iOS 17: nâng cấp tính năng cho Apple Wallet, Find My, SharePlay và AirPlay?

Tuanhtran
26/05/2023 02:05Phản hồi: 62
iOS 17: nâng cấp tính năng cho Apple Wallet, Find My, SharePlay và AirPlay?
Theo Bloomberg, iOS 17 có thể sẽ có những nâng cấp cho Apple Wallet, Find My, SharePlayAirPlay. Những thay đổi này sẽ được Apple giới thiệu với iOS 17 trong sự kiện WWDC23 tới đây vào ngày 5 tháng 6 và sẽ chính thức phát hành tới tất cả người dùng vào tháng 9, cùng lúc với sự kiện giới thiệu các sản phẩm chủ lực như iPhone, iPad, Apple Watch mới.

Những tính năng mới có thể xuất hiện trên iOS 17:
  • Ứng dụng Ví (Apple Wallet) sẽ có những thay đổi đáng kể về giao diện và tính năng.
  • Ứng dụng Find My sẽ nhận được những cải tiến về vị trí, một thông tin khác cho rằng Apple có thể sẽ tích hợp Apple Pencil vào ứng dụng Find My để giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm cây bút mỗi khi thất lạc.
  • Tính năng SharePlay để xem chung nội dung qua FaceTime sẽ được cải thiện, sửa lỗi để giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn.
  • Tính năng AirPlay stream không dây tới thiết bị bên thứ 3 cũng đang được nâng cấp. Apple đã thảo luận với các khách sạn và địa điểm khác để đơn giản hoá việc dùng AirPlay lên TV của các khách sạn đó.

Xem thêm:

Mặc dù các báo cáo cho thấy iOS 17 sẽ bao gồm nhiều cập nhật các nhiều ứng dụng và tính năng của Apple, nhưng chi tiết cụ thể về các thay đổi vẫn chưa rõ ràng và chính thức. Chỉ còn hơn một tuần để chúng ta biết chính xác iOS 17 sẽ có những tính năng gì, anh em có thể theo dõi sự kiện sắp tới đây qua tag iOS 17wwdc23 nhé, bọn mình sẽ cập nhật liên tục từ giờ cho đến khi sự kiện được diễn ra.

Nguồn: MacRumours
62 bình luận

Xu hướng

Nâng cấp tới nóc luôn, dù có tính năng mới hay không cũng k quan trọng😃
Thấy bảo IOS 16.5 lỗi mà 😂😂😂😂😂
Harry V10
TÍCH CỰC
2 ngày
@Huuhoanh Son B mày sài 14 prm thấy con nói đúng đó. Sau này làm ơn phát huy và đừng mở mồm là chửi nta nghèo nha con. B nhớ là con vay tiền bố mua 13 prm chưa trả đó
@Huuhoanh Son Ò xin lỗi bro mình dùng 14pm nha, chia buồn vì bro chọn nhầm đối tượng để phát ngôn ngông cuồng rồi nhé, sau tém tém cái miệng lại, k nói k sao nói r thiên hạ người ta cười cho, nghèo với chả khổ
ducong79
TÍCH CỰC
2 ngày
@BlackCat_94 iOs bản nào lên cũng có người kêu Pin....
Cười ra nước mắt
@ducong79 reset lại máy là thấy ổn định hơn r bro
Thực sự mấy cái cải tiến nho nhỏ của mấy cái app đơn lẻ này thì làm lúc nào cũng đc, hoàn toàn có thể làm ở những bản 16.x, 16.x.x, mà thậm chí là update qua App Store luôn cho nhanh. Cái mà ng ta thực sự cần ở 1 bản update lớn mỗi năm là nằm ở sự thay đổi ở cấp độ OS, là sự trùng tu, cải thiện vượt bậc về UI/UX. Chứ nói thật, UI hiện tại của iOS thì đã quá nhàm chán, UX hiện tại thì còn quá nhiều bất cập, chưa tiện lợi.
@causelove94 Haha, Apple còn lâu lắm mới đạt được cảnh giới update built-in app trên App Store, chia update tính năng riêng với security update lắm 😂

M$ là thằng bảo thủ chửi Linux là ung thư còn phải tách bản update nhỏ ra để linh động cập nhật cơ mà. Khi nào Apple bí ý tưởng mới làm
Apple hơn cả nhạc Andree, 10 năm một phong cách, nhưng miễn sài ngon là đc đổi làm j lắm
Lỗi bàn phím Tiếng Việt sao đây ae
@thanh_satria Chờ đến mùa quít 😂
Hunter6
ĐẠI BÀNG
3 ngày
Anh em dùng iOS16 trên iphone có bị lỗi gõ chữ không? Để bàn phím tiếng Anh mà gõ autocorrect ra từ tiếng Việt, để bàn phím tiếng Việt thì autocorrect lộn xộn, thỉnh thoảng gõ sai xóa 1 ký tự thì từ gốc bị tự động thay đổi lại phải xóa hết cả từ đó. Hồi dùng iOS15 không bị như vậy.
ios 16.5 mà các iFan đang ngày đêm tôn thờ, vừa làm hỏng của mình 1 cổng USB type C trên MBP do vấn đề tương thích phụ kiện, mặc dù dùng toàn đồ chĩnh hãng. Thôi xin vĩnh biệt, về với SS cho đỡ nhức đầu.
@Yuri Mikami hihi^^ Nói về vấn đề ios 16.5 bị tốn nhiều năng lượng nên bị ngắt gì đó thì mình không bị. Vẫn đang dùng 16.5 và đã update 16.6 và cũng thường hay cắm tạm vào macbook để sạc cho tiện không vấn đề gì cả. Mình dùng 14prm và mbp M1 16. Có thể do bạn xui.

