Instagram thử nghiệm tính năng mới, cho phép người dùng lựa chọn nội dung xuất hiện trên newsfeed
_vphlinh_
2 thángBình luận: 18
Instagram thử nghiệm tính năng mới, cho phép người dùng lựa chọn nội dung xuất hiện trên newsfeed
Instagram hiện đang triển khai thử nghiệm một tính năng mới, cho phép người dùng có thể cài đặt để lựa chọn những nội dung sẽ xuất hiện hoặc kiểu bài đăng mà người dùng muốn xem mỗi khi dùng Instagram.

Nguồn tin từ nhà nghiên cứu ứng dụng Alessandro Paluzzi cho biết, Instagram đã bí mật thử nghiệm tính năng này từ cuối tháng 10. Theo đó, nguồn cấp dữ liệu Instagram hiện tại hiển thị các ảnh từ những tài khoản mà người dùng theo dõi, cũng như hiển thị một số bài đăng được đề xuất từ các tài khoản khác (ngẫu nhiên). Thế nhưng, với tùy chọn mới này, người dùng sẽ có thể chọn xem nội dung mà họ muốn xem từ các tài khoản mà người dùng đang theo dõi, hay từ các tài khoản "được đánh dấu là yêu thích", chứ không phải xem các nội dung xuất hiện ngẫu nhiên nữa.

ins.jpg

Ngoài ra, Instagram cũng đang nỗ lực trong việc cải thiện các video livestream trên nền tảng này, bằng cách cung cấp tùy chọn để người tạo livestream có thể thêm người kiểm duyệt vào livestream của họ (hiện tại thì chỉ có host mới có thể quản lý livestream trên Instagram). Mục đích chính của việc này là có thể giúp việc quản lý các hoạt động diễn ra trong khi phát livestream được kiểm soát tốt hơn, ví dụ như để quản lý các bình luận xuất hiện trên livestream.

inss.jpg

Hiện tại, các tính năng mới này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm cho một số tài khoản ngẫu nhiên, và vẫn chưa rõ khi nào chúng sẽ được hính thức phổ biến cho người dùng Instagram.

Theo 9to5mac
18 bình luận
suggest qua bãi rác tiktok ko nhỉ
bản mới ins trên ios lướt 1 lần là sang 1 bản tin chứ k như vuốt nhanh hay chậm nữa cảm giác k quen
@nefertem Hình như nó hơi giựt giựt hay sao đó phải k bạn
@_vphlinh_ kéo là 1 lên 1 bản tin kiểu k quen lắm
HuyHayHoc
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@nefertem Hình như đang thử nghiệm, có acct có acct không. Vẫn chưa quen lắm do mình vẫn quen vuốt giữ đọc comment nữa
Rác k khác gì tiktok..lướt qua hết feed bạn bè hay qua bên tìm kiếm insta 1 loạt các kênh toàn vếu va gái ở Hàn vs đếu đâu hiện lên nhảy múa khoe thân khó chịu vc
@kut3_prince_9x Thím xem gái nhiều rồi 🤣. Mềnh có xem gái đâu, nên nó k hiện gái. Nhưng công nhận QC vả liên tục, bực quá xoá luôn, Insta cào ghê quá.
@kut3_prince_9x Chú mày xem gái rồi nó hiện gái ra cho xem rồi còn bày đặt
vivasacota
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@kut3_prince_9x Do bác hay coi nên nó hiện thôi, cái đó là chắc chắn =)) còn đúng là vô tay facebook thì qc quá nhiều, lướt 2 story 1 cái qc. Bực vãi.
kwonpv
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@kut3_prince_9x xem gái nhiều hoặc follow gái thì nó hiện gái thôi chứ chê trách gì app
bị titok nó vả cho giờ lật đật bổ sung tính năng, muộn quá rồi
@QuanLyNhaNghi có j đâu mà muộn. Tiktok bh rác nhảm toàn mẹ đơn thân ko
@lethienhoang mình chưa nói nội dung nhưng instagram giờ thất thế thật mà! gái xưa xài íntagram giờ đổ qua tiktok hết rồi
@QuanLyNhaNghi nhờ vậy mà thấy dạo này IG coi reels chất lượng hơn tiktok. FB bớt mấy đứa trẻ trâu đi cho sạch môi trường chút.
LIPIK
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Hiện tại Bản tin toàn tin của người mình không follow nhảm thật sự. Càng ngày càng giảm tương tác vì bài viết qua hôm sau sẽ tính bài viết cũ sẽ k hiện lên bản tin nữa. Chán
Hóng
ồ cái này thì khỏi phải nói rồi, hay đó nha
Tính năng này hay đó, đang hóng được xài
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019