Insta360 đồng bộ thông số tập luyện của Garmin và Apple Watch vào video

20/12/2023 3:21Phản hồi: 12
Insta360 đồng bộ thông số tập luyện của Garmin và Apple Watch vào video
Tin vui dành cho những người tập luyện thể thao, thích ghi lại các hoạt động bằng camera Insta360.

Insta360 vừa thông báo tích hợp các thông số tập luyện của Apple Watch và thiết bị Garmin lên video được quay bằng camera của hãng này. Khi chạy bộ, đạp xe, thậm chí chạy xe máy và dùng camera Insta360 để quay video, các thông số được ghi nhận từ Garmin và Apple Watch cũng sẽ được hiển thị trên video.
insta360.jpg
Anh em đều biết Insta360 là camera hành động khá phổ biến hiện nay. Dòng camera này thường được ưa chuộng bởi nhiều vlogger, trong đó có những nhà sáng tạo nội dung trong mảng xe, chạy bộ, đạp xe, bơi,…

Việc tích hợp những thông số tập luyện lên màn hình video chắc chắn sẽ thuyết phục, trực quan và tạo sự khác biệt so với các video thông thưởng.
insta360-1.jpg
Trong video do Insta360 đăng tải, mình thấy có thể hiện tốc độ, độ cao, toạ độ, và cả bản đồ khi anh em đi xe máy. Trong môn đạp xe sẽ có các chỉ số như nhịp tim, calorie tiêu thụ, quãng đường, độ cao đạt được, độ dốc,…


Các thông số này sẽ không hiển thị theo thời gian thực khi đang quay, mà được bổ sung sau đó ở phần hậu kỳ.

Để đưa các thông số hoạt động vào video, hiển nhiên phải có các thiết bị gồm: máy quay Insta360, đồng hồ Garmon/Apple Watch, và các phần mềm miễn phí của các hệ sinh thái này.

Sau khi quay xong một hoạt động nào đó, người sử dụng sẽ vào ứng dụng Insta360 trên điện thoại, tìm đến video vừa quay, chọn vào Stats, sau đó tìm đến ứng dụng Garmin Connect hoặc Apple Health để đồng bộ hoạt động, sau đó xuất ra video.

Tính năng này hiện hỗ trợ trên toàn bộ các sản phẩm của Insta360, trong đó có Insta360 Ace, Ace Pro, Insta360 X3, Insta360 One RS, Insta360 Go 3.

Nhìn chung đây là tính năng chắc chắn những người đang sở hữu Insta360 và ưa các hoạt động ngoài trời sẽ rất yêu thích. Còn gì thú vị và thuyết phục hơn việc các video chạy bộ, đạp xe của mình được tích hợp thêm các thông tin trực quan từ Garmin hay Apple Watch, đúng không?

Trên tay camera Insta360 One X2: Chỉ cần camera này là đủ cho mọi nhu cầu vlog

Nếu chỉ cho mình mang theo 1 chiếc camera cho chuyến đi chơi, đi du lịch, mình sẽ không ngần ngại chọn ngay một chiếc camera 360 độ. Thực sự là mình rất thích camera 360 độ, mình đã dùng qua nhiều mẫu nhiều loại, từ LG đến Samsung, Ricoh…
tinhte.vn
12 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Cái hãng insta360 này cũng sáng tạo phết nhờ. Quan trọng vẫn là sw đỉnh
XuHanDoi
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@blackberry97 Hàng tàu lên quá :'(
romero
TÍCH CỰC
6 tháng
@XuHanDoi Insta của hàn mà nhỉ
XuHanDoi
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@romero Tàu b ah
@XuHanDoi Hèn gì xịn xò vậy. Làm việc với Tàu mới thấy hiệu suất làm việc của nó kinh thật sự. Bảo sao đe doạ vị thế cua Mỹ. Nói về đổi mới thì Tàu hiện nay chùm rồi.
Quá hay luôn
Giả sử quay video bằng đt hay go pro thì có cách nào add thông số từ đồng hồ garmin vào ko ae nhỉ? Dùng phần mềm gì ?
romero
TÍCH CỰC
6 tháng
Insta có quả app rất chất lượng.
Quá tiện.
Với lại mình đang muốn pass cái apple watch đang dùng, có gì mua apple watch mới hoặc garmin
Nice
Trông xịn nhỉ.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019