Còn về vấn đề "ngày đêm tôn thờ" (ko phải nói bạn nhưng mượn quote của bạn nói chung vs anti) mình nghĩ các bạn có thể tưởng tượng như bạn yêu một cô gái. Cô ta đối xử tệ với bạn và bạn nghĩ cô ta thật tệ. Nhưng cũng cô gái đó lại đối xử rất tốt với chàng trai khác và anh ta thấy cô này thật tốt. Chủ yếu là 2 người ko hợp nhau. Thì cũng như có vẻ bạn có vận xui với Apple, bạn không hợp thì bạn có thể tìm hãng khác thay thế. Ko nên khều anh bạn trai hiện tại của cô gái và nói cô ta tệ lắm làm gì vì tệ hay không thì anh ấy tự thấy.

Con người mà, chỉ cần 1 lỗi nhỏ thì với người khó tính cũng trở thành chí mạng để ghét cả đời. Nhưng nếu thoáng hơn 1 chút có thể bỏ qua đc thì bỏ qua. Như đợt up beta 16 lỗi bàn phím tiếng Việt, mình cũng bị nhưng với mình nó tạm chấp nhận được và đợi vá lỗi. Cho đến giờ thì mọi thứ ổn, mình đã lên 16.6 vẫn mượt.

Trộm vía từ ngày dùng đồ Apple đến giờ, mình chỉ gặp duy nhất vấn đề bàn phím tiếng Việt. Cả trên mac lẫn iphone. Nhưng giờ thì mọi thứ ổn. Mình đọc báo chí nhiều cũng thấy người ta review màn hình lỗi, máy lỗi .v.v Nhưng bản thân mình và mọi người xung quanh mình dùng đều ổn nên mình vẫn đặt niềm tin. Còn mình có trải nghiệm ko tốt với Android, mặc dù thời đó là Android 10 Android 12 nhưng mình khó tính nên mình ghét. Mình ghét cũng chỉ mình mình biết giờ nói thêm cho bạn biết 😅 Quan điểm của mình vẫn là hợp thì dùng ko thì thôi. Chửi bới chê bai cũng ko thay đổi đc gì mệt mình thêm.
@Yuri Mikami hihi^^ Nông cạn
Harry V10
TÍCH CỰC
2 ngày
@sóc Đỏ Nên dùng s22u hay s23u ko b nhỉ . M thấy màn cong hay bị thì phải
@Harry V10 s23u ngon b... s21u s22u bỏ đi... nóng,bóp hiệu năng.
Rồi nâng cấp dữ chưa, vậy là nâng dữ chưa??
@trongvosong đợi tuần nữa mới biết
Minh nghĩ nếu ko có nâng cấp nào khác biệt thì 12prm của mình vẫn ở 16 thôi
@NhatLinhit88 lên beta sài cho đã rồi đến khi chính thức up về 16 lại cũng đc mà kkk
nâng cấp app nhưng bắt phải update cả phiên bản để lấy báo cáo cho đẹp à? 😆))
@8800 arte bên android thì nó nâng cấp app riêng nhưng éo cho nâng android kkk
@sóc Đỏ thực ra android có cần nâng cấp ver làm gì đâu, tính năng thì nhiều mà không bị giới hạn cài app.
Đây không phải thứ tôi cần. Tôi cần tính năng đổi theme và icon như Android
Sao cái ví mình không dùng được nhỉ?
Hóng Apple Pay dùng được ở VN thôi n
Đến khi nào Apple Pay mới hỗ trợ tai VN đây :< thấy bảo OCB Lio đã có dấu tick compatible với Apple Pay nửa năm nay rồi nhưng mà vẫn chưa thấy release
MrGak
CAO CẤP
3 ngày
Hóng mỗi cái Wallet. Được thì thêm cái ghi âm cuộc gọi nữa là hoàn hảo. 😁
jul12st83
TÍCH CỰC
3 ngày
bao giờ apple wallet mới sử dụng được ở vn nhỉ 😃
herophanx19
ĐẠI BÀNG
3 ngày
Rồi bao giờ Apple Wallet về VN nhỉ?
MitToLo
ĐẠI BÀNG
3 ngày
Vẫn mong chờ Apple Pay về Việt Nam!

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019