A7 1.2GHz và cho phép kết nối 3G/Wi-Fi như một chiếc smartphone thông thường. Hai phiền bản của tai nghe là Vinci có bộ nhớ trong 16GB và Vinci Pro với bộ nhớ trong 32GB cung cấp cho người dùng khả năng nghe nhạc ngay từ bộ nhớ của tai nghe. Vinci cũng có thể kết nối và nghe nhạc từ smartphone qua bluetooth hay USB.

monospace-Inspero-vinci-2.jpg

Tai nghe có thêm tính năng chuyển đổi text-to-speech giúp người dùng đọc tin nhắn, lịch làm việc, GPS hay các bản dự báo thời tiết. Chức năng nhận biết giọng nói cũng phục vụ rất tốt cho nhu cầu ra lệnh nhanh của người dùng mà không cần phải sử dụng nhiều menu phức tạp. Những tính năng thông dụng như chơi nhạc, dừng nhạc, qua bài hoặc thậm chí tìm kiếm bài hát đều có thể được thực hiện bằng lệnh giọng nói (hỗ trợ tiếng Anh) cũng như điều khiển trực tiếp qua màn hình cảm ứng trên lưng earcup. Phím power cũng cho phép tắt mở màn hình như đối với một chiếc smartphone.

Vinci có thể truy cập nhạc thông qua bộ nhớ trong hoặc các dịch vụ streaming như Spotify, SoundCloud, đồng thời cũng có khả năng chơi nhạc trực tiếp từ các dịch vụ cung cấp nhạc như Amazon Prime Music. Hỗ trợ kết nối trực tiếp đến Google Play MusiciTunes cũng sẽ được cập nhật thêm trong tương lai. Sản phâm cũng được tích hợp cảm ứng gia tốc trọng trường, bộ đếm nhịp tim, GPS, la bàn và một số chức năng thông dụng khác. Phiên bản Vinci Pro sẽ được trang bị thêm chức năng sạc không dây.

monospace-Inspero-vinci-3.jpg

Vinci có hệ thống lọc tiếng ồn với thiết kế dual-microphone, đồng thời còn có thêm micro thu âm được trang bị ở mỗi bên earcup (2 micro lọc ồn và 2 micro thu âm, tổng cộng là 4). Vinci nhờ thế có thể tạo ra âm thanh 3D trung thực và chi tiết nhất với âm trường cực kỳ tự nhiên.

Về kỹ thuật, tai nghe Vinci sử dụng bluetooth 4.0 với các profile ALAC / FLAC / WAV / AIFF, hỗ trợ các định dạng nhạc gồm MP3 / AAC / AMR. Tai nghe có mức trở kháng 32Ω cùng lượng pin 1500mAH cho thời gian sử dụng liên tục lên đến hơn 15 giờ. Vinci sẽ có 4 màu trắng, đen, bạc và đỏ với trọng lượng 260g, Vinci Pro sẽ chỉ có màu đen với tổng trọng lượng 270g.

Sản phẩm sẽ được dự kiến giao hàng vào tháng 3/2017 với mức giá $199 (4.484.000 VND) cho Vinci và $299 (6.738.000 VND) cho Vinci Pro.

Nguồn phileweb
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019