iPhone 12 là mẫu iPhone phổ biến nhất so với 3 mẫu còn lại
Trong cuộc họp báo thu nhập hôm nay, Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook, hôm nay đã được hỏi về doanh số bán iPhone 12 và những chiếc iPhone nào được người tiêu dùng ưa chuộng nhất trong quý thì ông trả lời đó là chiếc iPhone 12. Ngoài ra iPhone 12 Pro và 12 Pro Max cũng có doanh số bán ra rất tốt, nhưng không thấy ông đề cập đến doanh số chiếc iPhone 12 Mini. Cũng dễ hiểu vì trước đó các báo báo đã chỉ ra rằng iPhone 12 Mini có doanh số bán ra rất kém. Apple vẫn đang lên kế hoạch ra mắt iPhone 13 mini sẽ được phát hành vào năm nay, nhưng các tin đồn từ nhà phân tích Apple Ming-Chi Kuo cho thấy có lẽ đây là chiếc iPhone 13 mini với kích thước 5,4 inch cuối cùng mà Apple ra mắt. Theo MacRumors
Trong cuộc họp báo thu nhập hôm nay, Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook, hôm nay đã được hỏi về doanh số bán iPhone 12 và những chiếc iPhone nào được người tiêu dùng ưa chuộng nhất trong quý thì ông trả lời đó là chiếc iPhone 12.
Ngoài ra iPhone 12 Pro và 12 Pro Max cũng có doanh số bán ra rất tốt, nhưng không thấy ông đề cập đến doanh số chiếc iPhone 12 Mini. Cũng dễ hiểu vì trước đó các báo báo đã chỉ ra rằng iPhone 12 Mini có doanh số bán ra rất kém.

Apple vẫn đang lên kế hoạch ra mắt iPhone 13 mini sẽ được phát hành vào năm nay, nhưng các tin đồn từ nhà phân tích Apple Ming-Chi Kuo cho thấy có lẽ đây là chiếc iPhone 13 mini với kích thước 5,4 inch cuối cùng mà Apple ra mắt.

Theo MacRumors
Với 20tr mua iphone 12 thì quá là hợp lý rồi doanh số cao là phải
@theladu Mức giá này nhiều người có thể mua dc
Cũng tại cái tâm lý “ráng xíu nữa” của người Việt Nam mà 12 mini ế.
@peterh
Cười vô mặt