iPad mini mới với thiết kế tràn viền lượt bỏ nút home có thể ra mắt vào cuối năm nay
Theo một báo cáo mới từ Bloomberg, Apple đang làm việc trên một phiên bản cải tiến mới của iPad mini với viền màn hình được làm mỏng lại và lượt bỏ đi nút home thường thấy ở các phiên bản mini trước. Nói nôm na nó sẽ có thiết kế giống như trên dòng iPad Air 4 và Pro có có kích thước từ 8,5 đến 9 inch. Ngoài iPad mini mới, Apple cũng đang làm việc trên một phiên bản iPad giá rẻ mới có giá thành thấp phù hợp với các đối tượng học sinh, sinh viên. Cả 2 phiên bản iPad mới này có thể ra mắt vào cuối năm nay. Báo cáo cũng đề cập tới chiếc iPad Pro 2022 ra mắt vào năm sau có thể trang bị khả năng sạc không dây MagSafe cũng như khả năng sạc ngược các thiết bị không dây khác. Anh em nghĩ sao về chiếc iPad mini mới này thiết kế mà mong chờ bấy lâu ! Theo Macrumors
Theo một báo cáo mới từ Bloomberg, Apple đang làm việc trên một phiên bản cải tiến mới của iPad mini với viền màn hình được làm mỏng lại và lượt bỏ đi nút home thường thấy ở các phiên bản mini trước. Nói nôm na nó sẽ có thiết kế giống như trên dòng iPad Air 4 và Pro có có kích thước từ 8,5 đến 9 inch.
Ngoài iPad mini mới, Apple cũng đang làm việc trên một phiên bản iPad giá rẻ mới có giá thành thấp phù hợp với các đối tượng học sinh, sinh viên. Cả 2 phiên bản iPad mới này có thể ra mắt vào cuối năm nay.

Báo cáo cũng đề cập tới chiếc iPad Pro 2022 ra mắt vào năm sau có thể trang bị khả năng sạc không dây MagSafe cũng như khả năng sạc ngược các thiết bị không dây khác.

Anh em nghĩ sao về chiếc iPad mini mới này thiết kế mà mong chờ bấy lâu !

Theo Macrumors
Ngon. Hóng nó mãi. Vẫn dùng được apple pencil nữa là ổn
@zombie01 Ngon lành!
6922723pro
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Hy vọng nó lên min 128Gb là được rồi. 2021 mà vẫn bán 32 với 64Gb !
@6922723pro Thế là quá ngon!
Sợ cái giá không còn mini
@lamtien338
Bình tĩnh...