iPhone 6s và 6s Plus sẽ cho đặt hàng vào ngày 11 tháng 9?
Duy Luân
6 nămBình luận: 225
iPhone_6s_6s_Plus_ngay_11_thang_9_dat_hang.png
Theo tin rò rỉ từ một nhà mạng ở Pháp thì Apple sẽ bắt đầu cho đặt hành iPhone 6siPhone 6s Plus vào ngày 11/9 tới đây, tức là hai ngày sau khi sự kiện giới thiệu diễn ra. Ngày 11/9 là ngày thứ 6, phù hợp với truyền thống mở bán vào ngày thứ 6 của Apple vào các năm trước. Chưa rõ thời điểm giao hàng của thiết bị là bao lâu, nhưng có khả năng là đến ngày 18/9 thì những chiếc iPhone 6s và 6s Plus đầu tiên sẽ đến tay khách hàng. Chiếc iPhone đời mới được cho là sẽ dùng chip Apple A9, camera 12MP, RAM nâng lên 2GB. Ngoài ra màn hình được trang bị thêm công nghệ Force Touch và có thể có phiên bản màu hồng. Ngoại hình của máy không khác mấy iPhone 6 và 6 Plus nhưng có thể sẽ dày hơn một chút.

Xem thêm:
https://www.tinhte.vn/threads/ro-ri-ban-ve-iphone-6s-day-hon-0-2mm-so-voi-iphone-6-khong-con-duong-nhua-sau-lung.2480104/
20351_les-reservations-pour-l-iphone-6s-ouvriront-le-11-septembre-prochain.jpg

Nguồn: Mac4Ever
tomcat007
TÍCH CỰC
6 năm
Hy vọng là vẫn ra mắt vào 9/9. Chúc mừng sinh nhật !
Navigator
ĐẠI BÀNG
6 năm
Vừa mua Plus xong, nghe tin này buồn hết người...
Navigator
ĐẠI BÀNG
6 năm
@GreendoglearnsPHD Không ai rảnh đi khoe của đâu bác, cũng tích góp mãi mới mua đc thôi. Buồn thì cứ buồn chứ tiền đâu mà mua đc S ngay khi xuất hiện hả bác. Sao bác lại nói thế!
@Navigator Chắc bác vội quá thôi, nhưng ko nói được, mua sắm nhiều khi hứng lên thì mua, mình đôi khi cũng thế. Còn tiếc thì bán rẻ lại cho mình mà nâng cấp lên 6Plus S, hehe!
makimso
ĐẠI BÀNG
6 năm
@tuanminhktqn Mới ra dự cũng trên 20 củ đợi qua năm lụm 😃
@Navigator Bán luôn còn kịp, chờ đến tháng 9 là sụt giá đấy 😆))))
Ram 2GB luôn . mà giống iphone 6 vs 6 plus thì phân biệt sao nhỉ
jayan
ĐẠI BÀNG
6 năm
@NguyễnDuyĐạt Mua màu hồng đi thím, ai nhìn vào củng bít là Six ếch
@NguyễnDuyĐạt Mình nghĩ sẽ có 1 thay đổi nhỏ ở ngoại hình, giống như Ip5 vs Ip5s ấy, dù ít nhưng đủ để phân biệt được. 5S vẫn là cái Iphone mình cảm thấy đẹp nhất cho tới thời điểm này, dòng 6 thì nhìn hơi chuối bởi mấy cái đường nhựa chạy khắp lưng, @@ (đây là ý kiến mang quan điểm cá nhân).
