iPhone 7 sẽ có tai nghe không dây AirPods, kết nối thông qua Bluetooth
laitheha
6 nămBình luận: 0
Song hành với việc loại bỏ Jack cắm tai nghe 3.5 mm, Apple sẽ phát triển thêm một loại tai nghe không dây mới có tên AirPods giúp người dùng kết nối dễ dàng thông qua Bluetooth.

Thông tin cho rằng năm nay Apple sẽ bỏ đi cổng tai nghe 3.5 mm dường như đã được xác nhận thông qua nhiều hình ảnh thực tế, thậm chí là video rò rỉ trên tay. Như vậy, việc khai tử Jack cắm tai nghe truyền thống sẽ mang lại một số thay đổi nhỏ cho người dùng, cũng như không ít phản hồi tiêu cực đã được cộng đồng góp ý về phía Apple.


Tai nghe AirPods cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Theo như không ít người đã nghĩ, nếu không có Jack cắm tai nghe 3.5 mm thì chúng ta phải cắm một loại tai nghe mới vào cổng Lighning, điều này gây ra không ít bất lợi vì như thế bạn sẽ không sử dụng được cùng lúc cả sạc pin lẫn nghe nhạc thông qua tai nghe trừ khi có bộ sạc không dây hỗ trợ. Tuy nhiên, phía Apple đã hồi đáp lại bằng một tin tức rò rỉ mới gần đây cho thấy hãng sẽ sản xuất thêm một loại tai nghe mới có tên AirPods.

Không giống như tai nghe EarPods trước đây, AirPods được kết nối với thiết bị iPhone thông qua kết nối Bluetooth. Như vậy, người dùng không cần sử dụng đến các cổng tai nghe vì thực chất đây là một tai nghe dạng không dây có nguyên lý hoạt động giống với nhiều mẫu được bán ra hiện nay trên thị trường.

Video trải nghiệm tai nghe iPhone 7 dùng cổng tai nghe 3.5 mm
Đây là một cách giải quyết khôn khéo từ phía Apple, tuy nhiên liệu nhà sản xuất khi bán ra có tặng kèm phụ kiện hấp dẫn này không ? Theo nguồn tin cho biết, trong hộp máy iPhone 7 và iPhone 7 Plus vẫn có sẵn tai nghe EarPods dùng cổng Lightning. Có lẽ bây giờ chúng ta phải tiếp tục chờ Apple xác nhận trong dịp ra mắt vào mùa thu năm nay, dự kiến sẽ giữa tháng 9.

Via Maxmobile
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019