iPhone 14 là một sản phẩm đánh dấu cho bước ngoặt về sự thay đổi của nhà “Táo”. Thực tế, Apple đã...

24hstor
20/12/2022 03:12Phản hồi: 0
iPhone 14 là một sản phẩm đánh dấu cho bước ngoặt về sự thay đổi của nhà “Táo”. Thực tế, Apple đã trang bị camera iPhone 14 như thế nào, có nên dán camera iPhone 14 hay không? Hãy cùng 24hStore tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Camera iPhone 14 được trang bị như thế nào?
Camera iPhone 14 được trang bị như thế nào

Những chiếc camera của iPhone 14 sẽ có độ phân giải cao nhất từ trước đến nay. Trong báo cáo mới nhất của Ming-Kuo Chio, ông đã tiết lộ một thông số ấn tượng về camera iPhone 14 Pro Max. Cảm biến chính của thiết bị này sẽ có độ phân giải lên tới 48 MP. Tuy nhiên, ống kính 48MP này chỉ xuất hiện trên dòng smartphone cao cấp iPhone 14. Điều này cũng đồng nghĩa với việc camera sau của iPhone 14 cũng sẽ lồi hơn so với các phiên bản trước.

Ngoài ra, hình ảnh đầu ra của camera iPhone 14 Pro sẽ có độ phân giải 12MP. Apple sử dụng thuật toán mà nhiều flagship Android đang sử dụng, đó là kết hợp 4 pixel thành 1, điều này sẽ giúp tăng độ chi tiết của hình ảnh và cũng giảm bớt sự nhiễu hình ảnh. Qua đó ta thấy được, rõ ràng Apple đang dần chạy theo xu hướng trang bị camera khủng cho các flagship của mình. Điều này cũng khiến các đối thủ Android phải thận trọng một chút!

Quảng cáo


Ngoài việc nâng cấp ống kính, iPhone 14 đã hỗ trợ quay phim 8K và tự động lấy nét, cải thiện chất lượng hình ảnh của bạn ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Đặc biệt, tất cả những chiếc điện thoại thông minh trong dòng iPhone 14 đều có được bản nâng cấp này.

Xem thêm bài viết: Camera iPhone 14 gây chấn động với nhiều CẢI TIẾN mới

2. Có nên dán camera iPhone 14 không?

Có nên dán camera iPhone 14 không

Trong những mẫu iPhone mới phát hành gần đây, chúng ta có thể thấy được Apple đã thiết kế ống kính trong những chiếc điện thoại của hãng ngày càng lồi ra bên ngoài. Vì vậy, nhiều người quyết định dán kính cường lực lên phần camera của những chiếc iPhone 14. Điều này không chỉ bảo vệ ống kính khỏi bị trầy xước mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho các thiết bị.

Hiện tại, Apple đã phủ một lớp saphire lên cụm camera iPhone 14 Pro Max. Khi đã có lớp bảo vệ tuyệt vời này rồi thì chúng ta có nên dán camera iPhone 14 hay không. Lớp bảo vệ sapphire có thể giúp thiết bị tránh được những tác động xấu từ bên ngoài - nguyên nhân gây ra trầy xước tại ống kính của chiếc điện thoại. Tuy nhiên, bạn vẫn cần dán kính cường lực lên camera trên thiết bị của mình để tránh vì những va chạm mạnh như lỡ tay làm rơi máy từ trên cao xuống khiến lớp kính trên ống kính của thiết bị trầy xước.


Có nên dán camera iPhone 14 để BẢO VỆ và chống trầy không | iPhone 14

Để trả lời cho câu hỏi có nên dán camera iPhone 14 không Hãy cùng xem qua bài viết sau của 24hStore để biết lí do và cách bảo vệ camera đúng cách
24hstore.vn

Tags

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019