vutieugia91
ĐẠI BÀNG
6 năm
@NguyễnDuyĐạt mình thấy đồn là ip6 S với plus S đó dày hơn do dùng nhôm tàu vũ trụ (nhôm trước là nhôm máy bay) cứng hơn so với đời trước để tránh bị cong vì hành động vô tình hay cố ý bẻ cong nào đó . Để phân biệt thì rất đơn giản , hoặc là ngoài việc vào xem mấy cái mục bên trong nó viết sẵn loại gì mã bao nhiêu thì mình có thể bẻ thử , nếu cong dễ dàng thì đời cũ .. còn không cong hoặc cong ít thì chắc là đời mới xịn hơn rồi 😁
@vutieugia91 bẻ thử thì sót lắm ợ 😔
Tuyệt vời , S6E+ và Note 5 lại tiếp tục chưng tủ :p
@calvin68 Mình là người từng cà thẻ rồi trả góp từng tháng nè...đối với một số người để dành tiền rất khó vì phải có chuyện này chuyện kia chi tiêu thì việc trả góp như vậy rất hay, lại không tạo áp lực tài chính, vậy điều đó có gì là khổ? Nói như bạn mua cái nhà hết cả tỷ, dùng tiền đó đi thuê nhà cũng đc vài chục năm rồi, nhiều ng sống vài chục năm là nghẻo rồi đúng kg. Bạn đừng hỏi mấy câu mang tính cá nhân như tiền đâu mà trả, lãi cao thì sao, và dù ng ta có biến thành con nợ cũng là chuyện của ng ta, bạn lo hết được không? Bạn kg lo hết đc thì bạn lo bản thân mình trước, tu tỉnh cái tính lại đừng quan tâm quá đến chuyện người khác, như vậy bạn sẽ sống thọ hơn đó!
@thongphan1989 em đang đặt câu hỏi bác ah, vid mối người đèu có 1 cuộc sống riêng và cách sống riêng của họ. có điều bác phải công tâm là việc đi vay hay nói 1 từ hoa mỹ là cho mua trả góp hay hỗ trợ tài chính nó chính là cho vay lãi thôi, các ngân hàng sống chủ yếu vào nguồn này. Bác nói không tạo áp lực là hoàn toàn sai , bởi vì bác biết rất rõ 1 điều là lãi là cố định phải trả hàng tháng rồi, không có chuyện chậm hoặc không trả còn việc thu nhập bao nhiêu thì bác có dám chắc là lúc nào cũng có tiền thu về hay không??? trên thế giới thì em không biết nhưng riêng ở VN này chắc đến 99,9% là người ta muốn có 1 ngôi nhà của chính mình chứ không ai tính đến bài dùng cái tiền mua 1 ngôi nhà mang đi để thuê nhà như bác nói đâu, bác nói như vậy là nguỵ biện vì khả năng tài chính không thể với tới nên lập luận như thế thôi.
1 điều nữa là nếu cứ suy nghĩ và hành động như bác là việc ai người đấy làm thì em nghĩ xã hội này nó đảo điên hết bác ah, bác nghĩ sâu hơn 1 chút mà xem. bác bị ngã xe, người ta nhìn thấy người ta goảnh mặt làm ngơ, ok chưa việc ai người nấy làm , lúc đó người không quan tâm đến việc người khác sẽ sống thọ hơn bác rồi nhỉ. Mà nếu tư duy như bác thì tại sao bác lại vào đây tham gia chuyện xã hội nhỉ, bác cứ hàng ngày đi làm ( làm 1 mình thôi, việc ai người nấy làm mà) , quẹt thẻ tiêu trước trả sau..........
@calvin68 Cho hỏi bạn bao nhiêu tuổi? Đã đi làm hay còn đi học và sống ở vùng nào? Mình xin lỗi nha bạn thiệt là nhiều chuyện quá đi. Hàng ngày vẫn có khối người vay ngân hàng cho những việc khác ngoài mua đt đấy, và mình xin nhắc cho bạn biết đây là vấn đề CÁ NHÂN, mỗi ng sẽ tự quyết định cho cuộc sống ng ta, thiếu đủ no đói ốm đau gì là do sự lựa chọn của ng ta, bạn kg cần phải dạy đời hoặc đưa ra những lập luận mang tính cá nhân và đụng chạm tới quyền người khác!
@calvin68 Đọc những comment của bạn mình thấy có những cái có lý và đúng nhưng đôi chỗ có phần phiến diện. Những nhận xét của bạn về người dùng iphone chỉ đúng với đối tượng trẻ (gìa cũng có nhưng ít) vốn có nhu cầu thể hiện hay chính xác là đua đòi. Đối tượng này chiếm phần đông nên bạn có cảm giác ai ai cũng vậy. Những ng có tuổi thì chia làm 2 loại. Một là không am hiểu về điện thoại nên hãng nào được khen nhiều nhất thì mua. Hai am hiểu và yêu thích sự ổn định của iphone. Đa số ng lớn họ rất ngại vọc vạch tự sửa chữa nên cái gì ít trục trặc thì họ dùng. Bản thân mình bây h không thích iphone vì mình còn trẻ, ko đua đòi nên cảm thấy iphone nhàm chán. Thế nên mình chọn Note. Sau này lớn tuổi có khi lại thích iphone. Hi vọng lúc đó apple chưa trượt ngã như nokia, nhưng mình thấy họ có dấu hiệu r vì cải tiến chậm y như nokia.
ndacthien
TÍCH CỰC
6 năm
Chưa có thông tin chính thức về nó mà có ngày đặt hàng thì có ý nghĩ gì nhỉ?
