Ipad bị dò điện

d0cc0c4ub4i
28/6/2011 17:0Phản hồi: 9
Đứa bạn mình mới mua ipad2, hôm nay đi cafe hỏi nó máy chạy ngon ko thì thấy trả lời là rất ngon, trừ lỗi.... Bị dò điện. Khi sạc cầm vào thân máy thấy tê tay. Xin hỏi trường hợp này mọi người có gặp phải ko, khắc phục thế nào và có trong phạm vi bảo hành ko?
Thanks
9 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Nếu cắm sạc qua PC thì là chuyện bình thường, còn sạc qua ổ cắm thì đâu có bị đâu nhỉ? Bị thì do ổ cắm nhà bạn ý bị hở điện thôi, thử cắm chỗ khác xem. Làm thêm cái bao da hay case đó 😃
3Gs mình sài cắm vào PC Sync y như rằng bị tê tê khi cầm máy 😔 >>>> chuyện nhỏ như con thỏ, BẠN LẤY 1 Cuốn Tạp chí dày kê dưới chân PC lên là ok, dò là do Cổng USB 😃

Khi sạc bằng cục sạc Lô mà bị dò >>>> thay sạc xem sao, mà Sạc Xịn ipad hiếm và rất cao giá :( 600k là BT

Khi sạc bằng sạc Xịn mà vẫn Tê Tê >>>> CĂNG À NHA liên hệ nơi bạn mua máy thôi........

Sent from my iPad2 using Tinhte.vn
Cái của mình hôm bữa đang syn lở chạm cái dò zô phần nhôm nó giựt cho 1 cái (Cũng may tui là cao thủ nên kịp thời nhãy ra ngoài cửa sổ)
May mà cửa sổ tầng 1 nhỉ 😁 Mà giật đâu đến nỗi như điện cao thế :p Chỉ tê tê tí thôi 😃

thanz
TÍCH CỰC
13 năm
đảo đầu của phích cắm điện là khắc phục dc ngay
samurai1004
ĐẠI BÀNG
13 năm
Không sao đâu bác,chuyện thường ấy mà,nếu bị thì chỉ cái viền thôi..mà bạn bác k mua SC hay skin cover j hết àh? Có cái skin ở ngoài thì không sao hết,còn nếu k có cover thì bạn bác k chết vì rò điện cũng chết vì xót của thôi!=)

---------- Post added at 05:43 PM ---------- Previous post was at 05:37 PM ----------

[MENTION=482830]noobnhat[/MENTION]:không biết bác thế nào chứ em mới thử sạc Pad 2 = cục sạc lô (hồi đó sạc Ipod vid),cắm vô thấy ăn điện ngon lành lắm..lát nhìn lại thấy nó disconnect,sờ vào thì cục sạc nóng bỏng tay..nói chung là xong cục sạc!..lại tổ trác ngay lần sạc đầu tiên mới đau chứ!=="
nodoor
ĐẠI BÀNG
13 năm
Chinh xac la cham nhe vao vo khi xac thi tete, con cam chac tay thi khong sao. Dieu nay theo minh la do dau cam xac cua Ipad 2 tiep xuc voi lop vo nhom, chu y 1 xiu la thay ma.
Em dung 9700 nen ko go dau, anh em thong cam.
9700 cũng có hỗ trợ gõ TV mà nhỉ 😁

tamle_o
CAO CẤP
4 năm
Hi mấy bác ipad e sau khi đi sửa về thì lúc sạc sờ cứ thấy kiểu rò điện. Ko bị tê nhưng cảm thấy. Trc đây k bị😔 máy xài củ sạc zin của apple nhưng dây dỏm, e có mang dép trong nhà. Có nên đến chỗ sửa bắt đền k ạ

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019