@ndacthien Rò rỉ gần hết cmnr : Vỏ nhôm cứng hiơn , Ram 2GB , Force touch , Rose gold , A10 14nm .v.v.
@dmt4ukhw4 Bạn nên nộp đơn và cộng tác với Bò phone. Rất hợp với cá tính của bạn.
IOS chip A9 Ram 2gb chắc antutu cao lắm...thích apple lâu rồi mà chưa được trải nghiệm sp của họ
@uochuý1489Quốc Huy ặc ăc...vậy bác thích về cái gì vậy
nqt9002
CAO CẤP
6 năm
để coi có gì mới hem, hem thì xài tiếp IP6 khá ổn rồi 😃
Mong em nó ra rồi các bác thương gia vác về Việt Nam nhiều hàng tí, đừng làm giá quá. 😃
Amuadi.Com
TÍCH CỰC
6 năm
chưa ra mắt đã biết trước ngày bán luôn.. nhỡ ngày ra mắt tim bị bệnh thì sao?
@Amuadi.Com Mấy thanh niên này ? Có biết tiếng Việt Nam! K vậy. Kia là dự kiến ngày cho đặt hàng hiểu k
@Amuadi.Com TC có ốm liệt giường cũng ko ảnh hưởng nha bạn. Thường thì CEO chỉ đảm nhiệm khâu giới thiệu về tình hình doanh số các thứ, có mở thêm cửa hàng mới nào hay không thôi. Còn bản thân chiếc máy thì do các cấp dưới giới thiệu .
hai tmt
TÍCH CỰC
6 năm
Chua co tiên...
Ram 2gb thì cơ số người muốn lên từ ram 1gb. Kaka. Lại phải mất lợn mất gà mất thóc.
hai_it
ĐẠI BÀNG
6 năm
@lamborghini_08 Chuẩn bác.
zestblue
ĐẠI BÀNG
6 năm
@nguyensang12 Không sai chính tả không phải là tinhte 😆)
Mong là pin sẽ ổn hơn 😃 về cấu hình của ip thì không có gì phải bàn,chỉ có pin là cần một cuộc cách mạng thôi!
@meohoangdochanh 6+ bây h pin quá tốt rồi, ko phải nghĩ nữa 😃)
imsolazy
ĐẠI BÀNG
6 năm
Ngày 11/9 Mỹ bị khủng bố, Apple chắc sẽ tránh ngày này ra
hoangvuong
TÍCH CỰC
6 năm
Chỉ mong tháng 10 us có hàng qte để người nhà xách về dùm luôn. Chứ thương gia vn bây h làm ăn thiếu uy tính quá.
Cái mình cần là bản $649 là 32Gb thay vì 16Gb, thế thôi. Mua 1 cái tặng sn mẹ
meo_mup
TÍCH CỰC
6 năm
Có vẻ thiết kế không có gì thay đổi, vãn na ná thế hệ trước nhỉ.
@meo_mup Thì truyền thống Apple mà 1 năm nâng thiết kế, 1 năm nâng phần cứng. Giống iphone 3G và 3GS, 4 và 4S, rùi đến 5 và 5S
haquanghieu
ĐẠI BÀNG
6 năm
@meo_mup Khi nào Apple ra dòng "số" mới thì mới thay đổi thiết kế bên ngoài (VD: 3-3S khác 4-4S khác 5-5s) còn đây là đang ra dòng "chữ" (S) nên chỉ nâng cấp cấu hình thôi. Khi nào ra 7 hẵng so sánh thiết kế
Đã xin xong budget. Chờ xem thế nào để quyết.
@vnstockguru Budget từ vợ hả anh 😁
@thongphan1989 Mình làm thuê cho vợ bác ạ. Làm ra bao nhiêu nộp hết Cần tiêu gì thì xin với lời giải trình hợp lý (thực ra là hợp ý người ta).
buonban2u
TÍCH CỰC
6 năm
rat thich nhung ko du tien mua
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019